Cú đánh liên kết tiết lộ câu chuyện giải đấu quốc gia làm nổi bật hình ảnh quan trọng thứ ba

Rate this post

MỘT hình ảnh quan trọng mới đã được tiết lộ cho chương trình hiện đang phát sóng Tsurune: Cú sút liên kếtđược công chiếu lần đầu vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Đây là hình ảnh mới thứ ba cho phần thứ hai gồm 13 tập của tsurune phim hoạt hình dài tập.

Hình ảnh giới thiệu nhân vật chính, Minato Narumiya, khi cậu ấy chuẩn bị cho giải đấu kyuudou quốc gia sắp tới của trường mình.

hình ảnh chính của anime thứ ba tsurune the liên kết bắn
© MỘT K/T II

Các nhân viên sản xuất trở lại bao gồm Takuya Yamamura với tư cách là giám đốc, Kadowaki Miku với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Michiko Yokote với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Nobuaki Maruki với tư cách là giám đốc hoạt hình chính, Shouko Ochiai với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Thậm chí ăn chay với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Kouhei Funamoto với tư cách là đạo diễn hình ảnh. Masaru Yokoyama (Bình Minh) là người sáng tác nhạc cho mùa mới. Hoạt hình Kyoto đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim một lần nữa.

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng trở lại bao gồm Yuuto Uemura vai Minato Narumiya, Kenshou Ono vai Shu Fujiwara, Jun Fukuyama trong vai Eisuke Nikaidou, Kondo Takayuki vai Koshiro Fuwa, Hirose Yuuya vai Toma Higuchi, Umehara Yuuichirou vai Reiji Arakaji, và Youhei Azakawa trong vai Kenyu Otagu.

Anime dựa trên bộ tiểu thuyết được viết bởi Kotoko Ayano với hình ảnh minh họa từ Chinatsu Morimoto. Nó được xuất bản lần đầu vào ngày 26 tháng 12 năm 2016 và đã phát hành ba tập kể từ tháng 8 năm 2022. Bộ truyện được xuất bản dưới nhãn hiệu KA Esuma Bunko của Kyoto Animation.

mùa đầu tiên của tsurune được công chiếu vào năm 2018 và kéo dài 13 tập. Một bộ phim tổng hợp có tựa đề Phim Tsurune: Phát súng đầu tiên được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. HIDIVE hiện đang phát trực tuyến bộ phim đó, cũng như phần thứ hai của anime.

hình ảnh chính của anime tsurune thứ hai
© MỘT K/T II

Crunchyroll hấp dẫn mùa đầu tiên và mô tả nó như sau:

Khi Narumiya Minato gia nhập trường trung học tỉnh Kazemai, anh nhanh chóng được cố vấn của câu lạc bộ, Tommy-sensei, mời tham gia câu lạc bộ bắn cung. Những người bạn thời thơ ấu của anh ấy là Takehaya Seiya và Yamanouchi Ryohei nhanh chóng đồng ý tham gia, nhưng Minato lúc đầu còn do dự. Bởi vì Minato là học sinh hiếm hoi có kinh nghiệm bắn cung, Tommy-sensei ra lệnh cho anh ta trình diễn, Minato đã làm… ngoại trừ mũi tên của anh ta không trúng mục tiêu. Có thông tin tiết lộ rằng Minato đã mắc chứng rối loạn chức năng khủng khiếp liên quan đến bắn cung.


Nguồn: Twitter chính thức của Tsurune

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *