Rune Factory 3 Bộ đặc biệt cho Bản phát hành tháng 9 năm 2023 trên Nintendo Switch & Windows PC; Phiên bản giới hạn được công bố

Rate this post

Người hâm mộ của Rune Factory sẽ sớm có thể quay trở lại thị trấn Sharance, vì Marvelous Europe Limited hôm nay đã thông báo rằng Rune Factory 3 Đặc biệt sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9 năm 2023 cho Nintendo Switch và Windows PC, thậm chí phiên bản Limited Edition cũng được cung cấp cho phiên bản Nintendo Switch của trò chơi.

Rune Factory 3 Special là phiên bản nâng cao của Rune Factory 3 ban đầu được phát hành trên Nintendo DS và do đó, người hâm mộ có thể mong đợi những cải tiến về chất lượng cuộc sống như cải thiện hình ảnh, điều khiển tinh tế cũng như các bổ sung hiện đại như chế độ mới cưới và chế độ khó hơn khó khăn.

Về: Trong Rune Factory 3 Special, người chơi sẽ vào vai Micah, một chàng trai trẻ có khả năng biến thành một con quái vật giống cừu vàng được biết đến với cái tên len lỏi. Được một phụ nữ trẻ cứu sau khi ngã đập đầu xuống thị trấn Sharance của tỉnh, Micah tỉnh dậy mà không có ký ức về quá khứ của mình và nhanh chóng thấy mình bị lôi kéo vào cuộc xung đột lâu dài giữa con người và quái vật. Micah phải làm việc để xây dựng cầu nối giữa các chủng tộc nhằm khôi phục hòa bình, đồng thời khám phá ra một bí mật gây sốc của chính mình.

Rune Factory 3 Special sẽ có sẵn ở dạng vật lý và kỹ thuật số cho Nintendo Switch, phiên bản tiêu chuẩn có giá €39,99/£34,99 và €59,99 / £49,99 cho Phiên bản giới hạn, với Phiên bản giới hạn có nhiều tính năng bổ sung bao gồm một Sổ tay, huy hiệu ghim, miếng vá dệt và áp phích A3, cùng với DLC thưởng dưới dạng Trang phục áo tắm. Trong khi đó, Phiên bản Kỹ thuật số sẽ có giá €39,99/£34,99 với Phiên bản Digital Deluxe, bao gồm DLC Áo tắm, có giá €49,99/£44,99. Những người đặt hàng trước các phiên bản kỹ thuật số trước khi ra mắt cũng sẽ nhận được một trang phục thưởng dưới dạng trang phục của Ryker từ Rune Factory 5.

Rune Factory 3 Special sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9 năm 2023 cho Nintendo Switch và Windows PC (thông qua Hơi nước) ở Châu Âu và Úc, với các đơn đặt hàng trước cho cả phiên bản tiêu chuẩn và kỹ thuật số hiện đã có tại các nhà bán lẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *