Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia

Rate this post

Để tôn vinh những người bà trên thế giới, nhiếp ảnh gia người Ý, Gabriele Galimberti đã quyết định thực hiện bộ ảnh mang tên “Delicatessen With Love” (Tạm dịch: Tình yêu đến từ thức ăn) với một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Bắt nguồn từ những bữa cơm nổi tiếng do chính tay bà nấu hàng ngày, nhiếp ảnh gia tài năng này đã đi khắp 58 quốc gia trên thế giới để ghi lại những món ăn mà các bà nội sẽ nấu cho gia đình, các con và các em nhỏ. cháu của mình.

Ở mỗi quốc gia, anh ấy sẽ chụp ảnh các bà trong bếp của họ trước và sau khi hoàn thành các món ăn của mình. Cùng với hình ảnh đồ ăn và chữ ký của các cụ bà trên khắp thế giới, mỗi bức ảnh đều thể hiện niềm tự hào, sự khéo léo và tình yêu thương vô bờ bến của họ dành cho con cháu.

Ý: Ravioli (Mỳ Ý nhồi thịt băm sốt)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 1.

Philippines: Kinunot (Cá nấu trong nước dừa)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 2.

Trung Quốc: Hui Guo Rou (Thịt lợn nấu chín kép với rau)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 3.

Ấn Độ: Cà ri gà Vindaloo

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những món ăn yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 4.

Latvia: cá trích với khoai tây và pho mát Cottage

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 5.

Zimbabwe: Sadza (Bột ngô trắng và lá bí ngô nấu trong bơ đậu phộng)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 6.

Brazil: Feijoada Light (Đậu hầm với xúc xích với bột mì, rau và vài lát cam)

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những món ăn yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 7.

Algeria: thịt gà và rau hầm

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 8.

Thụy Điển: cá hồi luộc nguội với đậu và khoai tây

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 9.

Gà tây: Karniyarik (Aubergine nhồi thịt và rau)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 10.

Canada: bò hầm

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những món ăn yêu thương của những người bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 11.

Bolivia: Queso Humacha (Rau và Sốt pho mát tươi)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 12.

Kenya: Mboga và Orgali (bột ngô Polenta với rau và thịt dê)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 13.

Argentina: Asado Criollo (Miếng thịt nướng)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 14.

Ai Cập: Kuoshry (Mỳ Ý, gạo và các loại đậu)

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những món ăn yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 15.

Thái Lan: Kai Yat Sai (Trứng tráng)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 16.

Tây Ban Nha: Asadura de Cordero Lecca con Arroz (Gạo và thịt cừu)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 17.

Ethiopia: Enjera với rau

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 18.

Georgia: Khinkali (Bánh bao thịt heo và bò)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 19.

Iceland: Kjotsùpa (Súp thịt cừu và rau)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 20.

Na Uy: Kjottsuppe (Thịt bò với khoai tây hấp và súp rau)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 21.

Zanzibar Wali: Mchuzina Mbogamboga (Cơm, cá và rau sốt xoài xanh)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 22.

Armenia: Tolma (Cơm cuộn thịt bò và cơm gói lá nho)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 23.

Haiti: Lambi (Thịt ốc với sốt creole)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 24.

Malawi: Finkubala (Nhộng chiên sốt cà chua)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 25.

Maroc: Bat Bot (bánh mì Berber áp chảo)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ăn uống đầy yêu thương của các cụ bà trên khắp thế giới dưới ống kính của nhiếp ảnh gia - Ảnh 26.

Nguồn: Bored Panda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *