Cứu một em bé Ocelot, Cứu một mạng người trong Đoạn giới thiệu chính thức của Doc ‘Wildcat’ Doc

Rate this post

Cứu một em bé Ocelot, Cứu một mạng người trong Đoạn giới thiệu chính thức của Doc ‘Wildcat’ Doc

bởi Alex Billington
Ngày 2 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu mèo hoang

“Tôi lo lắng rằng anh ấy không thể sống một mình.” Amazon đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính thức cho một bộ phim tài liệu có tựa đề Mèo hoang, một bộ phim tuyệt vời về cuộc giải cứu động vật ở Amazon và cách giải cứu cuộc sống của một người. Bộ phim này ban đầu được công chiếu tại Liên hoan phim Telluride 2022, và nó cũng đã được chiếu tại các Liên hoan phim Heartland, Santa Fe, Montclair và St. Louis. Mèo hoang theo câu chuyện đầy cảm hứng của một cựu chiến binh trẻ tuổi được chẩn đoán PTSD trong chuyến hành trình vào Amazon. Khi ở đó, anh gặp một phụ nữ trẻ đang điều hành một trung tâm cứu hộ và phục hồi động vật hoang dã, và cuộc sống của anh tìm thấy ý nghĩa mới khi anh được giao phó cuộc sống của một em bé mồ côi. ocelot. Những gì được hiểu là một nỗ lực để thoát khỏi cuộc sống, hóa ra lại là một hành trình bất ngờ của tình yêu, khám phá và chữa lành. Phim cũng có một bài hát gốc của Hạm đội Foxes kỳ tích. Tim Bernardes, sẽ ra mắt vào cuối tháng 11. Tôi không nghe thấy gì ngoài những điều tuyệt vời về điều này từ các lễ hội, và nó trông thật tuyệt vời. Phim sẽ sớm được chiếu tại một vài lễ hội nữa trước khi ra mắt để phát trực tuyến vào cuối năm.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức (+ áp phích) cho tài liệu của Trevor Frost & Melissa Lesh Mèo hoangtrực tiếp từ YouTube:

Áp phích Wildcat

Wildcat tiếp nối câu chuyện đầy xúc động và đầy cảm hứng của một cựu chiến binh trẻ tuổi (Harry Turner) trong cuộc hành trình vào Amazon. Ở đó, anh gặp một phụ nữ trẻ (Samantha Zwicker) đang điều hành một trung tâm cứu hộ và phục hồi động vật hoang dã, và cuộc sống của anh tìm thấy ý nghĩa mới khi anh được giao phó cuộc sống của một em bé mồ côi. Những gì được định nghĩa là một nỗ lực để thoát khỏi cuộc sống hóa ra lại là một hành trình bất ngờ của tình yêu, khám phá và chữa lành. Mèo hoang được đồng đạo diễn bởi các nhà làm phim trẻ Trevor Beck Frost & Melissa Lesh, cả hai đều ra mắt bộ phim đạo diễn với tác phẩm này sau tác phẩm sản xuất khác trước đó. Sản xuất bởi Trevor Frost & Melissa Lesh, Joshua Altman, Alysa Nahmias; do Mariah Wilson đồng sản xuất. Bộ phim đầu tiên được công chiếu tại Liên hoan phim Telluride 2022 vào đầu năm nay. Amazon sẽ ra mắt Mèo hoang doc trong các rạp chiếu phim chọn lọc của Hoa Kỳ trên Ngày 21 tháng 12 năm 2022sau đó bắt đầu phát trực tuyến trên Prime Video Ngày 30 tháng 12 Năm nay.

Tìm thêm bài viết: Phim tài liệu, để xem, đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *