Đà Nẵng triển khai chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE quốc tế | Báo Quảng Nam TRỰC TUYẾN

Rate this post

(QNO) – UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE trong nước và quốc tế vào cuối năm nay và năm 2023.

Lãnh đạo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đón và tặng hoa đoàn MICE đến từ Malaysia tại sân bay quốc tế Đà Nẵng ngày 19/9/2022. Ảnh XL
Phái đoàn MICE từ Malaysia đến Đà Nẵng ngày 19/9/2022. Ảnh: XL

Ngay sau khi ban hành chương trình hỗ trợ, Sở Du lịch Đà Nẵng đã đón tiếp 2 đoàn khách MICE quốc tế đầu tiên, gồm đoàn 558 khách đến từ Indonesia và đoàn 138 khách đến từ Malaysia. Các đoàn được ưu đãi như: ngành du lịch Đà Nẵng đón và tặng quà tại sân bay, hỗ trợ công tác truyền thông, hỗ trợ tư vấn đoàn, đón đoàn bằng biểu diễn nghệ thuật …

Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, chương trình hỗ trợ thu hút khách MICE đã được Đà Nẵng triển khai thí điểm từ năm 2020 và là điểm nhấn, động lực cho du lịch trong nước trong bối cảnh Covid-19. 19. Ngay sau khi mở cửa trở lại, Đà Nẵng tiếp tục triển khai chương trình tạo điều kiện thuận lợi cho khách quốc tế đến thành phố, góp phần phục hồi thị trường khách quốc tế.

Trước đó, từ tháng 2 đến tháng 8 năm 2022, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tham mưu và đón 31 đoàn khách MICE nội địa với gần 15.600 lượt khách, tăng lên 2,14 triệu lượt khách nội địa đến Đà Nẵng trong 8 tháng đầu năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *