Đẫm máu, gợi cảm của Netflix thuộc thể loại giả tưởng ‘Con trai khốn nạn & chính con quỷ’ đạt điểm số Rotten Tomatoes hoàn hảo

Rate this post

Hình ảnh: Netflix

Loạt phim gốc mới nhất của Netflix đã gây khó chịu cho các nhà phê bình, ra mắt với điểm số hoàn hảo cực kỳ ấn tượng trên Rotten Tomatoes – một điều gì đó chắc chắn không bình thường đối với nội dung gốc của các streamer.

Tiêu đề đẹp đẽ Con trai khốn nạn & chính con quỷ Có vẻ như được thiết lập để phù hợp với tiêu đề vô lý của nó với một sự đón nhận phê bình cực kỳ tốt, khi Netflix tiếp tục phá hủy các bản hit gốc dựa trên tiểu thuyết dành cho người lớn trẻ tuổi. Dựa trên bộ truyện dành cho giới trẻ Một nửa xấuvề cơ bản chỉ là Harry Potter gặp gỡ 1984 với âm mưu tình dục bổ sung, nó sẽ trở thành một hit trong số các nhà phê bình.

Từ chín bài đánh giá đầu tiên, Con trai khốn nạn và chính con quỷ đã kiểm soát một điểm hoàn hảo 100 phần trăm, chứng minh rằng vẫn có những tác phẩm chuyển thể dành cho người lớn trẻ tuổi xuất sắc được thực hiện sau một thập kỷ kể từ lần tăng trưởng ban đầu. Các nhà phê bình đang ca ngợi màn trình diễn của dàn diễn viên, cũng như sự chỉ đạo xuất sắc từ Joe Barton.

Barton trước đây đã làm việc trên tính năng sinh vật của Netflix Nghi thứcvà cũng được đính kèm với một Cloverfield phần tiếp theo.

Theo chân một chàng trai sắp trưởng thành giữa những tai quái siêu nhiên và nỗi sợ hãi sẽ trở thành giống cha của mình, anh ta bị vướng vào vương quốc phù thủy của mẹ mình.

Có sự tham gia của những người mới đến Jay Lycurgo và một thời Bác sĩ nào ngôi sao Nadia Parkes, Con trai khốn nạn có vẻ là một phương tiện đột phá cho dàn diễn viên trẻ, với sự hỗ trợ của họ bởi các màn trình diễn từ các cựu binh như Kerry Fox, Liz White và một hợp đồng diễn xuất bất ngờ cho ca sĩ người Ireland Róisín Murphy.

Ra mắt một loạt phim dành cho giới trẻ khác rất sớm sau khi hủy Fate: The Winx Saga Có vẻ như đây là một việc rất nên làm của Netflix, với việc khán giả không thực sự có nhiều thời gian để thương tiếc việc mất một chương trình trước khi một chương trình mới xuất hiện. Con trai khốn nạnnếu thành công với khán giả, có thể dẫn đến các mùa tiếp theo với hai phần tiếp theo của cuốn sách gốc đã được phát hành.

The Bastard Son and chính con quỷ hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *