Dàn diễn viên chính của Westworld vẫn sẽ được trả hàng triệu USD cho phần 5 mặc dù bị hủy

Rate this post

Thần thoại trong “Westworld” ngày càng trở nên quá tải khi bộ phim tiếp tục. Xếp hạng của loạt phim đã giảm một nửa sau mùa 2, trượt từ mức trung bình 1,6 xuống 0,8 người xem khi mọi người trở nên mất kiên nhẫn với cốt truyện phức tạp. Giống như rất nhiều khán giả, tôi đã ngừng theo dõi “Westworld” sau mùa 3; đó là một việc vặt để vượt qua, và lần cuối cùng tôi thực sự dành thời gian xem bất kỳ phần nào của chương trình là khi đoạn giới thiệu mùa 4 được tung ra vào đầu năm nay. Tôi đã đọc bài đánh giá của riêng chúng tôi về “Westworld” mùa 4 của Sarah Milner, gọi nó là “trường hợp lợi nhuận giảm dần” và có vẻ như tôi không bỏ lỡ nhiều điều.

Trong khi những người sáng tạo liên quan đến “Westworld” và người hâm mộ của nó có thể thất vọng khi thấy nó bị hủy gần vạch đích, các chương trình HBO được yêu thích khác như “Carnivále” và “Deadwood” đã chứng kiến ​​câu chuyện của họ bị gián đoạn chỉ sau hai hoặc ba mùa. Với việc “Westworld” mùa 4 thu hút nhiều người xem hơn, giảm xuống còn 0,03 triệu, một phần nhỏ so với 1,8 triệu khán giả ban đầu, thật không ngạc nhiên khi HBO quyết định ngừng đổ tiền vào nó.

Một điều mà “Westworld” đã làm được là giá trị sản xuất của nó, nhưng điều đó khiến việc quay phim trở nên đắt đỏ, với mùa 3 có kinh phí ước tính là 100 triệu đô la cho tám tập. Trả cho dàn diễn viên từ 10 đến 15 triệu đô la thay vì đó có vẻ như đó chỉ là một cách để HBO cắt lỗ và chuyển sang từ một chương trình lẽ ra đã có thể kết thúc sau mùa đầu tiên, trở lại khi nó thực sự vẫn đang diễn ra công viên giải trí hư cấu đã đặt tên cho bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *