Điều gì khiến cho bộ phim Kiyoshi Kurosawa trở nên đáng sợ như vậy

Rate this post

Cure Horror

Bởi Meg Shields · Xuất bản vào ngày 28 tháng 10 năm 2022

Chào mừng bạn đến với Hàng đợi – sự phân tâm hàng ngày của bạn đối với nội dung video được sắp xếp có nguồn gốc từ khắp nơi trên web. Hôm nay, chúng ta đang xem một bài luận video xem điều gì khiến bộ phim Cure của Kiyoshi Kurosawa trở thành một trong những bộ phim đáng sợ nhất mọi thời đại.


Kenichi Takabe (Koji Yakusho) được giao nhiệm vụ điều tra một chuỗi các vụ giết người, mỗi vụ do những người khác nhau thực hiện nhưng đều mang những dấu ấn giống nhau đến đáng lo ngại. Nổi bật nhất: một “X” được khắc trên cổ của mỗi nạn nhân. Trong khi họ vui vẻ thú nhận, không ai trong số những kẻ giết người có thể giải thích tại sao họ đã làm những gì họ đã làm. Một điều hợp nhất những kẻ giết người: tiếp xúc với một người lạ ngay trước khi vụ giết người xảy ra. Khi nhịp điệu thôi miên theo đúng nghĩa đen của vụ án bắt đầu ổn định, Takabe nhận thấy cuộc sống cá nhân đầy biến động của mình đang bị cuốn vào cuộc điều tra và bắt đầu lo sợ rằng sức khỏe tinh thần của chính mình đã bị tổn hại.

Viết và đạo diễn Kiyoshi Kurosawangười đàn ông đứng sau một bộ phim khác thường được coi là một trong những bộ phim đáng sợ nhất mọi thời đại, năm 2001 Xung, Chữa khỏi là một chiếc đồng hồ đáng sợ, cho dù bạn có coi nó là một bộ phim kinh dị hay không.

Bài luận video dưới đây giải thích một số cơ cấu cụ thể tạo ra Chữa khỏi rất đáng sợ: từ mất nhiều thời gian để thiết kế âm thanh nhập vai đến một thao tác biến dạng của người bình thường thành một thứ gì đó săn mồi và xấu xa. Có vẻ như Kurosawa cũng đang cố gắng thôi miên chúng tôi.

Được cảnh báo. Bài luận video sau đây chứa đựng những nội dung tiết lộ trực quan và tường thuật đáng kể về Cure của Kiyoshi Kurosawa. Tiến hành thận trọng.

Xem “’Cure’ | Tạo ra bộ phim phi kinh dị đáng sợ nhất ”:


Ai làm nó?

Bài luận video này về lý do tại sao Chữa khỏi là một trong những bộ phim phi kinh dị đáng sợ nhất từng được thực hiện là bởi Phim Spikimamột người Canada gốc Hàn Quốc đã thả đá quý trên YouTube từ năm 2019. Bạn có thể đăng ký kênh của Spikima để biết thêm nhiều bài luận đáng kinh ngạc nơi đây. Và bạn có thể theo dõi chúng trên Letterboxd nơi đây.

Nhiều video như thế này

Các chủ đề liên quan: Horror, Kiyoshi Kurosawa, The Queue

Meg Shields là chàng trai nông trại khiêm tốn trong mơ của bạn và là cộng tác viên cấp cao tại Film School Rejects. Cô ấy hiện đang điều hành ba cột tại FSR: Hàng đợi, Họ làm điều đó như thế nào ?, và Horrorscope. Cô cũng là người phụ trách cho One Perfect Shot và là một nhà văn tự do cho thuê. Có thể thấy Meg đang la hét về ‘Excalibur’ của John Boorman trên Twitter tại đây: @TheWorstNun. (Cô ấy / Cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *