Dàn diễn viên của Westworld sẽ được trả tiền cho phần 5 mặc dù bị hủy

Rate this post

Sau thông báo gây sốc ngày hôm qua rằng HBO sẽ hủy bỏ Westworldtin tức hiện đã xuất hiện rằng các diễn viên chính vẫn đang xếp hàng cho một ngày lương khổng lồ mặc dù Phần 5 đã được nhà mạng đóng hộp.


Hạn chót là báo cáo dàn diễn viên chính đã có các giao dịch trả hoặc chơi. Theo điều khoản của giáo dân, họ sẽ được trả tiền bất kể chương trình có tiếp tục hay không. Báo cáo thống kê rằng các lựa chọn của các diễn viên được đưa ra vào năm ngoái, trước khi phát sóng Phần 4 – quá trình sản xuất đã bị đình trệ đáng kể do đại dịch COVID-19 – và đã được thực hiện một cách hợp lý.

Mức lương mà dàn diễn viên được cho là nợ được ước tính vào khoảng 10 đến 15 triệu đô la. Westworld là một chương trình rất tốn kém đối với HBO để sản xuất, với chi phí sản xuất Phần 3 được đánh dấu vào khoảng 100 triệu đô la – tương đương với khoảng 10 triệu đô la mỗi tập. Các diễn viên chính nằm trong thỏa thuận trả tiền hoặc đóng kịch là Evan Rachel Wood, Thandiwe Newton, Jeffrey Wright, Ed Harris Aaron Paul. Paul đã tham gia vào dàn diễn viên trong Phần 3, trong khi bộ tứ còn lại đã tham gia chương trình kể từ khi bắt đầu. Mỗi thành viên ban đầu được trả 250.000 đô la mỗi tập.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY
westworld cái giếng nóng tính clavier maeve và bernard jeffrey wright thandie newton

LIÊN QUAN: ‘Westworld’ đáng mong đợi một mùa nữa

Deadline nói rằng lý do chính khiến chương trình bị hủy là do tiêu chí tương tự với tiêu chí của Netflix khi quyết định gia hạn chương trình. Các xếp hạng cho Westworld đã giảm dần trong suốt thời gian chiếu của nó, nhưng trong khi chương trình vẫn được giới phê bình ưa thích, những người hâm mộ lâu năm đã bắt đầu có vấn đề với cốt truyện quá phức tạp đan xen vào tấm thảm của chương trình, điều đó khiến cho việc theo dõi trở nên khó khăn hơn.

Chương trình là sự chuyển thể của bộ phim năm 1973 do Michael Crichton, và được đánh giá cao, giành được 54 đề cử Emmy, với bảy chiến thắng cho tên của nó. Các đề cử gần đây nhất của nó đến vào năm 2020 cho mùa thứ ba. Chương trình bắt đầu xoay quanh một công viên giải trí phương Tây trong tương lai, nơi khách có thể sống trong những tưởng tượng hoang dã và đen tối nhất của họ mà không có hậu quả của thế giới thực. Chương trình sẽ phát triển thành một cuộc thảo luận về trí tuệ nhân tạo và cuộc chiến không thể tránh khỏi sẽ xảy ra giữa máy móc và loài người.

HBO đã đưa ra tuyên bố này vào ngày hôm qua để đánh dấu sự kết thúc của loạt phim:

Trong bốn mùa qua, Lisa và Jonah đã đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú, nâng tầm ở mỗi bước. Chúng tôi vô cùng biết ơn họ, cùng với dàn diễn viên, nhà sản xuất và phi hành đoàn vô cùng tài năng của họ, và tất cả các đối tác của chúng tôi tại Kilter Films, Bad Robot và Warner Bros. Thật là hồi hộp khi tham gia cùng họ trong cuộc hành trình này.

Tất cả các tập của Westworld hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max và bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho phần cuối cùng bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *