Giá trị tài sản ròng của Willard Scott (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Willard Scott là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 88
Sinh ra: 7 tháng 3 năm 1934
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,91 m (6 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình thời tiết
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Willard Scott là một diễn viên và người dẫn chương trình thời tiết đã nghỉ hưu người Mỹ.

Scott được biết đến nhiều nhất qua tác phẩm truyền hình của anh ấy trên chương trình Today với tư cách là một phóng viên thời tiết và là người sáng tạo cũng như người vẽ chân dung ban đầu của Ronald McDonald. Scott hợp tác với Ed Walker trong vai trò đồng dẫn chương trình radio ‘Joy Boys’ từ năm 1955 đến năm 1972.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Willard Scott được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Willard Herman Scott Jr sinh ngày 7 tháng 3 năm 1934 tại Virginia.

Scott học tại trường trung học George Washington. Ông tỏ ra thích phát thanh khi mới 16 tuổi, làm việc cho trang NBC vào năm 1950 tại WRC, đài phát thanh thuộc sở hữu và điều hành của NBC ở Washington.

Anh theo học Đại học Mỹ, nơi anh làm việc cùng với sinh viên Ed Walker tại WAMU-AM, đài phát thanh của trường đại học. Scott trở thành thành viên của hội huynh đệ Alpha Sigma Phi khi còn học tại Đại học Mỹ và tốt nghiệp với bằng Cử nhân Văn học.

Sự nghiệp

Từ năm 1955 đến năm 1972, ông hợp tác với Walker trong vai trò đồng dẫn chương trình radio Joy Boys hàng đêm trên đài WRC thuộc sở hữu của NBC. (Việc này bị gián đoạn từ năm 1956 đến năm 1958 khi Scott phục vụ tại ngũ với Hải quân Hoa Kỳ.

Scott đã dành những năm 1960 để cân bằng sự nghiệp phát thanh của mình với công việc người dẫn chương trình truyền hình dành cho trẻ em. Anh ấy đã xuất hiện trên đài chị em của đài WRC, WRC-TV.

Ông làm người dẫn chuyện cho chương trình hàng tuần của NASA có tên là ‘Câu chuyện không gian’, với những đóng góp của ông trải dài từ Chương trình Apollo đến Tàu con thoi. Scott được NBC khai thác vào năm 1980 để trở thành người dự báo thời tiết cho chương trình The Today Show.

Trong những năm 1980, Scott thực hiện các bản tin thời tiết trên đường, phỏng vấn người dân địa phương tại các lễ hội cộng đồng và các địa danh. Anh cũng biểu diễn định kỳ trong chương trình từ Washington, DC

Năm 1989, Bryant Gumbel, người đồng tổ chức chương trình The Today Show, đã viết một bản ghi nhớ nội bộ chỉ trích các tính cách của chương trình, sau đó đã bị rò rỉ cho giới truyền thông.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Willard Scott được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Willard Scott tiêu tiền như thế nào?

Willard Scott chi tiền cho hoạt động từ thiện và bất động sản.

Công việc từ thiện của Willard Scott

Scott đã giúp tổ chức Meals On Wheels.

Nhà của Willard Scott

Scott sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Sanibel, Florida.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Willard Scott:

  • Joy Boys (Chương trình Radio, 1955 – 1972)
  • Bozo the Clown (Phim, 1962)
  • Chân dung gốc của Ronald McDonald
  • The Today Show (News Show, 1980)

Trích dẫn yêu thích của Willard Scott

“Tại sao chúng ta lại yêu quý ông bà của mình đến vậy? Một phần lý do mà tôi nghĩ là do tình cảm và mối quan hệ tự nhiên to lớn mà trẻ em dành cho những người lớn tuổi, cho dù họ có phải là ông bà thực sự của chúng hay không. ” – Willard Scott

“Người dẫn chương trình truyền hình luôn là một trong những công việc tốt nhất, đảm bảo nhất. Họ thay đổi mỏ neo, họ thay đổi bộ, các nhà sản xuất đến và đi. Nhưng người thời tiết cứ đeo bám mãi! ” – Willard Scott

“Bà tôi là một bà mẹ nông dân điển hình. Cô ấy thường xuyên chuẩn bị bữa tối cho ba mươi người, điều đó có nghĩa là cô ấy luôn nấu nướng trong bếp. Tất cả công thức nấu ăn của bà tôi đều về tay bà ngoại ”. – Willard Scott

“Tôi vẫn bắt đầu hoảng sợ mỗi sáng trước khi lên truyền hình. Tôi sẽ nói, ‘Tôi đang ở trong tình trạng tồi tệ, có điều gì đó không ổn,’ và nếu tôi bắt đầu có vẻ như tôi đang đi vào đoạn cuối, Jimmy Straka, người quản lý sân khấu, sẽ nói, “Bạn không sao cả . Bình tĩnh.’ Sau đó Bryant Gumbel sẽ túm lấy chân tôi hoặc thứ gì đó ”. – Willard Scott

“Giờ đây, bản thân tôi đã là ông nội, tôi nhận ra rằng điều tuyệt vời nhất khi có cháu gái là bạn giúp đứa trẻ có được phần tốt nhất của chuyến đi – giống như sở hữu một chiếc ô tô chỉ trong 10.000 dặm đầu tiên. Bạn có thể nuôi cháu trong vài ngày rồi giao lại cho bố mẹ ”. – Willard Scott

3 bài học tuyệt vời từ Willard Scott

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Willard Scott và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trung thực về bản thân

Cảm xúc tích cực đến từ việc thành thật về bản thân và chấp nhận tính cách của bạn, và các đặc điểm thể chất, mụn cóc và tất cả; và thuộc một gia đình chấp nhận bạn mà không cần thắc mắc.

2. Thời tiết

Mọi người đều phàn nàn về thời tiết, nhưng dường như không ai làm bất cứ điều gì về nó.

3. Một cuộc hôn nhân tốt đẹp

Một cuộc hôn nhân tốt giống như một quỹ hưu trí đáng kinh ngạc. Bạn đặt mọi thứ bạn có vào nó trong suốt cuộc đời làm việc của mình, và qua nhiều năm, nó chuyển từ bạc sang vàng rồi bạch kim.

Các câu hỏi thường gặp

Willard Scott trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Willard Scott ước tính là 10 triệu đô la.

Willard Scott bao nhiêu tuổi?

Willard Scott sinh ngày 7 tháng 3 năm 1934, hưởng thọ 88 tuổi.

Willard Scott cao bao nhiêu?

Chiều cao của Willard Scott là 1,91 m, tương đương với 6 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Willard Scott là một diễn viên, nhân vật truyền thông và diễn viên hài người Mỹ.

Scott được công nhận rộng rãi nhất là cựu nhân viên thời tiết cho Chương trình Ngày nay. Anh ấy đã viết ‘Joy Boys’ và là tác giả hoặc đồng tác giả của tám cuốn sách. Willard Scott cũng là người sáng tạo và là người vẽ chân dung ban đầu của Ronald McDonald.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Willard Scott được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Willard Scott? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *