DẪN/THEO | mối đe dọa phim

Rate this post

Kết nối, yêu và bắt đầu một mối quan hệ lâu dài có thể giống như một điệu nhảy…và theo những cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng được. Colby Day ngắn, DẪN/THEOsử dụng điệu nhảy để biểu thị mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ cuối cùng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật.

Lấy bối cảnh là một sân khấu âm thanh màu trắng, Della Saba và Sam Nelson Harris đóng vai một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau trong buổi hẹn hò đầu tiên. Thay vì những câu nói đùa bẽn lẽn điển hình của bạn, các nhân vật thay vào đó nói ra ý định của họ với nhau. “Tôi không bao giờ cô đơn, và tôi rất hạnh phúc. Không có gì tôi không thích về bản thân mình, ”anh nói. “Và tôi không có hành lý,” cô ấy nói với sự tự tin không an toàn. Sau đó, cô ấy tuyên bố rằng sẽ không có quan hệ tình dục. Buổi hẹn hò đầu tiên thành công nhanh chóng trở nên say đắm, và họ lên giường.

Và bây giờ chúng ta nhảy. Sau đêm mặn nồng ban đầu, cặp đôi cảm thấy choáng ngợp, sợ hãi và khác thường, như thể hiện trong các chuyển động của họ. Chúng tôi thấy họ như những con quay đang tranh giành nhau trên sàn nhảy để tìm cách nào đó đồng bộ với nhau. Theo một cách nào đó, nó tương đồng với giai đoạn đầu của một mối quan hệ khi chúng ta không rõ ý định của đối tác mới và cầu xin rằng họ cũng giống như của chúng ta.

“’Và tôi không có hành lý,’ cô ấy nói với sự tự tin không an toàn.”

Della Saba và Sam Nelson Harris là những vũ công khá xuất sắc. Điệu nhảy không quá lố mà được sử dụng một cách rõ ràng để truyền tải cảm xúc và cảm xúc của các nhân vật.

Chỉ để thúc đẩy loại hình nghệ thuật hơn nữa, DẪN/THEO được thực hiện dưới dạng một cảnh quay không có vết cắt và máy ảnh chuyển động tích cực. Những người biểu diễn mặc trang phục xuyên suốt, các đạo cụ như giường cũng di chuyển ra vào, và ánh sáng luôn thay đổi theo tâm trạng là một cảnh tượng đáng chú ý. Tham vọng về mặt kỹ thuật và thành công mà không có sai sót.

Khi nói đến những bộ phim ngắn đậm chất khiêu vũ, số dặm của bạn có thể thay đổi. Khiêu vũ không hẳn là sở trường của tôi, nhưng tôi luôn tò mò, và từ quan điểm của cô gái hát rong này, DẪN/THEO là một bộ phim hay đáng xem với những bình luận sâu sắc về tình yêu.

Để sàng lọc thông tin về DẪN/THEOtham quan Trang web của Not Impossible Productions.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *