Marvel tiết lộ loạt phim về người ngoài hành tinh mới

Rate this post

Rất mong được xem sản phẩm cuối cùng.

Vào năm 2021, Marvel Comics đã dám dấn thân vào thế giới đáng sợ, không ngừng của NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH và khám phá những góc chưa từng thấy của loạt phim kinh dị/khoa học viễn tưởng mang tính biểu tượng để làm hài lòng những người hâm mộ lâu năm và những người mới đến! Thời đại kể chuyện truyện tranh NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH táo bạo này sẽ tiếp tục vào tháng 4 này với loạt phim NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH hoàn toàn mới đang diễn ra của các nhà sáng tạo siêu sao Declan Shalvey và Andrea Broccardo. Cặp đôi này sẽ tiếp tục công việc hấp dẫn mà Phillip Kennedy Johnson và các nghệ sĩ Salvador Larroca và Julius Ohta đã bắt đầu khi họ khám phá ra những nỗi kinh hoàng đen tối mới về thần thoại Người ngoài hành tinh. Chương mới thú vị này của di sản NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH sẽ giới thiệu một dàn nhân vật mới trên một thế giới xa xôi để tìm kiếm một bước đột phá khoa học đột phá. Họ sẽ phải nhanh chóng quyết định xem nhiệm vụ của mình có xứng đáng hay không khi màn đêm buông xuống và họ thấy mình bị Xenomorph huyền thoại săn đuổi!

Nhà khoa học Batya Zahn sẽ làm bất cứ điều gì để đưa gia đình cô ấy ra khỏi mặt trăng băng giá, nơi họ đang tiến hành nghiên cứu về bảo tồn nước. Nhưng có nhiều hơn những suối băng để tìm thấy ở góc bị lãng quên này của thiên hà. Khi họ phát hiện ra một sinh vật phi thường bị chôn vùi trong băng, căng thẳng sẽ nóng lên ngay lập tức. Những gì ẩn giấu trong tuyết lộ ra khi tan băng…và sẽ không có ai chào đón mùa xuân này.

“Thật vô cùng thú vị khi đảm nhận một loạt phim xuất sắc như vậy…tiềm năng cho những câu chuyện tuyệt vời là vô hạn,” Shalvey nói. “Tôi cảm thấy các chủ đề từ các bộ phim vẫn khá phù hợp với ngày nay, điều này khiến tôi cảm thấy như chúng ta có thể kể những câu chuyện đương đại lấy bối cảnh trong vũ trụ mang tính biểu tượng đó. Tôi rất hy vọng sẽ truyền được tâm trạng và bầu không khí của những bộ phim đó trong khi làm một điều gì đó mới mẻ và Andrea đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là đưa người đọc vào thế giới dễ nhận biết đó. Với loạt phim mới này, tôi nghĩ rằng chúng ta có một phần bổ sung thực sự thú vị cho truyền thuyết về Người ngoài hành tinh.”

Đi sâu vào câu chuyện ALIEN ly kỳ tiếp theo vào tháng 4 này! Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Marvel.com.

thẻ: Người Ngoài Hành Tinh, Truyện Tranh, Marvel


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *