Đánh giá Blu-ray: Julia – Inside Pulse

Rate this post

Có thể trong thế kỷ 21 để hiểu làm thế nào Emmanuelle ảnh hưởng đến sự nghiệp của Sylvia Kristel? Bộ phim của cô ấy đã trở thành một bộ phim ăn khách trên toàn cầu và bất kỳ bộ phim nào cô ấy đóng trong khoảng thời gian đó đều trở thành tài sản đặt trước hấp dẫn tại chính các rạp đó. Đây là năm 1974 nên không có thị trường video gia đình. Nếu bạn muốn xem Kristel, bạn phải mua vé tại rạp hát địa phương sẵn sàng chiếu những bộ phim gợi cảm của châu Âu. Các nhà phân phối không quan tâm Kristel có vai trò lớn như thế nào trong các bộ phim; họ chỉ cần tên của cô ấy trên bảng quảng cáo để thu hút những người hâm mộ mới quay lại để xem nhiều hơn về nữ diễn viên người Hà Lan. Đây không phải là điều xảy ra trong rạp nữa. Mọi người có đổ xô đến rạp chiếu phim để xem các bộ phim khác của một diễn viên trẻ hấp dẫn nữa không? Họ chỉ đợi cho đến khi được chọn làm siêu anh hùng. Sylvia Kristel trở thành ngôi sao vào thời điểm mà nó thực sự quan trọng ở phòng vé. Julia đã được phát hành với tên nhân vật của Sylvia Kristel làm tiêu đề, nhưng đó không phải là câu chuyện của nhân vật của cô ấy.

Patrick (Lò mổ-Năm‘s Ekkehardt Belle) tách khỏi trường nội trú để dành kỳ nghỉ hè với bố (Sự nhẹ nhàng không chịu nổi của bản thểcủa Jean-Claude Bouillon). Trên chuyến tàu, anh ta kết thúc trong một toa với Yvonne tóc vàng quyến rũ (Mephistocủa Teri Tordai). Họ tán tỉnh nhau khi cô ấy ngả lưng trên ghế. Trước khi anh ta có thể hành động, Yvonne vào phòng tắm với một anh chàng khác để tắm nhanh. Khi anh ấy xuống tàu, bố anh ấy chỉ ra rằng Patrick đang ở trên tàu với bạn gái mới của anh ấy, hóa ra là Yvonne. Đây không phải là phần khó xử nhất trong kỳ nghỉ của anh ấy tại một khu đất ven hồ ở Áo. Ngôi nhà thuộc sở hữu của bà ngoại. Họ không phải là những người duy nhất trên tài sản đẹp như tranh vẽ. Chú Alex của anh ấy (Aquirre: Cơn thịnh nộ của Chúa‘s Peter Berling), người đang sáng tác một bản nhạc trong khi gần như khỏa thân và nhìn vợ mình cặp kè với người giúp việc. Có một chút nghịch ngợm khi người giúp việc tỏ ra miễn cưỡng cho đến khi cô ấy được phủ một lớp kem đánh bông. Mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn khi người hàng xóm Julia (Sylvia Kristel) cực kỳ quan tâm đến việc kết giao với Patrick. Nhưng thấy cả hai đều không có kinh nghiệm, anh ấy không chắc về việc đi hết con đường. Anh ấy bảo vệ cô ấy khi người bạn chơi trò chơi điện tử của anh ấy gần như quyến rũ Julia trên một chiếc thuyền. Điều này dẫn đến một bước ngoặt lớn và một cuộc điều tra của cảnh sát. Thay vào đó, Patrick thấy mình đang đi ô tô đến Verona cùng với bố, tình nhân và Julia, người trở nên cáu kỉnh khi họ thực hiện một chuyến thăm vào đêm khuya đến những nơi được đề cập trong Romeo và Juliet.

Mặc dù điều này có thể được coi là một trò đùa thiếu suy nghĩ nào đó, nhưng Patrick đã học được một bài học cực kỳ quan trọng về sự đồng ý. Trong một cảnh khá sốc, Patrick sao chép vở kịch thô bạo với một trong những nhân vật mà anh ấy đã thấy trước đó trong phim. Người phụ nữ không có bất kỳ điều gì trong số đó và cố gắng đấu tranh để cho anh ta biết điều này không được hoan nghênh. Anh ấy biết rằng cách cô ấy chơi với người khác không phải là cách cô ấy thích với những người khác. Nhưng thay vì để anh ta bị cảnh sát buộc tội và biến bộ phim thành Luật & Trật tự SVU tập phim, Patrick học được cách không bao giờ làm điều này nữa. Bài học này không quá thuyết giáo như thể chúng ta đang nhận được Emmanuelle làm chương trình đặc biệt sau giờ học. Nhưng nó cho thấy những bộ phim này không hoàn toàn miễn phí về thể xác cho tất cả mọi người.

Gần đây trên podcast Video Archives của mình, Quentin Tarantino đã nói về việc Julie là người cho thuê nổi tiếng tại cửa hàng như thế nào. Điều đó có ý nghĩa vì trong những năm 80, việc thuê những bộ phim khiêu dâm từ châu Âu để cảm thấy sành điệu hơn một chút so với những người đi sau tấm màn đính cườm đã trở nên phổ biến. Những bộ phim này có một chút đẳng cấp với những góc quay nghệ thuật và việc sử dụng những địa điểm không giống những con hẻm trong Thung lũng. Khi thuê Julia, người xem luôn có thể lấy cớ cần xem Verona để giúp đỡ cho bài viết học kỳ Shakespeare của họ. Nó giống như mua ăn chơi cho các bài báo.

Bộ phim được thực hiện trong khi Emmanuelle đang trong giai đoạn hậu kỳ nên khi Julia ra mắt, nhân vật phụ của họ là tên tuổi lớn nhất trong dàn diễn viên. Vì vậy, Sylvia Kristel đã được thăng chức trước công chúng. Mặc dù họ không biên tập lại bộ phim để làm tất cả về Julia, nhưng Kristel đã xuất hiện đủ trong phim với nhiều hình thức cởi quần áo khác nhau để làm hài lòng khán giả. Ngay cả khi Kristel không xuất hiện trên màn hình, vẫn có đủ hành động thú vị từ các nhân vật khác để bạn không cảm thấy bị lừa. Julia là bộ phim mùa hè Euro hoàn hảo đủ hấp dẫn đến mức bạn sẽ phải ngâm mình trong hồ bơi để hạ nhiệt.

Video có tỷ lệ biến dạng 1,66:1 nên có một vệt đen ở hai bên màn hình của bạn. Quá trình chuyển là 2K HD được lấy từ âm bản gốc. Điều này đưa ra các chi tiết về kỳ nghỉ của Pauli và những người phụ nữ anh ấy gặp. Âm thanh là Âm thanh nổi LPCM 2.0 của Đức, Âm thanh nổi DTS-HD MA 2.0 của Đức và Âm thanh nổi LPCM 2.0 của Anh. Điều này cho phép bạn xem nó như một bộ phim nhập khẩu hoặc một bộ phim lồng tiếng cho Nhà hát không quá nghệ thuật vào giữa những năm 70. Phim có phụ đề tiếng Anh.

Bình luận âm thanh là của Jeremy Richey, người mới xuất bản Sylvia Kristel: From Emmanuelle to Chabrol. Anh ấy đi vào lịch sử của bộ phim và sự nghiệp của Kristel đang diễn ra như thế nào vào thời điểm đó.

Bộ sưu tập áp phích & thẻ tiền sảnh (3:10) là bản dựng phim về cách bộ phim được bán trên khắp thế giới. Mọi người đều muốn bạn nghĩ rằng đó là tất cả về Sylvia Kristel. Tốt nhất là các lãnh thổ đã đổi tên bộ phim thành “Die Nichte der O” để kiếm tiền Câu chuyện của O được phát hành. Một người thậm chí đã sử dụng hình ảnh lớn của cô ấy từ Nghịch lửa.

Rơ moóc bao gồm Julia (2:26), bí ẩn (2:34) và mục vụ 1943 (2:01). Tất cả các bộ phim đều được phát hành từ Cult Epics.

Quà tặng sử thi giáo phái Julia. Do Sigi Rothemund đạo diễn. Kịch bản của Wolfgang Bauer. Diễn viên Jean-Claude Bouillon, Sylvia Kristel, Teri Tordai, Ekkehardt Belle, Gisela Hahn, Peter Berling, Rose Renée Roth & Dominique Delpierre. Thời gian chạy: 88 phút. Xếp hạng: Chưa được xếp hạng. Ngày phát hành: 7 tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *