Hot Wheels: Rift Rally được tiết lộ

Rate this post

Điều này có vẻ thú vị cho người hâm mộ và nhà sưu tập.

Hãng phim Velan và Mattel, Inc. (NASDAQ: MAT) hôm nay đã công bố Hot Wheels: Rift Rally, một trải nghiệm đua xe thực tế hỗn hợp mới sẽ có mặt trên App Store cho iOS, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 14 tháng 3 năm 2023. Hot Wheels: Rift Rally kết hợp cảm giác hồi hộp của một cuộc đua AAA trò chơi với công nghệ thực tế hỗn hợp RC đã được cấp bằng sáng chế của Velan để có trải nghiệm Hot Wheels® mới độc đáo kết hợp thế giới thực với môi trường kỹ thuật số vượt trội. Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn tại www.riftrally.com.

Karthik Bala, Giám đốc điều hành của Velan Studios cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi tại Velan luôn là tạo ra những trò chơi đột phá mang lại cảm giác kỳ diệu cho người chơi. “Nền tảng kết hợp lối chơi kỹ thuật số và thể chất của chúng tôi đã dạy chúng tôi rất nhiều về thể loại đua xe thực tế hỗn hợp mà chúng tôi đã phát minh ra, thể loại mà chúng tôi đã sử dụng để mang lại trải nghiệm mới đầy biến đổi cho Hot Wheels: Rift Rally.”

Hot Wheels: Rift Rally đặt người chơi ngồi sau tay lái của những chiếc xe Hot Wheels yêu thích của họ bằng cách sử dụng xe Chameleon RC, loại xe có thể biến đổi kỹ thuật số thành hơn 140 biến thể xe. Điều này bao gồm các Hot Wheels mang tính biểu tượng như Twin Mill™, Bone Shaker™, Mach Speeder™, Gotta Go™ và nhiều trò chơi được người hâm mộ yêu thích hơn; cũng như một số phương tiện nguyên bản của Rift Rally.

Trong Hot Wheels: Rift Rally, người chơi có hai cách chơi. Trong chế độ Chiến dịch, người chơi thiết lập Rift Gates để tạo đường đua thực tế hỗn hợp cuối cùng và khám phá các bản đồ thử thách khác nhau, nơi có nhiều thử thách cần hoàn thành và các cuộc đua để đua. Trong chế độ Đóng thế, người chơi lái và đóng thế Tắc kè hoa mà không cần cổng khi chúng xâu chuỗi các pha trượt, bánh xe và kiệt sức với nhau để đạt điểm cao và kiếm phần thưởng.

“Công nghệ và thiết kế trò chơi sáng tạo của Velan Studios mang đến trải nghiệm chơi đột phá cho những người hâm mộ Hot Wheels bằng cách biến ngôi nhà của họ thành đường đua Hot Wheels đỉnh cao cho bộ sưu tập ô tô kỹ thuật số của họ,” Mike DeLaet, Trưởng bộ phận trò chơi kỹ thuật số toàn cầu của Mattel cho biết. “Hot Wheels: Rift Rally mở ra một kiểu chơi sáng tạo thú vị mới cho những người hâm mộ Hot Wheels bằng cách kết nối lối chơi vật lý và kỹ thuật số theo cách chúng tôi chưa từng thấy trước đây,” Chris Down, Giám đốc thiết kế của Mattel cho biết thêm.

Hot Wheels: Rift Rally sẽ ra mắt trên App Store dành cho iOS và PlayStation Store vào ngày 14 tháng 3 năm 2023. Người chơi hiện có thể đặt hàng trước Phiên bản tiêu chuẩn với giá 129,99 đô la (SRP) hoặc Phiên bản sưu tập với giá 149,99 đô la (SRP) tại www.riftrally.com và sắp có trên GameStop. Đi kèm với giao dịch mua là xe Chameleon RC, bốn Cổng Rift để xây dựng đường đua và cáp sạc. Phần mềm trò chơi sẽ được tải xuống miễn phí. Phiên bản Collector’s Edition bao gồm một phiên bản đặc biệt Chameleon với trang trí màu đen và các điểm nhấn bằng vàng và một chiếc xe đúc McLaren Senna Hot Wheels phiên bản giới hạn trong hộp trưng bày.

thẻ: Bánh xe nóng: Cuộc biểu tình rạn nứt


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *