Đánh giá phim Enola Holmes 2 và tóm tắt phim (2022)

Rate this post

Và sau đó chúng ta tua lại để quay lại một chút, với việc Enola đang cố gắng thành lập văn phòng thám tử của riêng mình ở London. “Tôi sẽ tham gia vào đội ngũ thám tử vĩ đại của Victoria. Tôi sẽ ngang hàng với anh ấy, xứng đáng với cái tên Holmes, hoặc tôi nghĩ vậy. ”

Nó không diễn ra tốt đẹp. Các khách hàng tiềm năng nói rằng cô ấy còn quá trẻ hoặc nhầm cô ấy với lễ tân. Một số chỉ đi vào vấn đề: “Anh trai của bạn có thể được tự do không?” Và rồi một cô gái trẻ tên Bessie (Serrana Su-Ling Bliss) đến văn phòng để tìm chị gái Sarah. Tuổi trẻ và giới tính của Enola có những lợi thế. Cô ấy có thể hoạt động ngầm với Bessie với tư cách là một nhân viên mới trong nhà máy sản xuất diêm nơi Sarah đã làm việc trước khi cô ấy biến mất. Những khách hàng tiềm năng có thể đánh giá thấp Enola, nhưng những người cô đang điều tra cũng vậy.

Việc chỉ đạo và chỉnh sửa phù hợp với tính cách sôi nổi của nhân vật nữ chính, và bí ẩn có một số khúc quanh thú vị. Enola quyết tâm tự lập và gặp khó khăn khi thừa nhận mình cần được giúp đỡ. Nhưng hóa ra trường hợp của cô ấy có thể liên quan đến công việc mà anh trai cô ấy đang làm việc. Người mẹ lập dị của cô (Helena Bonham Carter) đến để cung cấp một số trợ giúp, một số chất nổ, và một số sửa đổi lời khuyên trước đó của bà để Enola chỉ dựa vào bản thân mình. Cô ấy nói Enola đã trở nên “mạnh mẽ, cá tính, nhưng có lẽ hơi cô đơn. Với những người khác, bạn có thể trở nên tuyệt vời. Tìm đồng minh của bạn, làm việc với họ, và bạn sẽ trở thành chính mình hơn. ” Và khi cô ấy cần một buổi học khiêu vũ trong trường hợp khẩn cấp, Lord Tewkesbury (Louis Partridge) đẹp trai sẵn sàng bắt buộc.

Brown, cũng là nhà sản xuất của bộ phim, rất lý tưởng cho Enola. Vẻ ngoài của cô ấy đối với khán giả rất thú vị, đặc biệt là khi cô ấy cố gắng trấn an chúng ta không thành công, với một chút đỏ mặt, rằng cô ấy chỉ tình cờ đang ở công viên mà Tewkesbury đi ngang qua trên đường đến Nhà của các Lãnh chúa. Các phụ trang hoạt hình cho chúng ta thấy một số điều cô ấy đang nghĩ và một số đoạn hồi tưởng về những bài học của mẹ cô ấy cho chúng ta biết thêm về những điều đã – và chưa – đã chuẩn bị cho cô ấy trước những thử thách này. Cô ấy cho chúng ta thấy sự tò mò, thất vọng, quyết tâm và dễ bị tổn thương của Enola. Chúng tôi thấy cô ấy mắc sai lầm và chúng tôi thấy cô ấy học cách nhận được sự giúp đỡ từ người khác, và đôi khi mắc lỗi khi nhận được sự giúp đỡ từ sai người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *