Đánh giá về The Walking Dead Season 11 Episode 22: Faith

Rate this post

Gia đình là một đòn bẩy tuyệt vời, đặc biệt là trong thế giới này. Herschel là mối quan tâm chính của Maggie trong suốt quá trình này. Khi không thể tìm thấy Coco, Rosita (Christian Serratos) bắt đầu tra tấn quản giáo bị thương để tìm thông tin. Maggie, nghĩ không chính xác rằng cô ấy đang tưởng tượng giọng nói của Herschel, khóc trên vai Carol, trong một cảnh rất tốt cho cả Lauren Cohan và Melissa McBride. Milton không chỉ sử dụng gia đình để chống lại các tù nhân của mình, cô ấy còn sử dụng gia đình để chống lại thường dân của mình (mọi người đều phải làm việc để hỗ trợ gia đình của họ) và các lính canh của chính cô ấy (chứng kiến ​​cảnh người bảo vệ có anh trai bị bệnh sắp chết bị từ chối yêu cầu chuyển giao của anh ta). The Warden (Michael Weaver, nổi tiếng với tôi từ chương trình thực tế giả Joe Schmo hiển thị) sử dụng các thủ đoạn tương tự như Milton đối với cả hai lính canh, từ chối yêu cầu chuyển giao vì nó được thực hiện mà không thông qua anh ta và các tù nhân, kéo Negan vào văn phòng của anh ta và đe dọa vợ và em bé của anh ta để bắt anh ta hợp tác với cuộc điều tra của mình. một cuộc nổi dậy có thể xảy ra.

Nó được dàn dựng hoàn hảo bởi kịch bản của Nicole Mirante-Matthews và Magali Lozano, với cả Khary Payton và Jeffrey Dean Morgan đều thực sự bán khả năng phản bội của Negan để cứu lấy thứ duy nhất anh ta muốn. Negan, như anh ta chỉ ra, không được yêu thích trong số những người Alexandria còn lại và thậm chí còn ít hơn những người anh ta mắc kẹt. Anh ấy không có bạn bè, và không có ai sẵn sàng thò cổ vì anh ấy ngoại trừ Annie (Medina Singhore), điều này khiến anh ấy có thể cân nhắc việc bật nhóm. Cuộc trao đổi nóng bỏng của anh với Ezekiel cũng đẩy khả năng đó về phía trước. Đó là Negan, anh ta nhếch mép khi đối mặt với quyền lực, và rõ ràng anh ta có một kế hoạch không nhất thiết phải liên quan đến những người còn lại của anh ta. Đó là những gì Negan làm, sau tất cả. Anh ấy đã dành nửa mùa giải để giữ bí mật với mọi người ngoại trừ Carol, vậy tại sao anh ấy lại để mọi người tham gia vào kế hoạch hiện tại của mình?

Phải thừa nhận rằng khoảnh khắc của Spartacus thật tuyệt vời, và thật cảm động khi thấy một loạt người tham gia vào nỗ lực nổi dậy cùng tham gia với Negan, và Payton đã thực hiện một công việc tuyệt vời với những bài phát biểu mang tính truyền động lực lớn, có cảm giác thực hơn và nhiều phần tính cách của Ê-xê-chi-ên hơn họ nên làm. Ngày xưa, tất cả mọi người trong The Saviors đều là Negan, kể cả Eugene (người đưa ra điều này trong phần thử nghiệm của mình), và đó là một điều tồi tệ. Bây giờ, trong thời điểm này, tất cả mọi người bước lên để trở thành Negan về cơ bản là một điều cảm động, chỉ cần chạm vào đủ để với bài phát biểu thích hợp của Ezekiel, đội xử bắn hạ súng của họ (ngoại trừ một người phải bị bắn), và sự cân bằng của quyền lực thay đổi khỏi The Warden trong một vài thời điểm căng thẳng. Rose Troche chơi tốt, và loại bỏ tất cả những căng thẳng có thể có, và sự thay đổi được thực hiện tốt và có ý nghĩa trước sự bất hạnh rõ ràng của một số lính canh.

Thật tuyệt khi chiến đấu tốt ở một bên được đền đáp, bởi vì nó không được đền đáp cho Eugene trước đây. Yumiko (Eleanor Matsuura) cố gắng hết sức để giữ anh ta khỏi giá treo cổ, nhưng khi Vicki Lawrence hát trong “The Night The Lights Went Out In Georgia”, thẩm phán trong thị trấn có vết máu trên tay, và một người đàn ông vô tội bị treo cổ sau một phiên tòa. Đó không phải là một chương trình nhiều; Rõ ràng là đã có cách khắc phục, và mọi sự càu nhàu và bất hạnh của những người trong phòng xử án sẽ không thay đổi được chừng nào vỏ sò của Mercer ở bên ngoài với súng và lưỡi lê và lưỡi cụt. Bài phát biểu của Ezekiel đã thay đổi trái tim và tâm trí; Bài phát biểu của Eugene lọt vào tai người điếc, nhưng anh ấy vẫn cố gắng như cũ.

Bạn vài khi thắng, vài khi thua cuộc. Việc đặt tòa án kangaroo của Eugene trước cuộc nổi dậy của Negan là một vị trí tốt, bởi vì tổn thất lớn đó là một điều bất ngờ; Eugene nói theo cách của mình để thoát khỏi rắc rối hơn bất cứ ai có thể làm, và Yumiko là một luật sư của Ivy League. Nếu ai đó có thể giúp Perry Mason thoát khỏi rắc rối này, thì đó chính là cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy không thể làm điều đó, trong khi Negan không thể lay chuyển được có thể lật ngược tình thế đối với những tên cai ngục của mình với sự giúp đỡ của một nhóm bạn và một vài người bảo vệ thông cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *