Đạo diễn Black Panther 2 nhớ lại cuộc gọi cuối cùng với Chadwick Boseman

Rate this post

Đạo diễn Ryan Coogler của Black Panther 2 nhớ lại cuộc gọi cuối cùng của mình với Chadwick Boseman, trong đó họ thảo luận về kịch bản gốc cho phần tiếp theo của MCU.


Với bộ phim mới cuối cùng cũng được ra rạp, Black Panther: Wakanda Forever đồng biên kịch / đạo diễn Ryan Coogler nhớ lại cuộc trò chuyện cuối cùng của anh ấy với Chadwick Boseman. Người được đề cử giải Oscar đã dẫn đầu dàn diễn viên của bộ phim Vũ trụ Điện ảnh Marvel trước đó trong vai chính là vua và người bảo vệ của Wakanda, và dự kiến ​​sẽ trở lại cho phần tiếp theo trước khi ông qua đời vì bệnh ung thư ruột kết vào năm 2020. Sau một thời gian để tang, Coogler và Marvel đã trở lại phía trước với Black Panther: Wakanda Forever mà không kể lại vai T’Challa, thay vào đó xem câu chuyện khám phá sự đau buồn về nhân vật, và cái chết của diễn viên.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Trong tập gần đây của kỳ quan‘S Podcast chính thức của Black PantherRyan Coogler úp mở về mối quan hệ của anh với nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman. Đồng biên kịch / đạo diễn nhớ lại cuộc điện thoại cuối cùng của anh ấy với ngôi sao, trong đó anh ấy muốn thảo luận về Black Panther: Wakanda Forever kịch bản, chỉ khiến Boseman không muốn đọc kịch bản, điều mà Coogler biết được là một lý do đáng buồn cho sau này. Xem những gì Coogler chia sẻ bên dưới:

Tôi vừa mới hoàn thành nó. Cuộc trò chuyện cuối cùng của tôi với anh ấy là gọi cho anh ấy và hỏi anh ấy có muốn đọc nó không trước khi tôi nhận được ghi chú từ phòng thu. Đó là lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện, và anh ấy có thể đã qua được vài tuần sau khi tôi kết thúc. […] Anh ấy mệt rồi, anh bạn. Tôi có thể nói rằng anh ấy đang mệt mỏi. Tôi đã cố gắng níu kéo anh ấy trong vài ngày. […] Tôi có thể biết một cái gì đó đã lên. Nhưng anh ấy đã nói đùa và cười, nói về việc anh ấy đang lên kế hoạch cho một đám cưới ở Nam Carolina, nói về những người anh ấy sẽ mời. […] Và sau đó anh ấy nói rằng anh ấy không muốn đọc nó, bởi vì anh ấy không muốn cản trở bất cứ điều gì mà hãng phim có thể có, vì vậy anh ấy đã nói rằng ‘Sẽ tốt hơn nếu tôi đọc nó sau.’ Nhưng sau đó tôi phát hiện ra rằng anh ấy đã quá mệt mỏi để đọc bất cứ điều gì.

Liên quan: Namor Being A Mutant Is Great For The MCU’s X-Men Giới thiệu


Chadwick Boseman chưa xem kịch bản gốc của Black Panther 2

Một trong những chi tiết thú vị và đau lòng hơn từ hồi ức của Coogler là Boseman đã không đọc bản gốc Black Panther: Wakanda Forever kịch bản, do anh ấy kiệt sức vì chống chọi với bệnh tật. Nam diễn viên quá cố luôn giấu kín lời chẩn đoán ung thư của mình, để dành cho gia đình và một số bạn bè của mình, do đó, cái chết của ông đột ngột được thông báo cho nhiều người, mặc dù ông đã phải đối phó với nó gần 5 năm. Trong khi một số người bây giờ cho rằng họ cảm thấy có điều gì đó không ổn với Boseman khi dẫn tin tức, nam diễn viên vẫn tiếp tục xuất hiện trước công chúng cho đến khi anh ấy qua đời, đặc biệt là bằng cách tiếp tục làm việc trong mọi thứ từ cả hai. Avengers: Cuộc chiến vô cực Tàn cuộc đến Spike Lee’s Da 5 Bloods Ma Rainey’s Black Bottomnhờ đó anh ấy đã nhận được một đề cử Oscar sau khi hoàn thành.

Coogler gần đây đã chia sẻ thêm chi tiết về những gì Black Panther: Wakanda Forever kịch bản được yêu cầu, với bộ phim khám phá hậu kỳ của T’ChallaAvengers: Endgame đấu tranh khi anh vật lộn với mất mát năm năm trên thế giới sau khi bị mù trong Cuộc chiến vô cực. Mặc dù nó sẽ vẫn bao gồm nhân vật được yêu thích của Boseman nhưng đồng biên kịch / đạo diễn đã lưu ý rằng giọng điệu sẽ phần lớn giống với phần tiếp theo cuối cùng, với nhân vật đau buồn về hoàn cảnh của mình và sắp rời khỏi đất nước của mình mà không có người bảo vệ trong năm năm. Tuy nhiên, điều thú vị là, bất kể sự thay đổi trọng tâm, Namor luôn được coi là nhân vật phản diện của Black Panther: Wakanda Forever.

Mặc dù Boseman có thể chưa đọc bản gốc Black Panther: Wakanda Forever kịch bản, dàn diễn viên và ê-kíp đứng sau phần tiếp theo của MCU vẫn đúng trong nỗ lực của họ để tôn vinh diễn viên quá cố với bộ phim. Nhiều người đã nói về sự hiện diện của người chiến thắng giải Emmy trên trường quay của bộ phim, với Coogler gần đây thậm chí tiết lộ rằng họ đã vinh danh Boseman bằng cách để lại vị trí số 1 trong bảng mời tuyển diễn viên cho ngôi sao quá cố. Khán giả có thể thương tiếc cho sự mất mát của Boseman cùng với dàn diễn viên và đoàn làm phim khi Black Panther: Wakanda Forever ra rạp vào ngày 11 tháng 11.

Tiếp theo: Marvel có quyền chờ đợi Black Panther 3Nguồn: kỳ quan

Ngày phát hành chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *