Phát Đạt tập trung nguồn lực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Rate this post

Nguồn lực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Nguồn lực để Phát Đạt phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng giai đoạn 2022 – 2025 bao gồm: tiềm lực tài chính mạnh, sở hữu quỹ đất sạch tại các tỉnh có lợi thế về du lịch, pháp lý sẵn sàng quản lý, đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu quản lý, vận hành thiết kế và xây dựng quốc tế .

Tính đến quý II / 2022, Phát Đạt sở hữu tổng quỹ đất hơn 7.500 ha, tập trung tại các thị trường trọng điểm như TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc, Bình Dương, Bình Định, Quảng Ngãi, và Đà Nẵng. … Trong đó, quỹ đất phát triển bất động sản du lịch tập trung ở các đô thị loại II ven biển (Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc …). Đây là những địa điểm có tiềm năng tăng trưởng lớn cho ngành du lịch khi sở hữu cơ sở hạ tầng kỹ thuật và kết nối giao thông phát triển tương đối đồng bộ.

Tại Bình Định, trung tâm du lịch mới của Duyên hải miền Trung, Phát Đạt chính thức công bố Khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ biển CADIA Quy Nhơn tiêu chuẩn 4 sao quốc tế (số 1 Ngô Mây, TP. Quy Nhơn). vào quý 3 năm 2022. Với diện tích hơn 5.245 m2, dự án cao 40 tầng, có vị trí đắc địa ngay quảng trường trung tâm thành phố với tầm nhìn trực diện biển; trong đó có khối căn hộ nghỉ dưỡng ven biển do Centara Hotels & Resorts quản lý và khối khách sạn do Marriott International quản lý.

Cũng tại thị trường Bình Định, trong năm 2019 Phát Đạt đã triển khai dự án chính – Khu đô thị (KĐT) du lịch sinh thái Nhơn Hội với diện tích hơn 116,1 ha, tiếp giáp mặt tiền Quốc lộ 19B, chỉ mất khoảng 5 phút đến các điểm du lịch như Eo Gió, Kỳ Co… góp phần thay đổi diện mạo Khu kinh tế Nhơn Hội – Quy Nhơn.

Phát Đạt tập trung nguồn lực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp - Ảnh 1.

Dự án Serenity Phước Hải có quy mô 5,56 ha tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2022, Phát Đạt công bố phát triển 3 dự án tập trung vào căn hộ du lịch, shophouse, khách sạn và biệt thự, bao gồm: Serenity Phước Hải (5,56ha), KDL Bến Thành – Long Hải (Tropicana, 10ha) , Poulo Condor (12ha) … Với lợi thế về vị trí đắc địa sát biển, pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ, thuận tiện về hạ tầng giao thông, dự án này được kỳ vọng sẽ cung cấp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho tỉnh từ năm 2025. Theo Sở Du lịch, tỉnh cần thêm khoảng 4.000 phòng đạt tiêu chuẩn 4-5 sao và đặt mục tiêu đón 8,6 triệu lượt khách đến du lịch, lưu trú trong thời gian tới.

Chiến lược phát triển các dòng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, Phát Đạt đã ghi dấu ấn thành công khi là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM như: The EverRich 1 (Quận 11), The EverRich Infinity (Quận 5) và Millenium (Bến Thượng Hải) . Vân Đồn, Quận 4). Sau đó, Phát Đạt chuyển sang thành khu đô thị (KĐT) quy mô lớn tại các tỉnh, thành khác như: Khu dân cư Bàu Cá (7,71ha – Quảng Ngãi), Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội với tên thương mại là Nhơn. Thành phố mới và cửa ngõ Kỳ Co (Bình Định)…

Nằm trong chiến lược phát triển với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội lực, trong giai đoạn tới Phát Đạt sẽ phát huy các nguồn lực để tập trung triển khai các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Để thực hiện chiến lược này, Phát Đạt đã lựa chọn quỹ đất lớn tại các tỉnh có tiềm năng, lợi thế về du lịch như: Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng… Các dự án đều có vị trí đắc địa. – Trung tâm thành phố biển, điển hình là dự án CADIA Quy Nhơn (số 1 Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định) hay có đường bờ biển dài và đẹp như dự án Serenity Phước Hải, khu du lịch Bến Thành – Long Hải tại Ba Rịa – Vũng Tàu vv….

Phát Đạt tập trung nguồn lực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp - Ảnh 2.

CADIA Quy Nhơn có tầm nhìn trực diện ra biển và quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho biết, để chinh phục thị trường và nhà đầu tư, công ty đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt pháp lý, đặt ra các tiêu chuẩn cao. trong thiết kế, xây dựng và quản lý vận hành. Đặc biệt, Phát Đạt hướng tới việc cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế khi hợp tác với các đơn vị nổi tiếng trên thế giới nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng.

Đơn cử như dự án CADIA Quy Nhơn, Phát Đạt đã hợp tác với các đối tác quốc tế về thiết kế kiến ​​trúc – xây dựng – vận hành gồm: Centara Hotels & Resorts – thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn nổi tiếng của Việt Nam. Thái Lan, GSA – Công ty kiến ​​trúc hàng đầu Australia, Meinhardt – Công ty tư vấn xây dựng đến từ đảo quốc Singapore, Red Design – Công ty thiết kế Australia…

Việc hợp tác với những tên tuổi hàng đầu trong ngành không chỉ tạo nên đẳng cấp của dự án mà còn khẳng định giá trị lợi nhuận gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Sự kết hợp này cho thấy sự đầu tư và tâm huyết của Phát Đạt vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Đồng thời thể hiện rõ khát vọng của Phát Đạt khi phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đón đầu làn sóng phục hồi của du lịch Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *