Đạo diễn của ‘Suicide Squad’ cuối cùng cũng đăng Tweet mà mọi người đang chờ đợi

Rate this post

đội cảm tử

thông qua Warner Bros.

Sau khi chứng kiến ​​chiến dịch #ReleaseTheSnyderCut cuối cùng cũng đơm hoa kết trái, những người hâm mộ đầy hy vọng đã từ chối từ bỏ hy vọng được nhìn thấy các kế hoạch ban đầu của David Ayer cho Biệt đội cảm tử để được đối xử tương tự.

Đã hơn sáu năm kể từ khi bộ phim bom tấn chống anh hùng lần đầu tiên ra rạp và mặc dù nó đã gây sốt ở phòng vé để thu về gần 750 triệu đô la, nó vẫn được xếp hạng là tác phẩm bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử của DCEU được đổi thương hiệu gần đây với điểm số Rotten Tomatoes ảm đạm là 27 phần trăm.

đội cảm tử
qua DC

Tất nhiên, điều đó không liên quan nhiều đến Ayer, người đã bị xử lý một cách hiệu quả ở mọi lượt trong quá trình hậu sản xuất và nhà làm phim đã không ngại ngùng khi nói rằng Biệt đội Cảm tử được tung ra thế giới không giống như những gì. anh ấy đã nghĩ đến khi lần đầu tiên đăng ký tham gia vào dây cương.

#ReleaseTheAyerCut đã trở thành xu hướng trong suốt cuối tuần, và để thể hiện sự đoàn kết hoặc gợi ý rằng một điều gì đó có thể thực sự thu thập được ngay cả một chút nhỏ nhất đằng sau hậu trường, Cơn giận Kết thúc Xem người sáng tạo cũng tham gia vào hành động.

Không cần phải nói, công chúng đã được khuyến khích bởi chính Ayer đã đăng dòng tweet mà mọi người đã rất tuyệt vọng khi thấy anh ấy tweet, điều này đã lâu lắm rồi. Anh ấy rất vui khi thảo luận về việc cắt giảm Suicide Squad của mình, nhưng có lẽ anh ấy nghĩ rằng một sự thay đổi chế độ tại Warner Bros. đã mở ra một số cánh cửa đã đóng trước đây có thể là khởi đầu của một cái gì đó lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *