Đạo diễn Eli Powers của Skin & Bone lần đầu gặp nhân vật chính lạnh lùng của mình, Amanda Seyfried như thế nào

Rate this post

Hành trình dài của Eli Powers để mời Amanda Seyfried đóng vai chính trong bộ phim ngắn hấp dẫn của anh ấy, “Skin & Bone,” bắt đầu vào năm 2014 trên phim trường Boston Ted 2.

Phim kinh dị tâm lý ngắn, mà Powers dự định biến thành một bộ phim, kể về một người phụ nữ (Seyfried) dụ dỗ những người trôi dạt đến trang trại của cô ấy — và nhìn sâu vào tâm hồn họ. Nhân vật chính khác của bộ phim là chồng cô, Phòng thời sự cựu chiến binh Thomas Sadoski.

“Skin & Bone” hiện được cung cấp miễn phí trên Vimeo (bên dưới) sau một liên hoan diễn ra bao gồm Liên hoan phim ngắn quốc tế Indy, Liên hoan phim quốc tế Provincetown, Liên hoan phim ngắn Aspen, Liên hoan phim quốc tế Riverrun, Tribeca, Palm Springs ShortFest và Phim quốc tế Melbourne Lễ hội.

Powers đã thực hiện một số phim ngắn khác, bao gồm “Kidnap Me,” “From Rock to Rock,” “A Place We Can Be Be Treated Fair.” dưới anh ấy sản xuất ngựa thầnanh ấy cũng đã làm “Babywatch,” “Fish,” và “Holy Moses,” — cũng với Seyfried và Sadoski.

Câu chuyện về cách Powers gặp Seyfried có liên quan nhiều đến nơi anh ấy học đại học. Sau khi tốt nghiệp trường điện ảnh của Emerson College ở Boston vào năm 2014, anh bắt đầu làm trợ lý sản xuất cho Ted 2tình cờ quay phim ở Boston.

“Tôi thực sự chỉ sắp đặt đồ nội thất Ikea trong văn phòng với tư cách là một PA, và sau đó… một người nào đó hỏi tôi có muốn trở thành trợ lý của Amanda không,” Powers nói. “Tôi gặp cô ấy trên phim trường và chúng tôi trở thành bạn bè. Đó giống như nguồn gốc của tình bạn và sự hợp tác sáng tạo cuối cùng của chúng tôi.”

(Emerson đã nhận được một số rất quảng cáo muộn – Emerson tốt nghiệp The Daniels gần như đã giành được giải Oscar với Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc.)

Bạn có thể nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Powers trên podcast MovieMaker mới nhất trên Quả táo hoặc Spotify hoặc đây:

Powers tiếp tục làm trợ lý cho Seyfried trong một số bộ phim khác, bao gồm Lời cuối, cải cách đầu tiên, vô danh, Mẹ Mía! Ở đây chúng tôi đi một lần nữaBạn nên rời đi. Ông cũng là trợ lý của Robert De Niro trên Vui sướng.

Cũng đọc: Đội hình Indy Shorts Star-Studded 2022 có Kevin Bacon, Amanda Seyfried và Colman Domingo

Nhưng trong suốt thời gian làm trợ lý, Powers đã thực sự tài trợ cho các bộ phim ngắn của mình.

“Tôi đoán đó là quy trình của tôi vào thời điểm đó… tìm một hợp đồng biểu diễn cho trợ lý, kiếm tiền từ hợp đồng biểu diễn của trợ lý đó. Và sau đó, bất cứ khi nào điều đó kết thúc, tôi chỉ lao vào một bộ phim ngắn, mất hết tiền, tìm kiếm một hợp đồng biểu diễn trợ lý khác, tìm một hợp đồng biểu diễn, nhận nó,” anh nói.

“Đó là một quá trình mà tôi đã làm trong vài năm.”

Anh ấy đã học được rất nhiều về cách làm phim bằng cách quan sát các nhà làm phim vĩ đại khác đang làm việc.

Powers nói: “Tôi đã đến trường điện ảnh, tốt nghiệp, và rồi cuối cùng lại quay trở lại trường điện ảnh, chỉ tham gia tất cả các phim trường này và được tiếp xúc với các diễn viên và đạo diễn có tầm cỡ đáng kinh ngạc. “Mỗi bộ chỉ là một bài học khác nhau.”

Tự mô tả mình là một “miếng bọt biển”, Powers nói rằng trong quá trình thực hiện mỗi bộ phim ngắn của mình, phong cách đạo diễn của anh ấy sẽ bắt chước đạo diễn của bộ phim cuối cùng mà anh ấy thực hiện.

Sau khi làm việc trên David O. Russell’s Vui sướngchẳng hạn, Powers cho biết: “Đoạn phim ngắn tiếp theo tôi làm, tôi giống như, ‘Ồ, tôi sẽ cảm thấy thoải mái khi bắt đầu cố gắng trau dồi cảm giác hỗn loạn, hoặc nói chuyện với các diễn viên, hoặc… khuyến khích khả năng ứng biến.”

của Paul Schrader cải cách đầu tiên khiến anh ấy cảm thấy được truyền cảm hứng về tôn giáo, niềm đam mê và sự yếu đuối. Đáp lại, ông đã tạo ra “Thánh Moses”.

Thành công của “Skin & Bone” sẵn sàng thúc đẩy anh ấy tiến tới mục tiêu biến nó thành một bộ phim đặc sắc — và tiếp tục hành trình cả đời của anh ấy với tư cách là một nhà làm phim.

Hình ảnh chính: Amanda Seyfried trong Da & Xương, đạo diễn Eli Powers.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *