Đạo diễn Quantumania giải thích về sự ra tay của Marvel giữa các bộ phim và cách chúng ta đến triều đại nhà Kang

Rate this post

Ant-Man and the Wasp: Quantumania đạo diễn Peyton Reed giải thích cách hoạt động của sự chuyển giao giữa các phim Marvel. Reed cũng giải thích cách nhà văn Jeff Loveness sẽ đưa chúng ta từ lượng tử ĐẾN triều đại nhà kang. Nói chuyện với Truyện tranh, Reed nói rằng kế hoạch lớn vĩ đại giống như một cuộc chạy tiếp sức trong thực tế.

“Đó luôn là một điều thú vị trong các bộ phim Marvel. Mọi người nói về, ‘Nó hoạt động như thế nào? Tất cả đều được kết nối. Có kế hoạch lớn nào không?’” Reed nói với ComicBook. “Có thể có một kế hoạch tạm thời thô sơ, nhưng về cơ bản, điều xảy ra là bạn làm những gì tốt nhất cho bộ phim của mình và những người đến sau phải tìm ra điều đó sau đó. Chúng ta được thừa hưởng một số thứ.”

“Bạn phải chạy theo nó,” Reed nói về sự trao đổi giữa các nhóm sáng tạo. “Bạn sẽ được thừa hưởng những thứ này, và điều đó thật thú vị.”

CÓ LIÊN QUAN: Đạo diễn Matt Shakman về việc hợp tác với Marvel và tại sao Fantastic Four lại hoàn hảo cho anh ấy

Tuy nhiên, như Reed giải thích, đã có một số mô liên kết từ khi bắt đầu Giai đoạn 5, tức là lượng tửvà phần đầu của phần cuối của câu chuyện này, Avengers: Vương triều Kang. Biên kịch Jeff Loveness cũng đảm nhận nhiệm vụ viết kịch bản cho triều đại nhà kang sẽ được hướng dẫn bởi Thương-Chi đạo diễn Destin Daniel Cretton.

“Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui vì anh ấy vui nhộn. Là một nhà văn hài hước, tuyệt vời. Nhưng anh ấy cũng chìm đắm trong lịch sử, tôn giáo và thần thoại, và anh ấy thực sự đã giúp Jonathan và tôi tìm ra tiếng nói của Kang.”

“Anh ấy là người biết tất cả truyền thuyết của Marvel Comics và xây dựng dựa trên nó,” Reed nói. “Anh ấy có một phẩm chất tuyệt vời trong một nhà văn, mà [is] anh ấy có tâm lý để đi viết. ‘Tôi nóng lòng muốn ngồi sau máy tính và làm điều đó!’ Bạn biết đấy, đối với một đạo diễn, đó là phẩm chất tốt nhất mà một biên kịch có thể có.”

Tốt, Ant-Man and the Wasp: Quantumania là sự khởi đầu của Giai đoạn 5. Trong khi triều đại nhà kang không phải là kết thúc, nó chắc chắn là sự khởi đầu của kết thúc cho Đa vũ trụ Saga này. Vì vậy, hãy xem nó diễn ra như thế nào tôi đoán?

Ant-Man and the Wasp: Quantumania đạo diễn Peyton Reed giải thích cách thức hoạt động của sự chuyển giao giữa các phim Marvel và nó ít được lên kế hoạch hơn bạn tưởng tượng. Bạn nghĩ gì về nhận xét của Reed? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *