Cậu Bé Đại Dương | mối đe dọa phim

Rate this post

Nó có thể là trung tâm của mùa đông ở đây tại Hoa Kỳ, nhưng đó là thời điểm hoàn hảo trong năm cho một chuyến đi lướt sóng Down Under. TRONG cậu bé đại dương, bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn hình ống của đạo diễn Tyler Atkins, chúng ta nhận được nhiều hơn những chia sẻ công bằng về những người Úc cưỡi sóng trên bờ biển Úc đẹp như tranh vẽ. Phải thừa nhận rằng câu chuyện về lướt sóng có thể không giữ được giá trị văn hóa mà nó từng có vào cuối những năm 1960. Tuy nhiên, những sợi chỉ mỏng nhất trong lịch sử đã được sử dụng để biện minh cho một chuyến đi khác đến những người phá vỡ. Nhưng đó có phải là lý do cuối cùng đủ để phá bỏ Sáp tình dục và mặc quần đùi để xem bộ phim này do Atkins và Drue Metz viết kịch bản không?

Chúng tôi nhìn thoáng qua thế giới của cậu bé đại dương qua con mắt của Rockit trẻ tuổi (Rasmus King). Vận động viên lướt sóng trước tuổi vị thành niên với mái tóc dài màu vàng hoe phù hợp với một người dành gần như mỗi giờ thức dậy trên bãi biển này là sản phẩm của một gia đình tan vỡ. Mẹ của anh ấy đã ra đi, để bố anh ấy chăm sóc Rockit như một người cha có trách nhiệm nên làm. Thật không may, cha của anh ấy là Bosch (Luke Hemsworth) bế tắc nhưng vui vẻ, một người kiệt sức với một trang trại cần sa. Thế giới của Bosch và Rockit bị đảo lộn khi một trận hỏa hoạn bất ngờ thiêu rụi tài sản của họ – cùng với số cocaine quý giá mà Bosch buộc phải bán cho một số sĩ quan cảnh sát tham nhũng.

“…Bosch phải bỏ qua thị trấn, sau đó thuyết phục Rockit rằng cuối cùng họ sẽ tiếp tục một kỳ nghỉ lướt sóng quá hạn…”

Biết rằng các lực lượng có mặt cuối cùng sẽ đến để tìm ma túy (hoặc tiền mặt), Bosch phải bỏ qua thị trấn, sau đó thuyết phục Rockit rằng cuối cùng họ cũng sẽ có một kỳ nghỉ lướt sóng dài hạn dọc theo bờ biển. Trong chuyến du hành của họ, Rockit gặp Ash-Ash (Savannah La Rain), khơi dậy sự khởi đầu của một mối tình lãng mạn trẻ trung mà phải thừa nhận là rất đáng yêu. Bosch, cũng trong khoảng thời gian đó, gặp Deb (Isabel Lucas), một phụ nữ trẻ thực tế chắc chắn sẽ thất vọng trước những trò tai quái trong lối sống nam nhi của anh ta.

Đây là thiết lập cơ bản và kịch bản phim hiếm khi đi chệch khỏi quy ước khi cốt truyện tiến triển. cậu bé đại dương được tô điểm bằng rất nhiều cảnh quay lướt sóng, cùng với những cảnh quay thường xuyên về các bãi biển tuyệt đẹp, giúp tạo cảm giác kỳ lạ cho các sự kiện đang diễn ra. Chắc chắn, Úc là một đất nước xinh đẹp và việc xem Rasmus King lướt ván chuyên nghiệp ngoài đời thực trên những con sóng ít nhất cũng là một trải nghiệm mở mang tầm mắt. Tuy nhiên, nó không đủ để đánh lạc hướng người xem khỏi sự tầm thường chung khi chơi. Thay vì một bộ phim truyền hình tuổi mới lớn căng thẳng, dường như chúng ta có một bộ phim về lướt sóng tình cờ có cốt truyện.

Đây có thể là một điều gì đó đặc biệt nếu Atkins và công ty đi theo hướng này hay hướng khác một cách mạnh mẽ hơn. Người ta vẫn có thể hiểu được một số điều trong phim vì vẻ đẹp tự nhiên mà Úc mang đến cho khung hình. Tuy nhiên, đối với cách khắc phục lỗi lướt web của bạn, tôi khuyên bạn nên đích thân ra ngoài khám phá những con sóng hoặc sử dụng đăng ký National Geographic đó. Đối với những người khao khát viên ngọc quý sắp trưởng thành đó, bạn có thể phải đi nơi khác vì cậu bé đại dương có thể đã đi lạc quá xa đất liền – đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một kinh nghiệm chó đẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *