(DCMovies) Black Adam 2022 FULLMOVIE MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ – Film Daily

Rate this post

Phim DC! Đây là các tùy chọn để tải xuống hoặc xem Black Adam phát trực tuyến toàn bộ phim trực tuyến miễn phí trên 123movies & Reddit, bao gồm cả nơi để xem phim hành động của Dwayne Johnson tại nhà. Black Adam 2022 có phát trực tuyến không? Bạn đang xem Black Adam trên Disney Plus, HBO Max, Netflix hay Amazon Prime? Có, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn / dịch vụ phát trực tuyến đích thực.

Xem bây giờ: Black Adam (2022) Trực tuyến miễn phí

Làm thế nào tôi có thể xem Black Adam? Dwayne Johnson tiếp tục nói với chúng tôi rằng hệ thống phân cấp quyền lực trong DCEU sắp thay đổi và cuối cùng chúng tôi cũng sắp tìm ra liệu anh ấy có đúng không vì ngày phát hành Black Adam đã đến gần chúng tôi. Vâng, sau hơn một thập kỷ phát triển, bộ phim siêu anh hùng cuối cùng cũng sắp hạ cánh tại các rạp chiếu phim và chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách bạn có thể xem nó.

Vì vậy, sau ngần ấy thời gian chờ đợi nó đến, chắc bạn đang thắc mắc xem Black Adam như thế nào? Phim hành động có sẵn trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào không? Không còn thắc mắc nữa; chúng tôi có tất cả các câu trả lời cho bạn ngay tại đây.

Dwayne Johnson cuối cùng cũng chuẩn bị lên màn ảnh rộng với vai phản anh hùng nổi tiếng trong Black Adam vào ngày 21 tháng 10 năm 2022. Bộ phim rất được mong đợi sẽ trở thành một trong những bộ phim lớn nhất trong năm, với người hâm mộ vui mừng vì cuối cùng được xem DC nhân vật hoạt động sau ba tháng trì hoãn so với ngày phát hành ban đầu. Tất nhiên, không phải ai cũng muốn đến rạp chiếu phim, vì vậy bạn có thể xem Black Adam qua phát trực tuyến miễn phí không?

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Black Adam.

Black Adam về cái gì?

Các Black Adam chính thức Tóm tắt nội dung viết: “Gần 5000 năm sau khi anh ta được ban cho sức mạnh toàn năng của các vị thần Ai Cập – và bị cầm tù nhanh chóng – Black Adam được giải thoát khỏi ngôi mộ trần gian của anh ta, sẵn sàng tung ra hình thức công lý độc nhất của anh ta trên thế giới hiện đại.”

Do Jaume Collet-Serra đạo diễn, bộ phim siêu anh hùng dựa trên phản anh hùng cùng tên của DC Comics. Đây là bộ phim thứ 11 trong Vũ trụ Mở rộng DC và là phần phụ của Shazam! – đang có phần tiếp theo, Shazam! The Fury Of The Gods.

Ai là người trong dàn diễn viên của Black Adam?

Ngoài Johnson, dàn diễn viên chính của Black Adam bao gồm Pierce Brosnan trong vai Doctor Fate, Sarah Shahi trong vai Adrianna Tomaz (vợ của Black Adam), Noah Centineo trong vai Al Rothstein, Aldis Hodge trong vai Carter Hall (Hawkman), Quintessa Swindell trong vai Maxine Hunkel (Cyclone) và Odelya Halevi trong vai Shiruta.

Ngày phát hành Black Adam

Black Adam sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 10 năm 2022 và sẽ được phát hành độc quyền tại rạp, có nghĩa là màn hình lớn là cách duy nhất để xem Dwayne Johnson đá đít.

Ngày phát hành và chiến lược giống nhau bất kể bạn ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh. Hy vọng rằng điều đó có nghĩa là sẽ ít có khả năng phim kinh dị bị người khác làm hỏng.

Một tấm lót bạc cho việc Black Adam bị trì hoãn lâu hơn một chút, nhiều cơ hội hơn cho những người xem phim mới để tự mình trải nghiệm Black Adam gốc – hoặc cho những người hâm mộ bộ phim xem nó lần thứ tám trăm, không cần phán xét.

Tại thời điểm này, After Ever Happy có sẵn để phát trực tiếp với đăng ký HBO Max.

Bạn có thể xem Black Adam trực tuyến miễn phí bằng cách phát trực tuyến qua Amazon Instant Video, Vudu, iTunes, Fandango Now và Google Play. Đối với người đăng ký Hulu, bạn có thể xem ba phần đầu tiên trên truyền hình hoặc thông qua dịch vụ của họ (www.hulu.com) với phí đăng ký $ 7,99 / tháng. Tôi không thấy Black Adam có sẵn trên Netflix.

Nếu bạn không phải là người đăng ký Amazon Prime, không muốn chi bất kỳ khoản tiền nào hoặc đã bỏ lỡ việc xem Black Adam khi nó đang được phát sóng trên truyền hình (ví dụ: tôi đã bỏ lỡ phần đầu tiên), thì đừng tìm đâu xa hơn Hulu! Hulu có tất cả ba mùa của Black Adam để xem miễn phí với quảng cáo trên trang web chính thức của họ.

Black Adam có phát trực tuyến miễn phí không?

Black Adam vẫn chưa có sẵn để phát trực tuyến, nhưng nó dự kiến ​​sẽ phát hành trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max trước cuối năm 2022. Mặc dù chưa có ngày phát hành cụ thể cho HBO Max, nhưng các bộ phim thường được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến 45 ngày sau khi phát hành bản điện ảnh của họ, tức là vào khoảng ngày 5 tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, các ông chủ đã nói rằng họ sẽ xử lý từng bộ phim mới phát hành trên HBO Max theo từng trường hợp, vì vậy nó có thể ngắn hơn hoặc chờ lâu hơn, tùy thuộc vào cách bộ phim thực hiện tại phòng vé.

Tại thời điểm viết bài, HBO không cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào cho dịch vụ HBO Max của họ, có nghĩa là sẽ không có cách hợp pháp nào để xem Black Adam trực tuyến miễn phí. Các gói HBO Max bắt đầu từ 9,99 đô la một tháng và họ sẽ tiết kiệm hơn 40% khi bạn trả trước cho cả năm.

Do Jaume Collet-Serra đạo diễn, Black Adam sẽ chứng kiến ​​nhân vật hàng đầu cuối cùng được thả ra khỏi nhà tù của mình sau gần 5.000 năm. Tuy nhiên, trong một thế giới hiện đại, hành vi của anh ta là thứ thu hút sự chú ý của Hiệp hội Tư pháp Hoa Kỳ. Với hy vọng dạy cho anh ta cách trở thành một anh hùng, thay vì một nhân vật phản diện, anh ta phải làm việc với họ khi sự xuất hiện của một mối đe dọa mạnh hơn cả chính Adam xuất hiện.

Black Adam có trên Netflix không?

Từ túi thư, “Black Adam có trên Netflix không?” Không. Cũng không sớm, vì vấn đề đó!

Thật khó tin đã 20 năm kể từ khi Wes Craven tung ra kiệt tác phim kinh dị “Black Adam” trên toàn thế giới. Một bộ phim mang tính bước ngoặt về nhiều mặt, nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức, đã truyền cảm hứng cho vô số nhà làm phim và tạo ra bốn phần tiếp theo chỉ trong vòng nhiều năm. Vì điều này, chúng ta có thể mong đợi nhiều mẩu tin vui liên quan đến Halloween Ends sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong vài tháng tới, nhưng hiện tại, chúng ta hãy tập trung vào một câu hỏi rất đơn giản:

Black Adam có trên HBO Max không?

Đáng buồn thay, Black Adam sẽ không đến với HBO Max vào ngày 21 tháng 10 khi phim ra rạp, vì vậy nếu bạn đang cố gắng tìm phim trên HBO Max, hãy cho phép chúng tôi tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không tìm thấy Black Adam trong danh mục HBO Max – ít nhất là không phải ở thời điểm hiện tại. Bộ phim mới của DC Comics sẽ ra mắt độc quyền tại các rạp, có nghĩa là những người hâm mộ hy vọng xem bộ phim sẽ cần phải đến các rạp chiếu phim địa phương của họ để xem bộ phim trong thời gian đầu công chiếu.

Tin tốt là cuối cùng bộ phim cũng sẽ lên sóng HBO Max, nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được ấn định và Warner Bros. Discovery có khả năng sẽ khiến người hâm mộ chờ đợi ít nhất 45-60 ngày trước khi bộ phim bắt đầu phát sóng. Warner Bros. Discovery đang tìm cách tập trung nhiều hơn vào các bản phát hành tại rạp và cửa sổ video theo yêu cầu trước khi phim chiếu trên HBO Max.

Black Adam có sẵn trên Hulu không?

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp Black Adam để xem. Bạn có thể xem Black Adam trên Hulu nếu bạn đã là thành viên. Nếu không muốn đăng ký, bạn có thể tham gia dùng thử miễn phí một tháng và sau đó hủy trước khi tháng kết thúc nếu bạn không muốn tiếp tục tư cách thành viên. Black Adam có thể có sẵn để cho thuê hoặc mua trên các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Black Adam có sẵn trên Disney Plus không?

Black Adam là một bộ phim có thể được phát trực tuyến trên Disney Plus. Bạn có thể xem Black Adam trên Disney Plus nếu bạn đã là thành viên. Nếu bạn không muốn đăng ký sau khi dùng thử dịch vụ trong một tháng, bạn có thể hủy trước khi tháng kết thúc. Trên các dịch vụ phát trực tuyến khác, Black Adam có thể được thuê hoặc mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *