Magic Awakened sắp được phát hành toàn cầu trên iOS và Android.

Rate this post

Nếu không có gì thay đổi, Harry Potter: Magic Awakened sẽ chính thức “đến tay” game thủ toàn cầu vào cuối năm nay trên iOS và Android.

Sau nhiều tháng dài chuẩn bị, Warner Bros. Games và NetEase Games cũng đã bắt đầu giai đoạn đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu của tựa game nhập vai theo chủ đề này. Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh. Được biết, cốt truyện của game dựa trên nguyên mẫu của bộ tiểu thuyết Harry Potter “huyền thoại”.

Harry Potter: Magic Awakened sắp được phát hành toàn cầu trên iOS và Android.

Trong Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh, game thủ sẽ vào vai một học sinh năm nhất, lên chuyến tàu tốc hành đến Hogwarts. Sau đó, người chơi sẽ được gặp gỡ, kết bạn với nhiều người bạn mới, học phép thuật và trải nghiệm những lần “thần kỳ” trong thế giới phù thủy. Cuối cùng, người chơi có thể thành thạo tất cả các phép thuật trong game, tiến một bước dài trên con đường trở thành một pháp sư tài ba.

Harry Potter: Magic Awakened sắp được phát hành toàn cầu trên iOS và Android.

Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh trước đó được nhiều chuyên trang đánh giá là một trong những game được đánh giá hay nhất trong những tháng cuối năm 2021. Được Warner Bros đồng phát triển và đồng phát hành cùng NetEase Games, Harry Potter: Magic Awakened sẽ chính thức “đến tay” game thủ toàn cầu vào cuối năm nay. năm trên iOS và Android.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 4 mob lý tưởng nhất để game thủ farm XP

Harry Potter: Magic Awakened sắp được phát hành toàn cầu trên iOS và Android.

Harry Potter: Phép thuật thức tỉnh được đánh giá cao nhờ lối chơi chiến thuật và cốt truyện có chiều sâu. Năm 2021, trò chơi này là một trong những bom tấn di động lớn đáng chú ý nhất. Ngay bây giờ, game thủ có thể tiến hành đăng ký trước trên trang chủ của Harry Potter: Magic Awakened.

Đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về cộng đồng game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *