Để lại nhượng quyền thương mại cho Indiana Jones phía sau là một lựa chọn khó khăn cho Sean Connery

Rate this post

Trong một hồ sơ của nam diễn viên được công bố trên Trang web GQConnery được hỏi tại sao anh không trở lại đóng vai cha của Indy một lần nữa cho phần phim thứ tư. Vẫn sang trọng hơn bao giờ hết, Connery đã đưa ra phản ứng hoàn toàn hợp lý rằng, dù quyết định khó như thế nào, anh cũng không thấy lý do đủ thuyết phục để đưa Henry Jones Sr. trở lại:

“Tôi thích làm việc với Steven [Spielberg], vì vậy đó là một quyết định khó khăn. Không thực sự có một câu chuyện hay để kể về người cha vào khoảng thời gian này. Nó là tuyệt vời để xem [Harrison Ford] hoạt động trở lại, và bộ phim đã có một số hiệu ứng tuyệt vời. Tôi không nghĩ Steven có thể làm một bộ phim tồi ”.

“Kingdom of the Crystal Skull” có thể được coi là một sự khác biệt so với loạt phim như “Temple of Doom”, với góc quay khoa học viễn tưởng kỳ quặc và những kỳ công thể chất đỉnh cao được thực hiện bởi một Indy đã lớn tuổi. Với bản chất của bộ phim “Indiana Jones” cuối cùng của Spielberg, thật khó để tưởng tượng một nơi dành cho Henry Jones Sr. trong tất cả sự điên rồ và những kẻ đi rừng trong “Crystal Skull”.

Quyết định khó khăn của Connery là không đảm nhận lại vai trò cha của Indy có lẽ là tốt nhất. Nếu bất cứ điều gì, sự xuất hiện duy nhất của Connery trong nhượng quyền thương mại làm cho “Indiana Jones và Cuộc thập tự chinh cuối cùng” trở thành một bộ phim đặc biệt hơn nhiều trong loạt phim. Khi xem xét tổng thể bốn bộ phim (với một bộ thứ năm đang được phát hành), mỗi bộ phim đều có một đặc điểm riêng biệt giúp bộ phim trở nên đặc biệt trong bộ phim của Steven Spielberg và George Lucas.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *