Tải Clip Studio Paint EX 1.11.4 Full Crack mới nhất 2021

Rate this post

Clip Studio Paint EX là phần mềm đồ họa 2D tiêu chuẩn công nghiệp kết hợp các công cụ vẽ và tô vẽ đầy đủ tính năng với hỗ trợ hình ảnh 24-bit nhanh chóng, công cụ hoạt ảnh, nhiều lớp và hỗ trợ máy tính bảng.

Clip Studio Paint có thể được sử dụng cho truyện tranh, manga, nghệ thuật khái niệm, bảng phân cảnh và nhiều loại hình ảnh 2D khác. Clip Studio Paint là công cụ đa năng hoàn hảo cho truyện tranh, minh họa, phim hoạt hình và hoạt hình. Phần mềm có hàng trăm tính năng giúp tạo truyện tranh nhanh hơn và dễ dàng hơn. Phần mềm này bảo quản tất cả các lớp của bạn bằng một hệ thống phân lớp thích hợp bao gồm các thư mục lớp. Clip Studio Paint cho phép bạn giữ tất cả các phần tử hình ảnh của mình trong một Lớp Clip có thể nhanh chóng di chuyển xung quanh hoặc hoạt ảnh theo thời gian với các hiệu ứng của chúng sau khi sắp xếp chúng thành hình ảnh bitmap!

Clip Studio thực sự là phần mềm hữu ích nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi công việc của mình từ các phương tiện truyền thống như giấy và bút chì sang dạng kỹ thuật số bằng cách cung cấp một cách hợp lý để hoàn thành bảng hoặc trang của bạn. Clip Studio Paint bao gồm nhiều công cụ hữu ích như tô màu chuyển sắc, công cụ đánh máy để tạo văn bản và bong bóng văn bản, bút vẽ tùy chỉnh, v.v. Clip Studio Paint rất phổ biến với các chuyên gia trong ngành truyện tranh như một trong những ứng dụng nghệ thuật đồ họa tốt nhất trên thế giới.

Clip Studio Paint cho phép bạn vẽ với độ trong suốt như một bức tranh thật trên giấy màu nước! Clip Studio có đường nét mượt mà, hoàn hảo để minh họa truyện tranh. Clip Studio cũng cung cấp hỗ trợ nhiều lớp cho phép bạn tạo các bảng phức tạp bao gồm nền, lớp phủ màu và lớp ký tự! Clip Studio Paint chứa một dòng thời gian hoạt ảnh, nơi bạn có thể dễ dàng tạo khung cho tác phẩm nghệ thuật của mình bằng cách tạo các khung cách mạng hóa quy trình làm việc của bạn.

Cái tên Clip xuất phát từ khả năng lưu trữ bất kỳ loại dữ liệu nào trong giao diện của nó, làm cho Clip studio phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Clip Studio Paint có thể được sử dụng để phác thảo, tạo đường viền, làm mờ, màu nước và hơn thế nữa! Clip Studio Paint có sẵn cho hệ điều hành Windows hoặc Mac cho phép bạn tạo bảng truyện tranh của mình trên cả hai nền tảng. Clip studio cung cấp hỗ trợ cho nhiều thương hiệu máy tính bảng phần cứng chuyên nghiệp như Wacom, Yiynova, v.v. cho phép người dùng tạo tác phẩm chất lượng cao một cách dễ dàng với các điều khiển cảm ứng dễ sử dụng.

Clip studio có bộ ổn định cọ giúp bạn vẽ các đường nét mượt mà hơn mà không gặp bất kỳ phiền toái nào nhờ công nghệ cảm ứng lực của nó! Clip Studio Paint có nhiều ứng dụng quan trọng trong các thể loại tác phẩm khác nhau bao gồm nghệ thuật ý tưởng, thiết kế nhân vật, phân cảnh, tác phẩm nghệ thuật manga, đồ họa chuyển động, v.v. Clip Studio Paint cho phép bạn có nhiều bảng màu khác nhau để lựa chọn vì Clip studio bao gồm các tính năng bảng màu khác nhau như tạo và lưu các màu tùy chỉnh của riêng bạn, bánh xe màu với các giá trị RGB, điều chỉnh độ mờ và hơn thế nữa! Clip Studio Paint là một công cụ cần phải có cho bất kỳ nghệ sĩ nào muốn kể câu chuyện của họ bằng một phương tiện chưa từng có trước đây.

Clip Studio có nhiều công cụ hữu ích như trợ lý vẽ và lưới giúp bạn căn chỉnh hoặc đặt chính xác tác phẩm nghệ thuật của mình trên trang! Clip Studio không cho phép người dùng xoay màn hình theo chiều dọc, điều này gây ra sự cố khi sử dụng một số loại máy tính bảng Wacom.

Link tải phần mềm tốc độ cao

Sau khi tải về, giải nén bằng WinRAR.

Mở tệp cài đặt Clip Studio Paint EX.

Chọn Tiếp theo.

Chọn tùy chọn ở trên và sau đó nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Kết thúc.

Chuyển đến thư mục CRACK.

Sao chép các tập tin trong thư mục đó vào thư mục cài đặt của Clip Studio Paint.

Thư mục này nằm trong Clip Studio Paint EX, nằm trên ổ C, có đường dẫn như khung hình vuông màu đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng màu trắng và chọn Paste để dán tệp đã sao chép ở trên vào đây.

Chọn Thay thế…

Chọn nút Tiếp tục.

Để tiện sử dụng, bạn có thể đưa biểu tượng Clip Studio Paint ra màn hình Desktop theo hướng dẫn bên dưới.

Đã hoàn tất cài đặt Clip Studio Paint Full Crack 2021. Chúc bạn vui vẻ khi sử dụng phần mềm.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/clip-studio-paint/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *