Demon Slayer dẫn đầu danh sách anime đáng xem nhất Nhật Bản năm 2022

Rate this post

Demon Slayer đã công chiếu phần thứ hai vào năm ngoái và là anime được xem nhiều nhất trên truyền hình Nhật Bản vào năm 2022.

Anime đạt trung bình 18,4 triệu người xem mỗi tập, với xếp hạng cao nhất ở hai tập cuối, ghi nhận hơn 25 triệu người xem.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Phần đầu của mùa thứ ba đang được chiếu đặc biệt tại các rạp ở Nhật Bản, chuẩn bị cho người hâm mộ đón chờ sự trở lại chính thức của anime vào tháng Tư.

Lấy bối cảnh ở Nhật Bản trong Thời kỳ Taishō (1912-1926), câu chuyện xoay quanh Tanjirō Kamado, một cậu bé thông minh, tốt bụng sống với mẹ và các anh chị em của mình, kiếm tiền bằng cách bán than, giống như người cha quá cố của mình.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một ngày nọ, khi Tanjirō trở về nhà sau khi đến một thị trấn để bán than, cậu phát hiện ra rằng yêu tinh đã tấn công cả gia đình mình, và một trong những người chị gái của cậu, Nezuko, là người duy nhất sống sót sau vụ tấn công. Nezuko sau đó trở thành một oni nhưng đáng ngạc nhiên là vẫn có những dấu hiệu của cảm xúc và suy nghĩ của con người.

Tanjirō quyết định trở thành một thợ săn quỷ, và với sự giúp đỡ của Nezuko, cậu đã thực hiện các chuyến hành trình khắp Nhật Bản để ngăn thảm kịch tương tự đã ảnh hưởng đến gia đình cậu xảy ra với những người khác. Đồng thời, anh tìm cách biến Nezuko trở lại thành người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *