Sacrificial Princess and the King of Beasts ra mắt Trailer và Visual mới

Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ hai và hình ảnh chính đã được phát hành cho Công chúa hiến tế và Vua muôn thú anime, dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Tư. Đoạn giới thiệu bao gồm bản xem trước của bài hát kết thúc mới được công bố “ONLY” của GARNiDELiA.

Chi tiết ca khúc mở đầu cho chương trình cũng đã được công bố. THÙNG RÁC sẽ biểu diễn bài hát chủ đề, có tên là “Saku no Nie.”

Ngoài ra, nó đã được tiết lộ rằng tasuku hatanaka sẽ là một phần của Công chúa hiến tế và Vua muôn thúvai chính trong vai Lanteveldt của tộc linh cẩu. Hình ảnh của Lanteveldt đã được phát hành với hình ảnh của các nhân vật Fenrir và Gleipnir, diễn viên lồng tiếng của họ sẽ được tiết lộ sau.

Công chúa hiến tế và Vua muôn thú dựa trên manga Hakusensha xuất bản bởi Yuu Tomofuji, bắt đầu vào năm 2015 và kết thúc vào năm 2020 với 15 tập tankoubon. Nó được đăng nhiều kỳ trong Hana to Yume và được xuất bản dưới nhãn Hana to Yume Comics.

Ⓒ Yui Tomofuji, Hakusensha / Ủy ban sản xuất “Công chúa hy sinh và Vua của các loài thú”

Yen Press mô tả câu chuyện như sau:

Một cô gái trẻ đã cam chịu trở thành bữa ăn hiến tế tiếp theo cho Beast King… nhưng nhà vua không chỉ là một con quái vật! Tình yêu không chỉ là da diết trong bộ truyện tranh giả tưởng tuyệt đẹp này.

Chiaki Kon (Thủy Thủ Mặt Trăng Vĩnh Cửu) đang chỉ đạo chuyển thể với Seishi Minakami (Sugar Apple Fairy Tale) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Shinya Hasegawa (Thời gian vàng) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Điểm Yamamoto (Tấn công Titan Mùa cuối cùng) với tư cách là nhà soạn nhạc. JCSTAFF là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Kana Hanazawa như Sariphi, Satoshi Hino như Leonhart, Yuka Nukui như Cy, Natsumi Fujiwara như Clops, Takuma Terashima như Anubis, Chikahiro Kobayashi như Jormungand, Megumi Hàn như Amit, và Hiroyuki Yoshino như Bennu.


Nguồn: Công chúa hiến tế và Vua muôn thú trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *