Destiny 2: Những hoạt động nên làm nếu bạn có cấp độ cao

Rate this post

Sau khi đánh bại Red Legion và loại bỏ Dominus Ghaul, nhiều người chơi Destiny 2 bắt đầu tự hỏi: phải làm gì tiếp theo? Rốt cuộc, có vẻ như tất cả các nhiệm vụ chính và thú vị nhất đã được hoàn thành, và việc tồn tại thêm trong trò chơi điện tử là vô nghĩa. Nhưng đây không phải là trường hợp. Người bảo vệ càng trở nên mạnh mẽ thì những thử thách dành cho anh ta càng trở nên khó khăn hơn. Và phần thưởng cho việc thực hiện thành công của họ là phù hợp. Ngoài những trang bị huyền thoại, những người chơi may mắn vượt ngưỡng lv20 có thể nhận được những vật phẩm cực độc và bất ngờ tại đây.

Tất nhiên, trước tiên, bạn cần nỗ lực rất nhiều để đạt được mức mong muốn. Nếu nó trở nên quá phức tạp đối với người chơi, thì họ sử dụng định mệnh 2 thúc đẩy, nơi những người chơi chuyên nghiệp giúp họ nâng cấp tài khoản, hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn và tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người chơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về những việc cần làm ở cấp độ cao trong Destiny 2.

đột kích

Đó là điều rõ ràng nhất xuất hiện trong tâm trí của những người chơi cấp cao. Và trên thực tế, hoạt động này sẽ không chỉ hữu ích mà còn mang lại nhiều niềm vui. Các cuộc đột kích là một dạng tương tự cục bộ của các trường hợp truyền thống có trong hầu hết mọi MMO hiện đại.

Các cuộc đột kích trong Destiny 2 được thiết kế cho một nhóm gồm ba người cùng tham gia và có cốt truyện riêng, giải thích cho một loạt mục tiêu, tính năng chiến thuật và cơ chế. Trong các thử nghiệm như vậy, không chỉ độ chính xác khi bắn là quan trọng mà còn là sự tương tác nhóm được phối hợp tốt. Cuối cùng, các đối tượng sẽ chiến đấu với tên trùm, và cần phải giết hắn càng nhanh càng tốt. Rốt cuộc, cuộc chiến càng kéo dài, đối thủ càng trở nên mạnh mẽ. Để giành chiến thắng, các anh hùng sẽ nhận được một chiếc rương đựng trang bị, trong đó sẽ chứa ít nhất một vật phẩm.

nhiệm vụ hàng ngày

Một cách tốt khác để vui chơi là với lợi ích. Mỗi ngày trong Destiny 2, ba nhiệm vụ ngẫu nhiên được tạo ra và chúng chỉ có thể được hoàn thành trong các cuộc tấn công được mô tả ở trên. Các nhiệm vụ có thể rất khác nhau: giết một số lượng kẻ thù nhất định, thực hiện một loạt vụ giết người liên tục, gây sát thương nguyên tố nhất định, v.v.

Để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong Destiny 2, game thủ nhận được engrams, bên trong ẩn chứa nhiều vật phẩm hữu ích khác nhau, thường khá hiếm và có giá trị. Nhân tiện, các bản khắc tương tự có thể được lấy ngẫu nhiên từ những kẻ thù bị giết trong quá trình đột kích.

đột kích lúc chạng vạng

Đây là một phiên bản phức tạp của các cuộc đột kích thông thường, chỉ dành cho những anh hùng mạnh nhất và dũng cảm nhất mỗi tuần một lần. Kẻ thù ở đây mạnh hơn nhiều lần, cộng với các công cụ sửa đổi ngẫu nhiên được đưa vào mỗi lần, thay đổi các điều kiện của trò chơi.

Chuẩn bị cho việc vượt qua bài kiểm tra này nên được thực hiện với tất cả tầm nhìn xa, đã chọn trước áo giáp, vũ khí và kỹ năng phù hợp.

Thử thách

Đây là những trận chiến PVP ở định dạng 4×4. Hành động của người chơi càng thành công và càng mang lại nhiều lợi ích cho đội của mình, thì khả năng có được một chiến lợi phẩm kha khá vào cuối trận đấu càng cao. Ngoài ra, đối với các trận chiến trong Crucible, người chơi nhận được điểm danh tiếng ảnh hưởng đến việc nhận phần thưởng. Vì vậy, trong mọi trường hợp, những người tham gia các trận chiến như vậy là người chiến thắng.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với chế độ PvP, bạn cũng có thể thử một chế độ mới đó là sự kết hợp giữa PvP và PvE – Chế độ Pháo đài Biểu ngữ Sắt.

Khám phá thế giới mở

Đối với những người không muốn tham gia vào các cuộc đột kích và trận chiến PvP, một giải pháp thay thế có thể là khám phá vô số hành tinh đẹp như tranh vẽ của Destiny 2. Ngoài niềm vui khi hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn trên các hành tinh, những nhà nghiên cứu như vậy còn có cơ hội nhận được một bộ trang phục tốt. Tại đây bạn cũng có thể cung cấp danh tiếng hoặc tiền tệ của mình.

Định mệnh 2 Đột kích

Đây là những sự kiện hoành tráng nhất trong Destiny 2, là đỉnh cao của toàn bộ lối chơi. Bất kỳ cuộc đột kích nào cũng là một bài kiểm tra rất khó đối với một nhóm sáu anh hùng. Lúc đầu, thậm chí rất khó để hiểu những gì cần phải làm ở đây và mục tiêu cần hướng tới. Và sau đó để làm mọi thứ mà không mắc sai lầm, bạn sẽ phải nỗ lực siêu phàm và thể hiện một ý chí sắt đá. Do đó, trước khi bắt đầu một cuộc đột kích, cần phải bơm đúng cách và làm quen với tất cả các giai đoạn và tính năng của nó trên Diễn đàn định mệnh 2 hoặc thông qua một video hướng dẫn.

Như bạn có thể thấy, nếu muốn, trong Destiny 2, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hoạt động thú vị phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Trò chơi cung cấp một lượng lớn nội dung cho tất cả mọi người và ngay cả những người chơi tinh vi nhất cũng có thể tìm thấy một hoạt động trong trò chơi mà họ sẽ ngưỡng mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *