Đã đến lúc chuyển đổi nền giáo dục

Rate this post

Gần đây, anh trở thành cổ đông và chủ tịch điều hành của Hệ thống tiếng Anh tích hợp American Learning Lab 4.0. Các nhà giáo dục và các cộng sự của họ đang dần hiện thực hóa tầm nhìn về một nền tảng đào tạo tiên tiến, nơi mà tiến bộ công nghệ và trái tim của người thầy sẽ giúp xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng cho học sinh. Ông Marcel Van Miert đã chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Đã nhiều năm gắn bó với các trường phổ thông và đại học, tại sao anh lại quan tâm đến phân khúc đào tạo tiếng Anh cho trẻ em?

Chúng ta đang ở một bước ngoặt đối với nhân loại và giáo dục. Cách chúng ta vận hành thế giới và cuộc sống của chúng ta hoàn toàn khác nhau. Điều này đặt ra cho giáo dục một vấn đề: cần có sự đổi mới toàn diện để học sinh có thể bắt kịp kiến ​​thức mới và sở hữu những kỹ năng quan trọng cho tương lai.

Tôi luôn cảm thấy mình may mắn khi được ngành Giáo dục “chọn” và cùng học trò trưởng thành. Đến thời điểm này, tôi nhận ra rằng mình cần đồng hành cùng các em sớm hơn, ngay ở giai đoạn vàng – mầm non. Và tiếng Anh chính là chìa khóa để mỗi học sinh mở ra cánh cửa tri thức. Khi có hành trang về ngôn ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng, các em sẽ chủ động trước mọi thay đổi.

Động lực nào khác khiến bạn quyết định trở thành Chủ tịch điều hành của American Learning Lab (ALAB)?

Thế hệ Alpha – những đứa trẻ sinh sau năm 2010 là những công dân số khi được tiếp xúc với các thiết bị thông minh trước khi ra đời sẽ cần một cách học mới và hiện đại hơn. ALAB triển khai mô hình giáo dục tiếng Anh tích hợp công nghệ trong nền tảng hoạt động và giảng dạy của mình. Giáo án được thay thế bằng thư viện bài giảng kỹ thuật số, bảng đen được thay thế bằng màn hình thông minh, sách được thay thế bằng máy tính bảng và sổ liên lạc được thay thế bằng ứng dụng di động. Hệ sinh thái công nghệ tại ALAB hoàn thiện, hỗ trợ giáo viên thấu hiểu học sinh, mang đến trải nghiệm tương tác vượt trội. Đây là hướng đi cần thiết cho việc giáo dục tiếng Anh, không chỉ trên lớp học truyền thống mà còn trên nền tảng trực tuyến.

Nhà giáo dục Marcel Van Miert: Đã đến lúc giáo dục phải chuyển mình - Ảnh 1.

Nền tảng công nghệ hiện đại tạo nên một hành trình học tập đột phá cho ALAB. sinh viên

Quan trọng hơn, ALAB kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ hiện đại với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, có chứng chỉ đào tạo quốc tế, kinh nghiệm lâu năm và khả năng thấu hiểu học viên. Không dừng lại ở đó, ALAB tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về ứng dụng công nghệ trong giảng dạy cho giáo viên. Mỗi giáo viên giờ đã là một chuyên gia sư phạm công nghệ và hiểu rõ từng học sinh qua các báo cáo được Trí tuệ nhân tạo ghi lại. Khảo sát trên 20.000 giờ học, 96% phụ huynh đánh giá mức độ hài lòng hơn cả mong đợi.

Nhà giáo dục Marcel Van Miert: Đã đến lúc giáo dục phải chuyển mình - Ảnh 2.

ALAB là đơn vị tiên phong mang đến mô hình giáo dục tích hợp toàn diện

Với mô hình tiên tiến như vậy, tầm nhìn chiến lược của ALAB là gì và nó sẽ được hiện thực hóa như thế nào?

Tại ALAB, các con đã trưởng thành vượt bậc qua từng buổi học. Ngoài ra, tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức là tạo ra một kỷ nguyên học tiếng Anh giúp tạo ra một thế hệ “công dân kỹ thuật số toàn cầu” với khởi đầu vững vàng bằng tiếng Anh và khả năng hiểu biết về ngành. công nghệ sâu sắc. Trong thời gian tới, ALAB sẽ tiếp tục giai đoạn triển khai chiến lược với ba mục tiêu chính:

Đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ giảng dạy tiên tiến, cập nhật và đa dạng hóa chương trình học để giúp học viên yêu thích và gắn bó với việc học tiếng Anh.

Không ngừng nâng cao trình độ của từng giáo viên, trợ giảng và nhân viên nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động của tổ chức, mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục tiếng Anh và sự hài lòng cho phụ huynh.

Phát triển ALAB VIRTUAL – Chương trình tiếng Anh tương tác dành cho học sinh trên cả nước. Giờ đây, công nghệ cho phép tương tác trực tuyến gần với lớp học truyền thống và ALAB VIRTUAL đang mở ra kỷ nguyên mới mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến tận nhà học sinh.

Hệ thống Anh ngữ tích hợp 4.0 ALAB trải rộng khắp thành phố. Hồ Chí Minh với các khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non, tiểu học và các chương trình trực tuyến. Nhân dịp này, ALAB dành tặng học bổng trị giá lên đến 35% các khóa học. Thông tin chi tiết liên hệ 1900 63 65 66 hoặc alab.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *