Địa ngục đến với bạn | mối đe dọa phim

Rate this post

Dillion Dilligaf đã thành công với tư cách là một diễn viên hài độc thoại. Khả năng giao hàng bằng nước dãi của anh ấy cho phép mọi người hiểu quan điểm của anh ấy và cười. Anh ấy đã thành lập “Chuyến lưu diễn hài kịch vùng xanh”, chỉ giới thiệu những truyện tranh dành cho người khuyết tật, với sự phô trương và đánh giá cao. Đạo diễn Mark Savage giao cho Dilligaf vai chính đầu tiên trong phim hành động kinh dị địa ngục đang đến với bạn. Bộ phim do Savage và Dilligaf đồng viết kịch bản, cùng với bạn diễn Tim Chizmar, vì vậy diễn xuất của Dilligaf sẽ giống như một sự phù hợp tự nhiên, phải không?

địa ngục đang đến với bạn bắt đầu với bữa tiệc nghỉ hưu của Liam Hell (Dillion Dilligaf). Tất cả các cộng sự của anh ấy đều ở đó, bao gồm người bạn thân nhất Eddie (Tim Chizmar), Kandy (Trista Robinson), Sinn (Nicholas Cvjekovich) và Người lùn (Jeremiah Nemjamin). Cùng tham dự còn có hàng xóm của Liam ở bên kia đường, Amanda (Tonya Todd), và con trai của cô ấy Zach (Legend Adams). Như một cử chỉ chào đón, Amanda đã nướng cho Liam một chiếc bánh. Cả hai có một cuộc trò chuyện đáng yêu và ngay lập tức hình thành một mối quan hệ.

Thật không may, bạn trai hiện tại của Amanda không hài lòng vì chiếc bánh không dành cho anh ta. Anh để lại cho cô những vết bầm tím để chứng minh điều đó. Đây là lúc chúng ta biết rằng Liam vừa từ giã vai trò sát thủ số một thế giới. Như vậy, ý nghĩa khác của Amanda không còn là vấn đề nữa. Nhưng cuộc sống của Liam bị đảo lộn khi anh nhận được tin rằng vụ sát hại vợ mình thực chất là một sự dàn dựng. Việc khám phá ra ai đã trả tiền cho nó và tại sao lại đẩy Liam và Eddie vào con đường trả thù tàn khốc và đẫm máu.

địa ngục đang đến với bạn là rất nhiều niềm vui, nhưng nó có một số vấn đề. Cuộc đối thoại thường nhận xét rõ ràng về chủ đề hoặc thông điệp của nó. Thay vì cho thấy Liam cô đơn như thế nào khi không có vợ, nó được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Thay vì chứng kiến ​​tình yêu và sự quan tâm mà cô ấy dành cho việc nướng bánh và sau đó nhìn Liam sáng lên khi ăn nó, chúng ta chỉ được cho biết chiếc bánh ngon như thế nào. Điều này làm cho một phần của những gì xảy ra trước khi cuộc trả thù bắt đầu trở nên buồn tẻ.

“…gửi Liam và Eddie xuống một luẩn quẩn và Con đường trả thù đẫm máu.”

Lỗ hổng khác là một cảnh cụ thể. Eddie thuê gái mại dâm cho Liam như một phần của lễ hội. Trình tự này diễn ra quá lâu và không cung cấp gì thêm cho cốt truyện của bất kỳ cung nhân vật nào. Cắt bỏ nó sẽ kéo dài thời gian chạy tới 90 phút và cho phép câu chuyện trôi chảy hơn nhiều.

Với điều đó ra khỏi con đường, địa ngục đang đến với bạn là một trải nghiệm thú vị. Savage xây dựng từng nhịp hành động một cách tuyệt vời. Liam và Eddie bắn, đập, đấm và làm nổ tung rất nhiều kẻ giết thuê. Trong một cảnh, Liam đuổi theo một người đàn ông khổng lồ. Máy quay ở bên ngoài và chỉ có những ngón tay đẫm máu được nhìn thấy khi chúng bị ném vào cuộc ẩu đả. Điều này được thực hiện để tiết kiệm tiền? Có lẽ. Thiết kế âm thanh có đủ tốt để bán hành động mà không cần xem nó không? Tuyệt đối. Nhưng, không ngạc nhiên, trận chiến khí hậu là điểm nổi bật. Mọi mánh khóe mà Eddie và Liam biết đều được sử dụng, và số lượng cái chết khiến họ hài lòng.

Trong vai chính đầu tiên, Dilligaf diễn rất tốt. Khi nói chuyện với Zach, người đàn ông này rất bình tĩnh và quan tâm. Khi mang nỗi đau, anh ta thích thú trong tình trạng lộn xộn. Mặc dù một số lần giao hàng không đáng tin cậy, nhưng đây là một khởi đầu vững chắc và với một số kinh nghiệm hơn, Dilligaf có thể trở thành một sự hiện diện đáng tin cậy. Chizmar rất tuyệt vời, mang lại cảm giác vui vẻ và ngọt ngào cho Eddie. Tonya Todd mang đến sự ấm áp và nhân văn cần thiết cho phần của cô ấy để khiến khán giả hiểu tại sao Liam bị dụ dỗ.

địa ngục đang đến với bạn không phải là hoàn hảo, nhưng nó là niềm vui. Các pha hành động được thực hiện tốt và các nhà làm phim sử dụng nhiều loại hình hay để giữ cho mọi thứ hấp dẫn. Các nhân vật chính rất thú vị, đặc biệt là sự năng động giữa Liam và Eddie. Thêm vào đó, phần kết kết thúc ở điểm duy nhất mà một cốt truyện như thế này có thể làm được, thêm một chút bi ai cho toàn bộ sự việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *