Địa ngục đóng băng khi người hâm mộ đổ lỗi cho Marvel vì sự thờ ơ với Captain Marvel

Rate this post

đại úy Marvel

thông qua Marvel Studios

Nếu bạn là một người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel có kết nối internet, thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng Brie Larson chưa bao giờ quản lý chính xác để quý mến một bộ phận nhất định của những người ủng hộ nhượng quyền thương mại.

Cuộc chiến tiêu hao kéo dài đã diễn ra trong gần nửa thập kỷ như nghe có vẻ điên rồ, với những kẻ đánh bom và những kẻ lừa đảo liên tục ra sức chê bai bất cứ thứ gì liên quan đến Marvel liên quan đến người chiến thắng Giải thưởng Viện hàn lâm, người đã không ở trên bắn theo hướng những lời gièm pha của cô ấy khi có dịp cần đến nó.

Theo tất cả các tài khoản, người đàn ông 32 tuổi được mệnh danh là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong suốt phần còn lại của Đa vũ trụ Saga, bất kể có bao nhiêu người sẽ không thể sống với thực tế đó. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã thấy Đại úy Marvel các cuộc tranh luận diễn ra theo chiều hướng suy nghĩ và cân nhắc, trong khi những người khác cố gắng tạo ra sự thù địch từ vô cớ, trong khi bản thân bộ phim được mệnh danh là không xứng đáng với vị thế bước ngoặt là phim do nữ chính đầu tiên của MCU.

Tuy nhiên, bây giờ, địa ngục đã chính thức đóng băng sau một Reddit thread tạo ra điểm thú vị là không đổ lỗi cho sự thờ ơ đối với Carol Danvers trước cửa nhà Larson, với các ngón tay được chỉ thẳng theo hướng của chính Marvel.

Đáng chú ý hơn, có rất nhiều sự ủng hộ trong các bình luận và trả lời lặp lại tình cảm đó, và những điểm nổi bật đang được đưa ra. Không có vấn đề nếu bạn là người lớn nhất Đại úy Marvel ngoài kia, thật khó để tranh luận rằng kịch bản và mô tả nhân vật có thể đã sử dụng một hoặc hai chất đánh bóng khác. The Marvels sẽ ra rạp vào mùa hè năm sau, vì vậy chúng ta hãy hy vọng nó sẽ chiến thắng những nghi ngờ và tạo ra một số tích cực về những đóng góp MCU của Larson để có một sự thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *