Dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp: đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực

Rate this post

Hệ thống Y tế MEDLATEC tự hào là cầu nối gắn kết giữa Doanh nghiệp và Người lao động trong nhiều năm qua. Với quy trình khám khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả cao, MEDLATEC đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín về hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ được các cơ quan, doanh nghiệp, trường học quan tâm. các công ty hàng đầu trong nước như VNPT, Viettel, Vietcombank, VIB,… gửi trọn niềm tin.

Lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại MEDLATEC, hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng và hài lòng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình; cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, tiên tiến, hiện đại; quy trình khám khoa học, khép kín, tổ chức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tại chỗ theo yêu cầu của doanh nghiệp …

Vừa qua, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV trong công ty, nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cũng như thực hiện tốt công tác ATTT. sinh cho người lao động. Không khí buổi khám bệnh ra sao, tâm trạng của nhân viên ra sao, hãy cùng Tiêu & Dùng cảm nhận nhé.

Ngay từ sáng sớm, toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Côtel Telecom FPT đã có mặt tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại 99 Trích Sài (Tây Hồ) để chăm sóc sức khỏe.  Mọi người được chào đón, hướng dẫn nhiệt tình trước khi lấy hồ sơ và bắt đầu quá trình khám bệnh.
Ngay từ sáng sớm, đông đảo CBNV Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã có mặt tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại 99 Trục Sài (Tây Hồ) để khám bệnh. Mọi người đều được đón tiếp và hướng dẫn tận tình trước khi nhận hồ sơ và bắt đầu quá trình thi tuyển.
Các nhân viên được trải qua quy trình điều trị đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế với sự hướng dẫn của NHân viên MEDLATEC.
Các nhân viên đều được trải qua quy trình thăm khám đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên MEDLATEC.
Bước 1: Làm thủ tục, nhận hồ sơ thăm quan khách hàng.
Bước 1: Làm thủ tục và nhận hồ sơ khám.
Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm, bao gồm cả mẫu máu và nước tiểu.
Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm bao gồm mẫu máu và nước tiểu.
Bước 3: Tập thể lực gồm: Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng.
Bước 3: Khám sức khỏe bao gồm: Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng.
Bước 4: Khoa học kỹ thuật y tế: tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, nam khoa, phụ khoa.
Bước 4: Khám lâm sàng: Tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, nam khoa, phụ khoa.
Bước 5: Sám sát lâm sàng khác và thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh chụp X quang, siêu âm.
Bước 5: Các kỹ thuật thăm khám cận lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh khác (Xquang, siêu âm).
Bước 6: Sau khi khám toàn bộ các khám, nhân viên nhận lại hồ sơ và nghe kết quả tư vấn từ bác sĩ.
Bước 6: Sau khi khám xong, nhân viên nhận hồ sơ và nghe kết quả từ bác sĩ.
Nhân viên được bác sĩ tư vấn, chăm sóc, chăm sóc sức khỏe, bệnh tật hoặc hướng điều trị (nếu có).
Nhân viên được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, luyện tập và phòng bệnh hoặc hướng điều trị (nếu có).
Chị Nguyễn Phương Linh, Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chia sẻ: “Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là vô cùng cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.  Chắc hẳn đây là lần đầu tiên chúng tôi chọn MEDLATEC.  Mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ tại ddây, chúng tôi luôn, bạn có thể tiếp tục và tư vấn rất nhiệt tình.  MEDLATEC thực sự là địa chỉ tin cậy để mọi người gửi gắm sức khỏe của mình.
Chị Nguyễn Phương Linh, nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chia sẻ: “Việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi chọn MEDLATEC. Mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây, chúng tôi luôn được đón tiếp và tư vấn rất nhiệt tình. MEDLATEC thực sự là địa chỉ tin cậy để mọi người trao gửi sức khỏe của mình. ”
Anh Doàn Đức Thiện, Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cho biết: “Tôi ấn tượng nhất ở dây chuyền sự nghiệp.  Từ hệ thống máy móc đến quá trình tiếp tục khám và khám bệnh, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình rất nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp;  các công ty cũng có kinh nghiệm với đội ngũ giảng viên của mình ”.
Anh Đoàn Đức Thiện, nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cho biết: “Điều tôi ấn tượng nhất ở đây là sự chuyên nghiệp. Từ hệ thống máy móc đến quy trình đón tiếp, thăm khám đều được thực hiện theo quy trình rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và các bác sĩ cũng dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn.
Bà Nguyễn Thị Hải Yến, nhân viên Trung tâm Dịch vụ công nghệ Tâm Cô: “Dịch vụ y tế giàu kinh nghiệm tại dây tôi thực sự rất hài lòng.  Xin chân thành cảm ơn Công ty đã luôn quan tâm đến đời sống của mỗi cá nhân và người lao động, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe định kỳ.
Chị Nguyễn Thị Hải Yến, nhân viên Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Tài chính Ngân hàng, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT nhận xét: “Tôi thực sự hài lòng với dịch vụ khám bệnh tại đây. Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã luôn quan tâm đến đời sống của từng nhân viên, tạo điều kiện cho chúng tôi được khám sức khỏe định kỳ ”.
Thực hiện nhanh chóng, gói gọn trong buổi sáng, các nhân viên Công ty Cổ phần Côtelevision FPT ra về tiếp tục làm việc tại văn phòng với nụ cười rạng rỡ.  rực rỡ, thoải mái.
Thực hiện nhanh chóng, gói gọn trong buổi sáng, CBNV Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ra về tiếp tục làm việc tại văn phòng với nụ cười rạng rỡ và thoải mái.
Buổi làm việc diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, cán bộ quản lý cũng rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ khách hàng tại MEDLATEC.
Buổi khám diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, toàn thể cán bộ nhân viên đều rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ khám tại MEDLATEC.
Dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp: đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực - Ảnh 1

Nhằm đồng hành và chia sẻ chi phí khám bệnh cho người lao động của doanh nghiệp, từ nay đến hết ngày 31/12/2022, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình khuyến mại lên đến 50% chi phí khám bệnh trọn gói. sức khỏe định kỳ cho người lao động. Theo đó, gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản chỉ 510.000 đồng (nam) và 590.000 đồng (nữ); gói khám sức khỏe định kỳ chỉ từ 1.300.000đ đến 1.600.000đ; Gói khám sức khỏe định kỳ VIP là 2.100.000đ và 2.500.000đ…

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe dành cho khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo miễn phí hoặc đăng ký ngay tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *