Điểm dừng tàu điện ngầm | mối đe dọa phim

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LIÊN HOAN PHIM SLAMDANCE 2023! Khi bạn nghĩ về New York, một số điều sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn: Những tòa nhà chọc trời, đám đông người và hệ thống giao thông của nó. Tất cả những điều này là những gì làm cho New York trở thành một nơi độc đáo. của Joe Zakko Điểm dừng tàu điện ngầm cho chúng ta cái nhìn về cuộc sống hàng ngày ở New York. Từ vẻ đẹp của nó đến nhược điểm của nó.

Điểm dừng tàu điện ngầm là chính xác những gì bạn nghĩ rằng nó sẽ được. Đó là một ngày trong đời của những gì một người sẽ thấy khi đi trong hệ thống tàu điện ngầm ở New York. Hình ảnh đen trắng đóng vai trò như một cửa sổ nhìn vào cuộc sống của nhiều ga tàu điện ngầm. Cuộc sống của những người đi làm, nghệ sĩ đường phố và người vô gia cư đều được thấy trong bộ phim ngắn này.

“…một ngày trong cuộc sống của những gì một người sẽ thấy khi di chuyển trong hệ thống tàu điện ngầm New York.”

Một phần đặc biệt của bộ phim hơi xúc động khi máy quay theo chân một người đàn ông vô gia cư xin tiền lẻ. Điều này được thể hiện khi một nghệ sĩ đường phố biểu diễn một màn trình diễn cảm động bài hát “A Change is Gonna Come” của Sam Cooke. Nó gây xúc động theo nhiều cách, nhưng một lý do rõ ràng là bài hát tượng trưng cho cuộc đấu tranh trong cuộc sống của một người, nơi có vẻ như nó đang ở trong những ngày đen tối nhất, nhưng vẫn giữ được hy vọng. Đó chắc chắn là phần mạnh mẽ nhất của bộ phim.

Với tất cả những hình ảnh đẹp mắt và cái nhìn về một New York đông đúc, nó cũng có một nhược điểm nhỏ của riêng nó, và đó là một cảnh nhỏ theo kịch bản. Cảnh quay cho thấy một người phụ nữ xuống nhầm điểm dừng và nhận ra điều đó khi đã quá muộn. Tôi cảm thấy rằng mặc dù đây có thể là một cảnh thường xảy ra ở New York hàng ngày hoặc thực tế là nó có thể tượng trưng cho điều gì đó có ý nghĩa hơn, nhưng nó không cần phải được đưa vào phim. Tôi cảm thấy rằng với tất cả tính chân thực của đoạn phim ngắn, nó nổi bật như một thứ không hoàn toàn phù hợp với bức tranh tổng thể của bộ phim.

Điểm dừng tàu điện ngầm là một cái nhìn rất chính xác về những gì diễn ra trong hệ thống tàu điện ngầm được sử dụng nhiều nhất ở Mỹ. Nó quản lý để nắm bắt mọi thứ mà New York cung cấp trong một chuyến đi ngắn.

Điểm dừng tàu điện ngầm chiếu tại Liên hoan phim Slamdance 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *