Đó là thứ dành cho con bạn

Rate this post

Trailer THE BOOGEYMAN: Đó là thứ dành cho con bạn

Chủ nhà đạo diễn Rob Savage đã kiếm được khoản tín dụng đường phố từ tác phẩm kinh dị năm 2020 của mình và có cho mình một hợp đồng biểu diễn lớn tại hãng phim, chỉ đạo chuyển thể từ truyện ngắn của Stephen King. Không tồi tàn.

ông kẹ mở độc quyền vào ngày 2 tháng 6 tại các rạp và đoạn giới thiệu vừa được phát hành. Nó có một số thủ thuật thú vị với những pha dọa nhảy vào đúng thời điểm để lôi kéo bạn vào Mùa hè này. Kiểm tra nó ra dưới đây.

Học sinh trung học Sadie Harper và em gái Sawyer của cô ấy đang quay cuồng với cái chết gần đây của mẹ và không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ cha của họ, Will, một nhà trị liệu đang phải đối mặt với nỗi đau của chính mình. Khi một bệnh nhân tuyệt vọng bất ngờ xuất hiện tại nhà của họ để tìm kiếm sự giúp đỡ, anh ta bỏ lại đằng sau một thực thể siêu nhiên đáng sợ săn lùng các gia đình và nuôi dưỡng sự đau khổ của các nạn nhân.

ông kẹ,” đạo diễn Rob Savage (“Chủ nhà”) với kịch bản của Scott Beck & Bryan Woods (“Một nơi yên tĩnh”) và Mark Heyman (“Thiên nga đen”) và một câu chuyện trên màn ảnh của Scott Beck & Bryan Woods dựa trên truyện ngắn của Stephen King.

ông kẹ ngôi sao Sophie Thatcher (“áo khoác vàng”), Chris Messina (“Chim săn mồi”), Vivien Lyra Blair (“Obi-Wan Kenobi”), Marin Ireland (“Học viện ô”), Madison Hu (“Bizaardvark”), LisaGay Hamilton (“Hành vi xấu xa”), và David Dastmalchian (“cồn cát”).

Nhà sản xuất là Shawn Levy (“Những điều kỳ lạ”), và Levine (“Đến”), và Dan Cohen (“Dự án Adam”), với John H. Starke (“Sicario”), Emily Morris (“hoa hồng”), Scott Beck, Bryan Woods, Ryan Cunningham, Adam Kolbrenner (“Cuộc chiến ngày mai”), và Robin Meisinger đóng vai trò điều hành sản xuất.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *