Diễn viên Thúy Hằng: Biến tâm hồn tôi thành một cuốn sách hay

Rate this post

(HNMCT) – “Tôi tìm đến nghệ thuật để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày nên khi làm nghề tôi mong muốn khán giả công nhận mình làm nghề vì đam mê, luôn hết mình cho từng vai diễn” – diễn viên Thủy Hằng, người đảm nhận vai Lâm trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” chia sẻ với Hà Nội Mới Cuối tuần.

– Bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sắp kết thúc. Khán giả đang rất tò mò về số phận của các nhân vật, đặc biệt là nhân vật Lam do cô …

– Số phận của các nhân vật trong phim vẫn còn là một ẩn số, câu chuyện và các tình tiết trong phim cũng rất thú vị. Tôi không thể tiết lộ nhiều, chỉ có thể chia sẻ rằng nhân vật Lam trong phim cũng như bao người phụ nữ khác, khi gia đình gặp tai nạn, cô ấy sẽ quay về, cam chịu và hết lòng vì con cái. Trong những tập gần đây, khán giả còn nhận thấy sau khi biết tin con trai bị bệnh, bà Lâm đã thay đổi rất nhiều. Phim sẽ có một kết thúc mở và bà Lâm chắc chắn chọn đồng hành cùng con trai.

– Chị từng chia sẻ rằng, với nhân vật Lâm trong phim, kể cả mẹ chị cũng thấy ghét. Vậy bạn có nghĩ khán giả sẽ ủng hộ và thông cảm cho những gì Lâm làm được trong chặng đường cuối cùng của bộ phim?

– Tôi vẫn theo dõi và đọc những bình luận về nhân vật Lâm, đó là quyền của người xem. Có lẽ bộ phim này không dành cho đại đa số khán giả, đặc biệt là giới trẻ, khi chưa trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và hôn nhân, khó hiểu với những hành động đôi khi “điên rồ” đến mức thót tim. . Lâm mất lòng tự trọng. Nhưng với những người phụ nữ từng trải qua nhiều thăng trầm trong hôn nhân hay hy sinh cho gia đình, tôi hy vọng họ sẽ tìm thấy một phần của mình ở Lam. Cuối phim Lam sẽ còn nhiều biến cố nhưng tôi tin khán giả không phải đợi đến lúc đó mới “quay đầu xe” mới ủng hộ và thông cảm.

– Cô ấy là một người mẫu và có công việc kinh doanh riêng. Cô từng cho biết bản thân chỉ coi nghệ thuật là cuộc dạo chơi và thẳng thắn tuyên bố chỉ nhận vai chính chứ không nhận vai phụ. Vậy tại sao bạn lại nhận lời đóng vai Lâm?

– Tôi tìm đến nghệ thuật để giải tỏa những bức xúc trong cuộc sống. Thực lòng mà nói, cho đến giờ tôi vẫn xem nghệ thuật chỉ là một cuộc dạo chơi. Tôi không nhận phim vì tiền, cũng không cần nổi tiếng từ những vai diễn để được mời đóng nhiều quảng cáo, có thêm thu nhập.

Ban đầu khi đọc kịch bản phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, tôi cũng đắn đo lắm vì thấy vai này không có nhiều đất diễn. Nhưng càng đọc và nghiên cứu kịch bản, đặc biệt là đoạn cuối phim, tôi càng cảm thấy nhân vật này mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc. Lâm không hẳn là người tốt nhưng cũng không hoàn toàn xấu. Cô là một người phụ nữ độc lập, phóng khoáng và bất cần nhưng cũng có nỗi khổ riêng. Đây là một vai khó và đau đối với tôi, thực ra nó là một vai khá tâm lý. Nhất là những tập gần đây, khi các sự kiện đều dồn vào nhân vật Lâm. Tôi rất yêu nhân vật của mình, ngày nào lên phim tôi cũng khóc và vật vã, mệt mỏi. Đó là lý do tại sao nhân vật Lâm hấp dẫn tôi. Tôi cũng muốn làm điều gì đó khác biệt, không phải là một bình hoa di động, luôn đóng những vai xinh đẹp, hiền lành, cam chịu.

– Cô có đôi mắt đẹp đượm buồn, cô đóng những vai đau khổ, bi thương để lại ấn tượng. Phải chăng Thúy Hằng cũng có những nỗi niềm, góc khuất riêng nên dễ đồng cảm với nhân vật?

– Tôi luôn cố gắng nhập vai và đặt cảm xúc vào nhân vật. Nhưng vai diễn là theo kịch bản, theo đạo diễn, còn tôi là Thúy Hằng. Ngoài đời, tôi khác nhiều so với nhân vật trong phim. Tôi là người không cam chịu, thích trải nghiệm, thích thay đổi nhưng không nên để điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Qua mỗi vai diễn, tôi mong được khán giả công nhận khả năng diễn xuất, thấy được sự nghiêm túc và tâm huyết của mình với nghề.

– Bạn có quyết tâm tạo ra điều gì đó đặc biệt trong lần “đi ra ngoài” của mình không?

– Khi phụ nữ bước sang tuổi 40, về mặt tâm lý luôn mong muốn có một chỗ dựa an toàn. Họ sẽ không tìm kiếm điều gì đó mạo hiểm, bởi khi còn trẻ họ đã trải qua và thử thách đủ nhiều, người phụ nữ phải có kế hoạch riêng cho cuộc đời mình.

Bây giờ, với tôi, mọi cuộc dạo chơi hay cuộc phiêu lưu đều phải có hồi kết vì tôi đã là mẹ, đã có con. Tôi cần có trách nhiệm với gia đình, với công việc và với những người tôi làm việc cùng.

– Ở tuổi 40, Thúy Hằng thành công, nổi tiếng, vẫn trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng. Thủ thuật là gì?

– Tôi nghĩ, ngoại hình quan trọng, nhưng hãy biến tâm hồn bạn thành một cuốn sách hay. Bìa có thể không đẹp nhưng nội dung bên trong phải thu hút người đọc ngay từ trang đầu tiên.

– Bạn có hối tiếc điều gì không?

Cho đến nay, tôi không hối tiếc về bất cứ điều gì. Có lẽ vì ở mỗi thời điểm tôi luôn sống chân thật và trọn vẹn trong công việc lẫn diễn xuất.

– Cảm ơn vì đã chia sẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *