Điều gì với khoản thanh toán 253,55 đô la trong Inside Man? Trường hợp của Kreiner được giải thích

Rate this post

CẢNH BÁO: Bài viết này có chứa các phần bổ sung cho Inside Man.


Chứa một cuộc thảo luận về tấn công tình dục.

Inside Manbộ phim truyền hình mới từ trước Bác sĩ nào người dẫn chương trình Steven Moffat đã đến với Netflix, mở đầu bằng một bí ẩn khó hiểu xung quanh các khoản thanh toán không giải thích được là 253,55 đô la. Ban đầu được phát sóng trên kênh BBC1 ở Anh, bộ phim kinh dị bốn phần khám phá cuộc sống của một tử tù (Stanley Tucci), một phó làng (David Tennant), một phóng viên (Lydia West) và một giáo viên (Dolly Wells) trở nên như thế nào. quấn lấy nhau. Đó là một bộ phim kinh dị hài hước, đen đủi điển hình từ phần trước Sherlock showrunner khơi dậy sự căng thẳng trong dạ dày trong suốt.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Trong tập 1, người xem được giới thiệu với Jefferson Grieff, một nhà tội phạm học xuất sắc đang phải chịu án tử hình vì tội giết vợ dã man. Trong nỗ lực chuộc lại tội ác tày trời của mình, nhân vật của Stanley Tucci trở thành một nhân vật kiểu Sherlock Holmes chuyên tư vấn cho những trường hợp có giá trị đạo đức. Trường hợp đầu tiên mà Grieff được xem là cần tư vấn liên quan đến Claude Kreiner (Simon Delaney), một Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ mập mạp, người không khỏi lo lắng trước các khoản thanh toán bí ẩn 253,55 đô la xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của anh ta mỗi lần anh ta quan hệ tình dục với vợ. Grieff từ chối vụ việc và từ chối giải thích giải pháp cho Kreiner, điều này khiến cả khán giả và trợ lý của Grieff là Dillon (Atkins Estimond) phải tự giải quyết. Đây là giải pháp đen tối và rắc rối cho bí ẩn 253,55 đô la khó hiểu của Kreiner.

Liên quan: Bác sĩ cuối cùng cũng đưa ra một tập phim Steven Moffat không được chế tạo


$ 253,55 của Inside Man có nghĩa là đen tối hơn mong đợi

Mặc dù Kreiner mới chỉ nhận được các khoản thanh toán trong ba tháng qua, trong một câu chuyện điển hình của Steven Moffat, bí ẩn thực sự bắt đầu từ ba thập kỷ trước, khi Kreiner còn học đại học. Anh ta bị buộc tội tấn công tình dục hai phụ nữ – Angela Klein và Margaret Becker tại trường đại học, và người ta suy đoán rằng có một nạn nhân thứ ba, Celina Cadiz, người đã miễn cưỡng nói về những gì đã xảy ra với cô ấy. Trong nỗ lực thuyết phục hai người đàn ông về sự vô tội của mình, Kreiner chỉ ra rằng Celina Cadiz hiện đang làm việc trong văn phòng của anh ta. Tuy nhiên, thay vì chứng minh sự vô tội của mình, nơi làm việc của Cadiz thực sự chứng minh nguồn gốc của các khoản thanh toán bí ẩn.

Sau khi Dillon thừa nhận anh ta vẫn chưa tìm ra lý do tại sao Kreiner lại nhận được các khoản thanh toán, tử tù Sherlock Holmes, Jefferson Grieff giải thích về chuỗi sự kiện. Anh ta suy đoán rằng, trong một khoảnh khắc riêng tư, Celina đã tâm sự với vợ của Kreiner về việc bị chồng sau này tấn công tình dục. Kinh hoàng và đau đớn trước tội ác của chồng nhưng không thể nói ra điều này với anh ta, bà Kreiner tiếp tục cuộc hôn nhân của họ như bình thường, kể cả trong phòng ngủ. Chán ghét khi có quan hệ tình dục với một kẻ bạo hành như Kreiner, cô ấy đã hẹn gặp bác sĩ trị liệu và trả cho họ 253,55 đô la cho buổi làm việc.

Để giữ bí mật các khoản thanh toán với chồng, bà Kreiner yêu cầu Celina thực hiện các khoản thanh toán qua tin nhắn văn bản. Do thị lực suy giảm của Celina, cô ấy đã tăng kích thước văn bản trên điện thoại của mình và do đó, đọc yêu cầu là “Trả cho kẻ hiếp dâm 253 đô la, 55 xu” còn hơn là “Trả cho nhà trị liệu 253 đô la, 55 xuBởi vì Celina là một trong những phụ nữ bị Kreiner hành hung, cô ấy trả tiền vào tài khoản của anh ta chứ không phải của bác sĩ trị liệu.

Tại sao bà Kreiner không đối đầu với chồng mình trong Inside Man?

Giải pháp cho bí ẩn 253,55 đô la là một trò đùa của Moffat tối đen như mực về việc đọc ẩn ý trong tin nhắn văn bản, nhưng nó cũng ngụ ý nặng nề rằng Kreiner sẽ không thoát khỏi tội ác của mình. Đau buồn nói rằng bà Kreiner chưa sẵn sàng “có cuộc trò chuyện đó“, điều này hoàn toàn có thể hiểu được với mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội tình dục trong lịch sử của chồng cô. Tuy nhiên, Inside ManGiải pháp được đề xuất cho thấy rằng một cuộc đối đầu sắp xảy ra, có lẽ được kích hoạt bởi bác sĩ trị liệu của bà Kreiner hỏi về khoản thanh toán 253,55 đô la còn thiếu.

TIẾP THEO: Sherlock Phần 5? Tại sao Holmes của Cumberbatch trở lại sẽ là một sai lầm

Tất cả bốn tập của Inside Man hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *