Điệu nhảy cuối cùng của Magic Mike đưa bộ ba đến một đêm chung kết gợi cảm và quyến rũ

Rate this post

Đánh giá phim

xuất bản trên 09/02/2023 | bởi cô dâu Genevieve Mc

Anh họ Joseph của tôi và tôi đã chiếu Magic Mike’s Last Dance vào tháng Giêng và đã có hai vở khiêu vũ sống miễn phí trong đầu tôi trong vài tuần nay. Khi bạn xem nó, bạn sẽ biết chính xác tôi đang nói về những điệu nhảy nào.

Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải hiểu rằng thật không công bằng khi đã 11 năm kể từ Magic Mike đầu tiên và Channing Tatum trông hầu như không già đi chút nào. Rõ ràng là Tatum đã luyện tập chăm chỉ cho bộ phim này. Cứng. Và đóng cặp anh ấy với Selma Hayek Pinault chỉ khiến khuôn mặt bạn tan chảy trước sự gợi cảm quá mức trên màn ảnh.

Hayek Pinault thực sự rất thú vị khi xem Maxandra Mendoza, một người xã hội giàu có, người đề xuất Mike Lane của Tatum sau khi cô biết những gì anh ta từng làm trước khi được thuê để phục vụ buổi gây quỹ của cô. Nhưng phần lớn sự hấp dẫn chủ yếu đến từ việc cố gắng theo dõi cốt truyện và sự hưng phấn của cô ấy khi đảm nhận nhân vật. Bộ phim mở đầu với cảnh cô ấy trong trạng thái khá chán nản. Sau đó, Mike nhảy cho cô ấy xem và dường như đó là tất cả những điều kỳ diệu mà cô ấy cần.

(Ý tôi là, công bằng mà nói, điệu nhảy của Tatum khá kỳ diệu.)

Thật kỳ diệu, cô ấy đã đưa anh ấy đến London để tạo ra một buổi biểu diễn trong một nhà hát mà cô ấy sở hữu. Tatum tiếp tục dành phần còn lại của bộ phim để khán giả gần như lạc lõng. Có một số bộ phim truyền hình về sự ghẻ lạnh và cưỡng bức của Người phụ nữ xinh đẹp vụng về. Có một cảnh mà Maxandra và Mike đang tranh cãi và trong cuộc mổ xẻ sau bộ phim của chúng tôi, anh họ của tôi và tôi đã quyết định rằng có vẻ như hướng đi duy nhất của Stephen Soderbergh cho cảnh này rất có thể là, “Cứ cãi nhau về điều gì đó. Nó không cần phải có ý nghĩa. Chúng tôi cũng đồng ý rằng bất cứ điều gì kịch bản yêu cầu, Selma Hayek đã diễn xuất đến từng lời thoại.

Có một thông điệp trao quyền cho phụ nữ xuyên suốt cốt truyện, phức tạp như nó vốn có, và mặc dù nỗ lực này không nên bị chú ý, nhưng mọi người sẽ không xem một bộ phim Magic Mike để bình luận xã hội.

Magic Mike’s Last Dance là bộ phim hoàn hảo cho một buổi tối vui vẻ với những người bạn yêu thích khiêu vũ. Không, nghiêm túc đấy. Các điệu nhảy trong bộ phim này có nhiều phong cách khác nhau, nhưng tất nhiên có một phong cách cụ thể được mong đợi và bộ phim này đã thể hiện điều đó một cách tuyệt vời.

Nếu bạn đã xem Magic Mike và Magic Mike XXL và thích chúng, thì bạn sẽ thích Magic Mike’s Last Dance. Tôi không có niềm vui khi xem một chương trình Magic Mike trực tiếp nhưng tôi đã xem đủ đoạn giới thiệu được đăng trên TikTok nên tôi biết đêm chung kết là một quảng cáo tuyệt vời để xem một chương trình trực tiếp. Đặc biệt nếu các chương trình trực tiếp kết hợp yếu tố nước thể hiện khả năng làm chủ hoàn toàn sân khấu của Channing Tatum. Nhưng may mắn thay, bạn không cần phải đi du lịch đến London, hay thậm chí Vegas hoặc đợi chuyến tham quan đến thành phố của bạn. Chỉ cần xem bộ phim này.

3 sao trên 5

thẻ: Điệu nhảy cuối cùng của Magic Mike


bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *