Đoạn giới thiệu Arc Swordsmith Village cho thấy Hashira tình yêu và sương mù đang hoạt động

Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ hai và hình ảnh quan trọng đầu tiên đã được phát hành cho Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc. Phần trước bao gồm các cảnh quay của Love and Mist Hashira trong trận chiến và cũng xem trước bài hát mở đầu “Kizuna no Kiseki” của NGƯỜI ĐÀN ÔNG VỚI SỨ MỆNH × dặm.

Ngoài ra, nó đã được tiết lộ rằng chương trình sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4.

Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc là mùa mới nhất của phổ biến Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba phim hoạt hình chuyển thể. Nó sẽ có buổi ra mắt đặc biệt kéo dài 1 giờ. Một bộ phim tổng hợp bao gồm tập đầu tiên của mùa, Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba -Đến Làng Thợ Kiếm-được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 2 và đã kiếm được 3,1 tỷ yên (~22,76 triệu đô la Mỹ) tính đến ngày 27 tháng 2.

Các nhân viên trở lại cho Arc làng thợ rèn bao gồm Sotozaki Haruo với tư cách là giám đốc, Akira Matsushima với tư cách là nhà thiết kế nhân vật/giám đốc hoạt hình, Kouji Etou với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Yuuichi Terao với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Yuuko Oomae như nhà thiết kế màu sắc. Công ty sản xuất phim hoạt hình của sê-ri ufotable một lần nữa được ghi nhận cho việc sản xuất kịch bản.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Natsuki Hanae trong vai Tanjiro Kamado, Akari Kitou trong vai Nezuko Kamado, Hiro Shimono trong vai Zenitsu Agatsuma, Yoshitsugu Matsuoka vai Inosuke Hashibira, Kengo Kawanishi vai Hashira Muichiro Tokito trong Sương mù, và Kana Hanazawa trong vai Hashira Tình yêu Mitsuri Kanroji.

© Koyoharu Gotoge / Shueisha, Aniplex, ufotable

đầu tiên Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba phần được công chiếu vào năm 2019 và tiếp theo là Sát Quỷ Thủ – Kimetsu No Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen vào năm 2020. Phiên bản phát sóng trên TV của tàu Mugen công chiếu vào tháng 10 năm 2021, trong khi Khu giải trí Arc chạy từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022.

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba dựa trên manga của Gotouge Koyoharu, được đăng lần đầu vào năm 2016 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha và kết thúc vào năm 2020 với 23 tập tankoubon. Viz Media mô tả manga như sau:

Học cách tiêu diệt yêu quái không hề dễ dàng, và Tanjiro hầu như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể đưa ra một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!


Nguồn: @kimetsu_off

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *