Tenka Seiha » Cuộc cách mạng phép thuật #09 — Chỉ là vết thương ngoài da » Blog Archive

Rate this post

Magical Revolution #09 — Chỉ là vết thương ngoài da

Ngày 1 tháng 3 năm 2023

Ít nhất họ đã làm hoạt hình tập phim này.

Số lần hiển thị:

Chà, ít nhất là không giống như Iceblade, điều này thực sự mang lại một số tiền cho những cảnh chiến đấu kết thúc vòng cung lớn của nó. Tôi đánh giá cao điều đó, đặc biệt là trong một mùa giải mà sự tầm thường là điểm cao. Nó có bù đắp cho ba tập vừa qua không có kinh phí gì không? Không. Liệu nó có giải quyết được bất kỳ vấn đề nào về cách viết và nhân vật đáng sợ của nó không? Chúa ơi, không. Nhưng ít nhất là chỉ đến đoạn hai người dùng vũ khí ma thuật đập nhau, nó có vẻ tốt và không bị sa lầy khi họ đứng cách nhau mười bước chân, liên tục giải thích sức mạnh của họ cho nhau.

Đó là nơi mà lời khen ngợi kết thúc. Tất cả các vấn đề tương tự vẫn còn. Các nhân vật phụ tiếp tục hiện diện nhiều hơn một chút so với bụi cây ở hậu cảnh. Toàn bộ nỗ lực để ‘chuộc lỗi’ cho vị hoàng tử cuồng sát tự cho mình là trung tâm vì anh ta cảm thấy không đủ khả năng thật nực cười, và chỉ kết thúc bằng một bài phát biểu chết tiệt khác “nhân vật chính là người hoàn hảo nhất từ ​​​​trước đến nay”. Cô gái ma cà rồng đã được cứu bằng cách dường như có thêm một chút ma cà rồng trong cô ấy, thứ đã sửa chữa hoàn toàn cô ấy với lượng máu trị giá khoảng 2cc, tất nhiên là được truyền qua nụ hôn. Và cuộc chiến kết thúc với việc một trong những bụi cây phía sau hét lên “Bạn không thể đánh nhau! Bạn là gia đình!” Xin lỗi, thưa bà. Anh ta là một kẻ giết người có chủ đích không ăn năn, kẻ đã xé toạc trái tim của ai đó để biến mình thành một con quái vật để giết người tốt hơn mà không có ác cảm thuần túy như một phần trong kế hoạch lật đổ toàn bộ vương quốc trong một cuộc cách mạng đẫm máu, điên cuồng và bị thúc đẩy bởi sự căm ghét thuần túy. Một chút quan điểm chết tiệt ở đây, xin vui lòng.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *