Đoạn giới thiệu câu chuyện về chú chuột tôn vinh tác động của nhân vật

Rate this post

“Đừng bao giờ đánh mất một thứ, tất cả đều được bắt đầu bởi một con chuột,” Walt Disney. Đó là điểm mấu chốt của bộ phim tài liệu Mickey: Câu chuyện về một con chuột, vừa phát hành đoạn giới thiệu đầy đủ của nó. Bộ phim sẽ tập trung vào ý nghĩa nghệ thuật và văn hóa đang diễn ra và vĩnh viễn, cũng như khám phá những tranh cãi liên quan xung quanh chú chuột hoạt hình sắp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của mình.


Nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới ngày nay, Mickey được tạo ra bởi Disney và Về Iwerks vào năm 1928. Ban đầu được lấy cảm hứng từ những nhân vật phim câm như Charlie Chaplin ‘s Tramp, Mickey có thể được nhận dạng trên toàn thế giới. Anh ấy đã ra mắt công khai trong tàu hơi nước Willie, một trong những phim hoạt hình có âm thanh đầu tiên trên thế giới, và đã xuất hiện trong hơn 130 bộ phim. Mười trong số các phim hoạt hình của Mickey đã được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm, chiến thắng một cho Lend a Paw năm 1941. Ông đã được trao một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 1978.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Bộ phim tài liệu cũng sẽ tìm cách trả lời câu hỏi Disney đã cố gắng đạt được điều gì với Mickey, khi họ phải vật lộn để biết cách sử dụng anh ấy. Sau phim truyện của anh ấy Fantasiavai chính duy nhất của anh ấy, Mickey đã trở thành một biểu tượng của chủ nghĩa tiêu dùng cũng như niềm hạnh phúc đối với người hâm mộ.

mickey-story-of-a-mouse
Hình ảnh qua Disney

LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu ‘Mickey: Câu chuyện của một chú chuột’ nhắc nhở người hâm mộ Disney nơi mọi chuyện bắt đầu

Đoạn giới thiệu thể hiện sự công nhận ngay lập tức rằng ‘hai dime và một phần tư’ được đặt cùng nhau có thể có ý nghĩa đối với mọi người trên khắp thế giới. Đối với người hâm mộ, Mickey ‘đại diện cho ánh sáng trong một thế giới có thể rất tối’. Anh ấy đã trở thành một biểu tượng của niềm hy vọng trong thời kỳ Đại suy thoái và là một linh vật của ngành công nghiệp Mỹ trong Thế chiến thứ hai, và sự hiện diện của anh ấy tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ trẻ và già, ngay cả ngày nay.

Bộ phim đã được sản xuất bởi Morgan Neville, Meghan Walsh, Chris Shellen và được điều hành bởi Jeff Malmberg. Neville và Malmberg trước đây đã hợp tác cho bộ phim tài liệu đoạt giải Oscar Bạn sẽ không phải là hàng xóm của tôi? Nổi bật trong bộ phim tài liệu là một số nhân vật quan trọng tại Disney, bao gồm cả nghệ sĩ hoạt hình Floyd Norman và giám đốc của Walt Disney Archives, Rebecca Cline. Phim hoạt hình vẽ tay mới của Walt Disney Animation Studios ngắn Mickey trong một phút là một phần của tính năng, cũng sẽ ghi lại quá trình hoạt hình của nó bởi các nhà làm phim hoạt hình Disney Eric Goldberg, Mark HennRandy Haycock.

“Chín mươi bốn năm trước, Walt Disney đã tạo ra một con chuột sẽ trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trên thế giới,” nói Marjon Javadi, phó chủ tịch Disney Original Documentary and Docuseries for Disney Branded Television / Disney Original Documentary. “Chúng tôi rất vui mừng cho thế giới được nhìn thấy chuột Mickey theo cách mà họ chưa từng thấy trước đây. Đội ngũ các nhà làm phim từng đoạt giải thưởng của chúng tôi ghi lại hành trình của Mickey trong những năm qua và nhắc nhở chúng tôi lý do tại sao anh ấy lại có tác động đến chúng tôi như vậy ”.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầy đủ cho Mickey: Câu chuyện về một con chuột , cũng như tóm tắt bên dưới. Phim tài liệu được công chiếu trên Disney + vào ngày 18 tháng 11. Oh boy!

“Một trong những biểu tượng được yêu thích nhất trên thế giới, chuột Mickey được công nhận là biểu tượng của niềm vui và sự hồn nhiên của tuổi thơ ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Đó là một hành trình đáng chú ý đối với một nhân vật được mơ ước ở thời điểm thấp trong sự nghiệp của Walt Disney, một nghệ sĩ trẻ đầy tham vọng chuyển đến Hollywood từ Kansas City, Missouri. Phim ngắn mang tính đột phá của Disney “Steamboat Willie”, bộ phim hoạt hình có âm thanh đồng bộ đầu tiên, đã biến Mickey trở thành một bộ phim nổi tiếng qua đêm và biến những chiếc quần đùi có hình chú chuột xui xẻo trở thành yếu tố tiêu biểu trong thời kỳ đỉnh cao của phương tiện này. Trong những thập kỷ sau đó, Mickey đã biến đổi thành những phiên bản khác nhau đáng kinh ngạc của chính mình, phản ánh cả quỹ đạo của sự nghiệp giàu có đáng kinh ngạc của người tạo ra anh ấy và những thay đổi xã hội đáng kinh ngạc — tích cực và tiêu cực — ở quốc gia mà cậu ấy đại diện ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *