Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Chuyện tình Thổ Nhĩ Kỳ ‘Shahmaran’ sắp ra mắt trên Netflix

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Chuyện tình Thổ Nhĩ Kỳ ‘Shahmaran’ sắp ra mắt trên Netflix

của Alex Billington
Ngày 22 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer giới thiệu Shahmaran

“Bởi vì thế giới không phải của bạn, con người. Nó không chỉ của bạn.” Netflix đã tiết lộ một đoạn giới thiệu đầu tiên + video thông báo ngày cho một loạt câu chuyện tình yêu ướt át của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ra mắt vào tháng 1 được gọi là shamaran. Cái tên này liên quan đến một sinh vật thần thoại được gọi là “shamaran“, một nửa rắn + nửa phụ nữ, sống trong hang động và yêu một người đàn ông trong câu chuyện lịch sử cổ điển Trung Đông. Trong bộ truyện này, giới tính bị đảo lộn. Sahsu quyết tâm đối đầu với ông nội, người đã bỏ rơi mẹ cô nhiều năm trước ở Adana. Trên hành trình này, cô thấy mình ở giữa một cộng đồng khác thường và bí ẩn được gọi là tháng ba, xuất thân từ Sahmaran. Tin tưởng vào truyền thuyết về Shahmaran, một trong những biểu tượng vĩ đại nhất của tình yêu và trí tuệ, người Mar chờ đợi sự hoàn thành của lời tiên tri lịch sử với sự xuất hiện của Sahsu. Sẽ không có gì giống như trước nữa khi Sahsu và Maran gặp nhau… Diễn viên chính sarıkaya của SerenayBurak Deniz như hai người yêu nhau. Điều này có vẻ chắc chắn – một số cảnh quay hấp dẫn ở đây. Rất nhiều rắn, nhưng không ngạc nhiên với câu chuyện này.

Đây là đoạn giới thiệu giới thiệu đầu tiên cho loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ của Netflix shamarantrực tiếp từ YouTube:

“Shah of the Snakes đã nói điều này hàng ngàn năm trước. ‘Ngươi, con người. Ngươi có bao giờ yêu ta không.’ Nhưng con người không nghe. Anh ấy đã yêu Shahmaran.”

Cái nhìn đầu tiên của Shahmaran

Đến Adana với tư cách là một giảng viên, Şahsu quyết tâm đối đầu với ông nội, người đã bỏ mẹ cô nhiều năm trước. Trong cuộc hành trình này, cô thấy mình đang ở giữa một cộng đồng khác thường và bí ẩn tên là Mar, hậu duệ của Shahmaran. Tin tưởng vào truyền thuyết về Shahmaran, một trong những biểu tượng vĩ đại nhất của tình yêu và trí tuệ, chủng tộc Mar chờ đợi sự hoàn thành của lời tiên tri lịch sử với sự xuất hiện của Şahsu. Mọi thứ sẽ không còn như trước nữa khi con đường của Şahsu giao với con đường của Maran. shamaran là một sê-ri nhỏ của Thổ Nhĩ Kỳ được viết bởi Pinar Bulut và được đạo diễn bởi Umur Turagay – cũng là đạo diễn của phim bánh pizza karisik, 17 tháng 5, cho cả hai chúng taChân Dung Người Đẹp trước đây, cộng với loạt phim “Ölene Kadar” và “Yarim Kalan Asklar”. Nó được sản xuất bởi Timur Savcı và Burak Sağyaşar, thay mặt cho TIMS & B Productions. Netflix sẽ ra mắt shamaran loạt phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu Ngày 20 tháng 1 năm 2023 trong năm mới. Ai quan tâm?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *