Đoạn giới thiệu đầy đủ cho ‘Đế chế ánh sáng’ với sự tham gia của Olivia Colman & Micheal Ward

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ cho ‘Đế chế ánh sáng’ với sự tham gia của Olivia Colman & Micheal Ward

bởi Alex Billington
Ngày 14 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer đế chế ánh sáng

“Đây là để sao lưu, và đây là để trở về nhà.” Searchlight Pictures đã ra mắt trailer chính thức cho Đế chế ánh sángbộ phim mới nhất từ Sam Mendes (Vẻ đẹp Mỹ, Con đường cách mạng, Mưa nặng hạt, 1917). Nó được mô tả như một câu chuyện tình yêu thân mật về rạp chiếu phim lấy bối cảnh tại một rạp chiếu phim ven biển của Anh trong những năm 1980. Olivia ColmanMicheal Ward đóng vai chính trong câu chuyện sâu sắc này về mối liên hệ giữa con người và sự kỳ diệu của điện ảnh, được ghi lại bởi nhà quay phim nổi tiếng Roger Deakins. “Ward mang đến một màn trình diễn xuất sắc đối diện với Colman, người nhận ra một nhân vật đáng chú ý khác, vừa ngọt ngào vừa gây sốc, là một người phụ nữ chứa đầy những cảm xúc được xã hội coi là không phù hợp để thể hiện.” Dàn diễn viên của phim còn có eo biển Colin, Toby Jones, Tom Brooke, hỏi tâm trạng, Hannah Onslow, Crystal Clarke. Với âm nhạc của Trent Reznor & Atticus Ross. Sau khi công chiếu lần đầu tại Telluride và Toronto, với các buổi chiếu ở Woodstock, Vancouver và London, bộ phim sẽ được khởi chiếu tại một số rạp hạn chế ở Hoa Kỳ bắt đầu từ đầu tháng 12.

Đây là trailer (+ poster) chính thức đầu tiên của Sam Mendes’ Đế chế ánh sángtrực tiếp từ YouTube:

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Sam Mendes’ Đế chế ánh sáng ở đây, cho cái nhìn đầu tiên một lần nữa.

Áp phích đế chế ánh sáng

Tóm tắt về Mendes’ Đế chế ánh sáng trực tiếp từ TIFF: Empire là loại rạp chiếu phim mà bạn không còn thấy thường xuyên nữa, được bao quanh bởi ánh đèn rực rỡ và màn che tuyệt đẹp, ân cần mời tất cả mọi người vào những chiếc ghế bọc nhung đỏ. Hilary (Olivia Colman) phục vụ ở phía trước ngôi nhà, mở cửa rạp hát mỗi sáng và giám sát một gian hàng nhượng quyền đầy ắp. Trong khi đó, người quản lý của cô ấy (Colin Firth) thỉnh thoảng gọi cô ấy vào văn phòng của anh ta vì những đặc ân bất chính. Đó là một thói quen ảm đạm mà Hilary miễn cưỡng lặp lại, nhưng tất cả đồng nghiệp của cô ấy đều nhận ra rằng cô ấy đã trầm lặng hơn rất nhiều kể từ khi trở lại làm việc sau một thời gian dài vắng bóng. Khi Stephen (Micheal Ward) đến với tư cách là một nhân viên mới háo hức, cả hai hình thành một mối liên hệ nhanh chóng, nếu bề ngoài khó có thể xảy ra. Hilary che giấu một quá khứ rắc rối, đấu tranh để kiểm soát sức khỏe tâm thần của mình, trong khi Stephen, một thanh niên da đen, vật lộn với nạn phân biệt chủng tộc lan tràn ở Anh những năm 1980. Cả hai đều bị tổn thương bởi những cuộc xâm lược nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, họ tìm thấy lối thoát và bến đỗ an toàn ở nhau — nhưng mối quan hệ của họ, giống như chính rạp chiếu phim Empire, không thể tồn tại mãi mãi, và họ sẽ sớm phải đối mặt với thực tế về những tương lai khác biệt của mình. (Kiểm tra lại)

Đế chế ánh sáng được đạo diễn bởi nhà làm phim người Anh từng đoạt giải Oscar nổi tiếng Sam Mendesđạo diễn phim Vẻ đẹp Mỹ, Đường đến diệt vong, đầu lọ, Con đường cách mạng, Chúng ta đi, Mưa nặng hạt, Bóng ma1917, cũng như một số vở kịch ngắn và sân khấu trực tiếp ở Vương quốc Anh. Kịch bản cũng do Sam Mendes viết. Được sản xuất bởi Pippa Harris và Sam Mendes. Điều này lần đầu tiên được công chiếu tại cả Liên hoan phim Telluride và Toronto năm 2022 trong năm nay. Searchlight Pictures sẽ phát hành Mendes’ Đế chế ánh sáng tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ bắt đầu từ Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – ngay trong mùa giải thưởng. Ai định đi xem cái này không?

Tìm thêm bài viết: Indies, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *