Đoạn giới thiệu hấp dẫn cho sê-ri Docu ‘Những kẻ sát nhân Tetris’ có sự tham gia của Nga

Rate this post

Đoạn giới thiệu hấp dẫn cho sê-ri Docu ‘Những kẻ sát nhân Tetris’ có sự tham gia của Nga

bởi Alex Billington
Ngày 9 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu Tetris Murders

“Ai đó biết điều gì đó, nhiều hơn những gì chúng ta biết.” ID kênh tài liệu đã tiết lộ một đoạn giới thiệu cho một loạt tài liệu tội phạm thực sự mới khác có tên Vụ giết người Tetris, sẽ phát trực tuyến vào tháng 12. Có ai đã nghe về điều này trước đây? Họ có biết câu chuyện này không? Có vẻ như còn nhiều thứ hơn thế nữa. “Trong khi hầu hết chúng ta đã nghe và chơi TETRIS, rất ít người biết về tội ác tàn bạo đã cướp đi sinh mạng của Vladimir Pokhilkomột trong những nhà đồng phát triển trò chơi điện tử mang tính biểu tượng này và gia đình của anh ấy. “Với các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các điều tra viên chính và các thành viên khác của Palo Alto PD, cũng như các cảnh quay lưu trữ đáng kinh ngạc, Vụ giết người Tetris không chỉ cung cấp cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về tội ác gây chấn động này mà còn là cái nhìn sâu sắc và đáng lo ngại về sự hiện diện rất đen tối của ảnh hưởng của Nga trong các vụ giết người Pokhilko. “Lần đầu tiên, Vụ giết người Tetris đưa người xem vào bên trong bí ẩn xung quanh vụ giết người-tự sát rùng rợn này. Khi những thám tử lần đầu tiên điều tra tội ác khủng khiếp này phát hiện ra bằng chứng mới hàng thập kỷ sau đó, họ đã ghép lại một tội ác có thể còn nham hiểm hơn những gì được tin tưởng trước đây. “Rất thú vị và đáng sợ. Tôi muốn tìm hiểu những gì họ biết.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức cho loạt tài liệu của Điều tra Khám phá Vụ giết người Tetristừ YouTube:

Loạt tài liệu về những vụ giết người bằng Tetris

Vào cuối những năm 80 và 90, trò chơi điện tử dựa trên câu đố TETRIS đã bùng nổ trên khắp nước Mỹ và cuối cùng đã chiếm lấy phần còn lại của thế giới trong một cơn bão. Cho đến ngày nay, sự nổi tiếng của trò chơi mang tính biểu tượng vẫn tồn tại, với mọi người ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh chơi nó trên điện thoại hoặc thiết bị của họ. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết, một trong những bộ óc đằng sau cảm giác phổ biến rộng rãi trên toàn cầu đã gặp một kết cục rất bi thảm, phức tạp và chết chóc. Vào ngày 22 tháng 9 năm 1998, Vladimir Pokhilko, người đã tham gia vào quá trình phát triển TETRIS, được phát hiện đã chết cùng với vợ và con trai nhỏ của họ tại ngôi nhà của họ ở Palo Alto, California. Giờ đây, hơn hai thập kỷ sau, các điều tra viên của Cảnh sát Palo Alto, những người đầu tiên có mặt tại hiện trường để xem lại tội ác ám ảnh. Trong suốt loạt ba phần hấp dẫn này, các nhà điều tra đã khám phá ra các giả thuyết và bằng chứng mới, làm sáng tỏ thêm bí ẩn của tội ác này. Những gì từng được cho là một vụ giết người-tự sát vào năm 1998 thực sự được tiết lộ là một thứ gì đó nham hiểm hơn. Khi các nhà điều tra xem xét lại bằng chứng, các mối liên hệ đen tối với Nga mặt.

Vụ giết người Tetris là một loạt phim tài liệu về Khám phá điều tra (“ID”), một kênh dành riêng cho phim tài liệu tội phạm có thật ra mắt lần đầu vào năm 2008. Hiện chưa có đạo diễn hoặc nhà sản xuất nào cho dự án này. Sản xuất bởi Crazy Legs Productions cho Điều tra Khám phá. ID sẽ ra mắt loạt tài liệu ba phần phát trực tuyến trên ID và Discovery + bắt đầu Ngày 5 tháng 12 năm 2022 thác nước này. Ai quan tâm?

Tìm thêm bài viết: Phim tài liệu, để xem, đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *