Đoạn giới thiệu đầy đủ cho sê-ri tiền truyện ‘1923’ với Harrison Ford & Helen Mirren

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ cho sê-ri tiền truyện ‘1923’ với Harrison Ford & Helen Mirren

của Alex Billington
Ngày 28 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu sê-ri 1923

“Hãy nói cho cả thế giới biết điều gì sẽ xảy ra khi họ vượt qua tôi.” Paramount đã tiết lộ trailer chính thức cho 1923, loạt phim tiền truyện mới tiếp theo của “Yellowstone” được thực hiện cho dịch vụ phát trực tuyến Paramount+ của họ. Đây là phần tiền truyện của loạt phim Paramount Network đá vàng và cũng là phần tiếp theo của bộ truyện 1883. Gia đình Dutton phải đối mặt với một loạt thách thức mới vào đầu thế kỷ 20, bao gồm sự gia tăng bành trướng của phương Tây, Lệnh cấm và Đại suy thoái. Câu chuyện sẽ theo chân Gia đình Dutton khi họ đối mặt với nhiều thách thức hơn nữa với bạo lực theo họ mọi lúc mọi nơi, kéo dài từ Cấm (1920-1933) đến Đại suy thoái (~ 1930s). Các tính năng diễn viên Helen Mirren trong vai Cara Dutton, Harrison Ford trong vai Jacob Dutton, tộc trưởng của trang trại Yellowstone, với Sebastian Roche, Darren Mann, Michelle Randolph, Huy hiệu James Dale, Marley Shelton, Brian Geraghty, và nhiều người khác. Nó được quay tại địa điểm ở Montana, cùng một số địa điểm khác trên toàn thế giới, đặc biệt là các cảnh trong Thế chiến thứ nhất và cảnh săn bắn ở Châu Phi. Điều này có vẻ tốt chết tiệt!! Ngay cả tôi cũng rất ấn tượng. “Lòng tham sẽ giết chết tất cả chúng ta” – đúng vậy, thưa bà Dutton. Đây chắc chắn là giá trị một chiếc đồng hồ.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức chính (+ áp phích) cho loạt phim phát trực tuyến của Paramount+ 1923trực tiếp từ YouTube:

Áp phích sê-ri 1923

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên của Taylor Sheridan 1923 loạt ngay tại đây để có cái nhìn đầu tiên một lần nữa.

Phần tiếp theo của câu chuyện gốc “Yellowstone”, 1923, giới thiệu một thế hệ Dutton mới. Được dẫn dắt bởi người được đề cử giải Oscar Harrison Ford trong vai Jacob Dutton và người chiến thắng giải Oscar Helen Mirren trong vai Cara Dutton, loạt phim sẽ khám phá đầu thế kỷ 20 khi đại dịch, hạn hán lịch sử, sự kết thúc của lệnh cấm và cuộc Đại suy thoái đều hoành hành vùng núi phía tây và Duttons gọi nó là nhà. 1923 là một bộ được tạo ra bởi nhà văn / nhà làm phim Taylor Sheridancũng là tác giả của “Yellowstone” và “1883” và “Tulsa King”, được biết đến với vai trò đạo diễn các bộ phim sông gióNhững người muốn tôi chếtcộng với viết SicarioĐịa ngục hoặc nước cao. Nó cũng được viết bởi Sheridan. Với các tập phim được đạo diễn bởi Ben Richardson, một nhà quay phim và đạo diễn của eps của “Yellowstone” và “1883” trước đây. Điều hành sản xuất bởi Sheridan, John Linson, Art Linson, David C. Glasser, Ron Burkle, Bob Yari và Ben Richardson. Được sản xuất bởi 101 Studios, Bosque Ranch Productions và MTV Entertainment Studios. Paramount sẽ ra mắt 1923 bắt đầu phát trực tuyến loạt phim trên Paramount+ Ngày 18 tháng 12 năm 2022 vào cuối năm nay. Nhìn có tốt không? Ai tham gia?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *