Đoạn giới thiệu đầy đủ của Vương quốc Anh cho Empress Sisi Film ‘Corsage’ với sự tham gia của Vicky Krieps

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ của Vương quốc Anh cho Empress Sisi Film ‘Corsage’ với sự tham gia của Vicky Krieps

bởi Alex Billington
Ngày 10 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu corsage

“Một con sư tử không mất ngủ vì ý kiến ​​của bầy cừu.” Picturehouse ở Anh đã tiết lộ một đoạn trailer khác cho bộ phim truyền hình độc lập của Áo Áo nịt ngựctừ nhà làm phim người Áo từng đoạt giải thưởng Marie Kreutzer. Bộ phim này sẽ được khởi chiếu ở cả Mỹ và Anh vào cuối tháng 12 ngay trong những ngày nghỉ lễ, chiếu độc quyền tại các rạp chiếu của nhà nghệ thuật. Đây cũng là bài nộp của Áo cho Giải thưởng Viện hàn lâm năm nay. Hoàng hậu Elisabeth của Áo, được gọi là “Hoàng hậu Sisi“, nổi tiếng với vẻ đẹp và xu hướng thời trang. Nhưng vào năm 1877, cô ấy kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình và phải đấu tranh để duy trì hình ảnh của mình trước công chúng. Với tương lai chỉ có nghĩa vụ lễ nghi trước mặt, cô ấy nổi loạn chống lại hình ảnh của công chúng và đến lên kế hoạch bảo vệ di sản của mình. Vicky Krieps đóng vai Elisabeth trong phim, cùng với Florian Teichtmeister, Jeanne Werner, Alma Hasan, FinneganColin Morgan. Không phải là một trong những bộ phim yêu thích của chúng tôi trong năm nay, một hương vị có được mà tôi có thể nói (tôi khuyên bạn nên bỏ qua hoàn toàn). Nhưng một số người có thể thấy nó kỳ lạ và hấp dẫn. Cung cấp cho nó một cái nhìn bên dưới.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Vương quốc Anh (+ áp phích mới của Vương quốc Anh) cho Marie Kreutzer’s Áo nịt ngựctrực tiếp từ YouTube:

Bạn cũng có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ cho Marie Kreutzer’s Áo nịt ngực ngay tại đây để biết thêm cảnh quay.

Áp phích corsage

Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Kreutzer, Corsage theo chân Hoàng hậu Elisabeth của Áo (Vicky Krieps), một trong những hoàng gia nam tính nhất của thế kỷ 19, người được thần tượng vì vẻ đẹp của mình và nổi tiếng là người truyền cảm hứng cho các xu hướng thời trang. Nhưng vào năm 1877, ‘Sisi’ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình và phải đấu tranh để duy trì hình ảnh của mình trước công chúng bằng cách quấn áo nịt ngực chặt hơn bao giờ hết. Trong khi vai trò của Elisabeth bị giảm sút so với mong muốn của cô ấy là hoàn toàn biểu diễn, sự khao khát kiến ​​thức và niềm đam mê cuộc sống khiến cô ấy ngày càng trở nên bồn chồn hơn ở Vienna. Cô đi đến Anh và cũng đến Bavaria, thăm những người yêu cũ và bạn cũ, tìm kiếm sự phấn khích và mục đích của tuổi trẻ. Với một tương lai của những nghĩa vụ lễ nghi nghiêm ngặt đặt ra trước mắt, Elisabeth nổi dậy chống lại hình ảnh cường điệu hóa của bản thân và đưa ra kế hoạch độc đáo của riêng mình để bảo vệ di sản của mình…

Áo nịt ngực được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Áo Marie Kreutzerđạo diễn của các bộ phim Người mồ côi, Gruber đang rời đi, Chúng ta đã từng trở nên tuyệt vờiMặt đất dưới chân tôi trước đây. Nó được sản xuất bởi Alexander Glehr và Johanna Scherz. Bộ phim lần đầu tiên được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2022 vào đầu năm nay, và nó đã được khởi chiếu tại Đức / Áo vào tháng 7 mùa hè năm nay. IFC sẽ ra mắt Kreutzer’s Áo nịt ngực ở một số rạp chọn lọc của Hoa Kỳ bắt đầu từ 23 tháng 12 năm 2022 vào cuối năm nay. Có ai muốn xem cái này không?

Tìm thêm bài viết: Phim nước ngoài, Ấn Độ, Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *