Đoạn giới thiệu di sản nhanh và nguy hiểm tái hiện lại tất cả những gì đã bắt đầu

Rate this post

Universal Pictures đang hướng tới X nhanh trailer bất cứ ngày nào bây giờ. Trong khi đó, hãng phim đã phát hành Quá nhanh và quá nguy hiểm đoạn giới thiệu kế thừa về những gì đã bắt đầu nhượng quyền thương mại này gần hai mươi hai năm trước.

Người hâm mộ nên nhớ rằng ý tưởng của bộ phim khá đơn giản với cảm giác hồi hộp của những chiếc xe hơi tốc độ cao và hành động. Giờ đây, nhượng quyền thương mại lớn hơn cả cuộc sống với những pha nguy hiểm, chiến đấu và cốt truyện khó tin.

dàn diễn viên ban đầu của Quá nhanh và quá nguy hiểm bao gồm Vin Diesel, Paul Walker quá cố, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Rick Yune, Chad Lindberg, Johnny Strong và Matt Schulze. Rob Cohen (Trái tim rồng, tàng hình) đứng đằng sau chỉ đạo bắt đầu tất cả.

Câu chuyện ban đầu kể về cảnh sát chìm Brian O’Conner của Los Angeles, người phải quyết định lòng trung thành của anh ta thực sự nằm ở đâu khi anh ta say mê thế giới đua xe đường phố mà anh ta được cử đi tiêu diệt.

Chỉ còn lại Dom Toretto (Diesel) trong tất cả mười bộ phim có sự xuất hiện gần đây cùng với Letty (Rodriguez) và Mia Toretto (Brewster). Phần thứ mười của loạt phim có Gia đình nhanh chống lại chiến lược gia quân phiệt Cipher (Charlize Theron) trong âm mưu thay đổi quyền lực thế giới của cô ta. Jason Mamoa, Brie Larson và Rita Moreno tham gia dàn diễn viên.

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy sống cuộc sống của mình mỗi lần đi ¼ dặm.

Thủ tục thanh toán Quá nhanh và quá nguy hiểm đoạn giới thiệu kế thừa bên dưới và xem lại bộ phim gốc đã bắt đầu tất cả.

Đối với X nhanhtrailer ra mắt vào ngày 10 tháng 2. Không thể chờ đợi.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: hình ảnh phổ quát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *