Ele of the Dark | mối đe dọa phim

Rate this post

ĐÁNH GIÁ LIÊN HOAN PHIM SLAMDANCE 2023! Khi bạn nhìn vào bóng tối, một giọng nói hét lại trong đoạn phim ngắn thử nghiệm mạnh mẽ Ele của bóng tối của nhà làm phim Yace Sula. Sula tự quay phim với lời tường thuật phát qua phản ánh bản sắc được cảm nhận so với nhận thức. Hình ảnh Sula trong bộ đồ lót được hiển thị ở dạng âm bản đảo ngược sắc tố và đôi mắt phát sáng. Tiếng nước chảy róc rách thường xuyên xảy ra. Máu tuôn ra từ dưới chiếc váy giữa hai chân họ. Việc sử dụng hình ảnh trong hình ảnh với ánh sáng không thực. Ele của bóng tối thể hiện kết cấu của hư hỏng băng VHS xuyên suốt, vừa mang tính biểu cảm vừa hoài cổ.

Các giới hạn của chủng tộc và giới tính trong xã hội được cảm nhận ở đây, với nỗi đau hữu hình

Mặc dù người xem có thể hiểu các khái niệm của Sula về mặt trí tuệ, nhưng đó là một phản ứng cảm xúc được tìm kiếm và tìm thấy ở đây. Giới hạn của chủng tộc và giới tính trong xã hội được cảm nhận ở đây, với nỗi đau hữu hình qua đôi mắt. Sula mời người xem vào thế giới mà họ được đưa vào, sau đó đưa họ ra ngoài. Sula chia sẻ cảm giác giải thoát dâng trào với khán giả thông qua Ele của bóng tối khi họ bước ra khỏi cấu trúc mà họ đã đặt vào. Đoạn ngắn tạo ra một trạng thái đẹp như mơ, nơi những điều không thể nói được có thể được nói ra. Chính sự từ chối biểu diễn theo nghĩa đen này đã cho phép những gì vô hình được bắt gặp và vẽ lên.

Sula duy trì truyền thống video thử nghiệm như một phương tiện để thể hiện cá nhân. Nó tiếp tục khái niệm thú vị về một nhà làm phim duy nhất với một chiếc máy ảnh khám phá chiều sâu của sự tồn tại. Sử dụng trừu tượng hóa và biến dạng, các điều kiện phức tạp tác động đến phối cảnh được tái tạo cho những người bên ngoài nghệ sĩ. Người xem được đưa vào một chuyến du hành qua cảm giác khi bạn là người đồng tính và là người da màu. Đó là một trải nghiệm độc đáo và là một phần lý do tại sao video thử nghiệm lại sôi động hơn bao giờ hết. Kính vạn hoa của các hiệu ứng và định dạng tương tự thật mê hoặc. Ele của bóng tối là một sự đắm chìm đầy ấn tượng vào một trạng thái siêu thực, quen thuộc với một số người và được tất cả mọi người cảm nhận.

Ele của bóng tối chiếu tại Liên hoan phim Slamdance 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *