Đoạn giới thiệu hàng không bỏ qua một bộ phim tiểu sử về Michael Jordan

Rate this post

Ben đã trở lại với nó một lần nữa! Diễn viên chuyển sang làm phim đáng ngạc nhiên, Ben Affleck, trở lại với một dự án đạo diễn khác! Vị đạo diễn được giới phê bình đánh giá cao đã tạm dừng công việc chỉ đạo để tập trung hơn vào diễn xuất. Cụ thể là Người Dơi cay đắng và già hơn của DCEU hiện đã không còn tồn tại. Tuy nhiên, việc anh ấy trở lại làm đạo diễn cảm thấy khá vinh quang khi xét đến chủ đề này. Đoạn giới thiệu Air cho thấy câu chuyện nguồn gốc của dòng giày uy tín nhất của Nike, Air Jordans. Nhưng thật kỳ lạ, đoạn trailer dường như tập trung vào sự nổi tiếng của Nike, cùng với sự nổi tiếng của chính Michael Jordan. Nhưng dường như không có nhiều Jordan trong bộ phim này.

Air Trailer tập trung nhiều hơn vào hành trình của Nike qua Jordan

Trailer hàng không Damon.
Hình ảnh qua Amazon Studios.

Đoạn giới thiệu của Air nói về cách một thương hiệu quần áo thể thao vô danh vươn lên tầm cao mà ngày nay chúng ta biết đến. Các đoạn phim giới thiệu bắt đầu với việc Nike không phải là một thương hiệu lớn nhưng đang tìm cách thúc đẩy doanh số bán hàng và điều gì đó để khiến họ khác biệt với phần còn lại. Nhập vai nhân vật của Matt Damon, người khám phá ra huyền thoại sắp trở thành Michael Jordan. Phần còn lại của đoạn giới thiệu sẽ ghi lại cách thức liên kết với Jordan và xây dựng toàn bộ dòng giày xung quanh anh ấy, điều đó đã đưa Nike lên một tầm cao mới. Damon là động lực, và Affleck cũng đóng vai trò là chủ sở hữu của Nike, Phil Knight. Đoạn giới thiệu cho Air cũng có sự góp mặt của những người vĩ đại khác như Jason Bateman, Viola Davis, Marlon Wayans và Chris Tucker.

Ben Affleck Đạo Diễn Hơn Diễn Viên

Trailer hàng không Affleck.
Hình ảnh qua Amazon Studios.

Bây giờ Ben rất tuyệt. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời, người chỉ trở nên tốt hơn qua nhiều năm. Nhưng Ben Affleck với tư cách là một đạo diễn là một thế lực tự nhiên. Từ bộ phim đầu tiên Gone Baby Gone đến Argo đoạt giải Oscar, các dự án đạo diễn của Affleck có một vị trí đặc biệt trong phim của anh ấy hơn là các khoản tín dụng diễn xuất của anh ấy. Chúng là những câu chuyện được dàn dựng một cách tuyệt vời với những màn trình diễn mạnh mẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.

Đoạn giới thiệu Air không cho tôi thấy bất cứ điều gì khác với điều đó. Chủ đề này đã là chủ đề mà hàng triệu người trên khắp thế giới biết đến. Câu chuyện về cách một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất trong lịch sử đã làm nổi bật một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực thể thao. Mặc dù điều kỳ lạ nhất về đoạn giới thiệu Air là cách nó dường như phải tự điều hướng xung quanh Jordan.

Air Trailer có tập trung vào giày hơn Michael không?

Đoạn giới thiệu dường như xoay quanh Michael Jordan một cách kỳ lạ. Bây giờ, điều này có thể là để tạo hiệu ứng kịch tính hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Tôi cũng cảm thấy rằng câu chuyện về sự nổi tiếng của vận động viên Michael Jordan sẽ đến từ một góc độ trong khi kể câu chuyện lớn hơn về câu chuyện thành công của một thương hiệu. Đoạn giới thiệu cẩn thận tránh bất kỳ mô tả nào về Jordan trên màn hình, thay vào đó tập trung vào những gì trông giống như mẹ của anh ấy, do Viola Davis thủ vai.

Có thể bộ phim sẽ hoàn toàn khác và chúng ta sẽ hoàn toàn có được một Michael Jordan toàn diện. Và câu chuyện có thể giới thiệu cả Nike và Jordan cạnh nhau. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Nhưng do Affleck làm đạo diễn, tôi nghi ngờ đó sẽ là câu chuyện một chiều. Tất nhiên, trừ khi Jordan hoặc gia đình anh ấy phản đối việc được xuất hiện nổi bật trong phim. Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Air sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Bạn nghĩ gì về trailer Air? Bạn có hào hứng cho một bộ phim mới của Ben Affleck không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *