Yen Press phát hành Liar Liar Light Novel & More Titles vào mùa hè năm 2023

Rate this post

Yen Press đã công bố giấy phép của 15 đầu sách bổ sung sẽ là một phần của nó Đội hình phát hành mùa hè 2023. Các giấy phép mới bao gồm mười hai bộ truyện tranh mới và ba cuốn tiểu thuyết, bao gồm một phần ngoại truyện của Tôi đã giết Slimes trong 300 năm và đạt tối đa cấp độ của mìnhcác hoang dã hoang dã light novel, và một Mieruko-chan tuyển tập truyện tranh, trong số các tiêu đề khác.

Chi tiết đầy đủ về mỗi bản phát hành mới từ ấn Yên bao gồm:


Tôi đã giết Slime trong 300 năm và đạt đến mức tối đa Phần ngoại truyện: Học viện rồng đỏ dành cho nữ sinh

bìa truyện tranh học viện rồng đỏ tôi đã giết slime tập một
© Kisetsu Mortia, Hitsujibako, Benio

Câu chuyện gốc: Kisetsu Morita

Nghệ thuật: Hitsujibako

Thiết kế nhân vật: chặt đầu

Tóm tắt:

Laika đã ổn định vào vai một cô gái trẻ khá nghiêm nghị trong ngôi nhà ở vùng cao nguyên — nhưng cô ấy có luôn như vậy không? Hay cô ấy giống một con rồng máu nóng hơn… đỏ như vảy của cô ấy? Trong phần ngoại truyện thứ hai của sê-ri Killing Slimes, thời đi học của người bạn đồng hành lâu đời nhất của Azusa sẽ được tiết lộ!


Puella Magi Madoka Magica: The Movie -Rebellion-: The Complete Omnibus Edition

cô gái phép thuật phim ma thuật madoka nổi loạn tất cả bìa manga
© Bộ tứ Magica

Câu chuyện và nghệ thuật: Bộ tứ ma thuật

Tóm tắt:

Sau sự hy sinh của Madoka Kaname, vòng lặp vô vọng từng ràng buộc mọi cô gái phép thuật với số phận khủng khiếp cuối cùng đã bị phá vỡ. Hay là nó…? Tất cả dường như không ổn với thế giới, và khi Homura kéo sợi chỉ lỏng lẻo về thực tại mới của các cô gái, liệu có thể nào một số phận thậm chí còn đen tối hơn đang rình rập phía trước?


Truyện Tranh Tuyển Tập Mieruko-chan

bìa truyện tranh tuyển tập mieruko-chan
© Tomoki Izumi

Câu chuyện gốc: Tomoki Izumi

Tóm tắt:

Rùng rợn, bò lổm ngổm, kỳ cục—trong cuộc sống hàng ngày của Miko và những người bạn, những con quái vật ma quái ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách. Tuyển tập truyện tranh chính thức này được mang đến cho bạn bởi nhiều nghệ sĩ khách mời!


Phỏng đoán của phó giáo sư Akira Takatsuki

phỏng đoán của phó giáo sư akira takatsuki bìa manga tập một
© Mikage Sawamura, Touji Aio

Câu chuyện: Sawamura Mikage

nghệ thuật bởi Touji Aio

Tóm tắt:

Naoya Fukamachi là một sinh viên đại học có khả năng phát hiện những lời nói dối không thể sai lầm đã khiến anh không có bạn bè và bị cô lập. Khi bài báo của anh ấy thu hút sự quan tâm của giáo sư nghiên cứu văn hóa dân gian đẹp trai và lập dị, Akira Takatsuki, anh ấy nhanh chóng thấy mình bị lôi kéo vào nghiên cứu của Akira. Bây giờ, với tư cách là trợ lý phụ trách lẽ thường, anh ấy phải giúp giáo sư của mình giải thích một loạt các hiện tượng không thể giải thích được…


Bị kết án trừng phạt dũng cảm

bản án để trừng phạt dũng cảm bìa tiểu thuyết ánh sáng
© Rocket Shokai

Câu chuyện: tên lửa Shokai

do Dengeki Bunko biên tập

Tóm tắt:

Chủ nghĩa anh hùng – hình phạt chỉ dành cho những tên tội phạm tồi tệ nhất. Những người bị kết án với số phận của một anh hùng buộc phải chiến đấu ở tiền tuyến chống lại quân đội của quỷ vương—và nếu họ chết, họ có thể được hồi sinh và tiếp tục trận chiến. Nhưng khi thủ lĩnh của họ, bị kết tội giết một nữ thần, gặp một nữ thần khác, bản hợp đồng mà họ lập ra có thể đủ để thay đổi thế giới…


hoang dã hoang dã

light novel liar liar tập một bìa
© Haruki Kuou, konomi

Câu chuyện: Haruki Kuou

Nghệ thuật: kinh tế

Tóm tắt:

Học viện: một ngôi trường có quy mô bằng một hòn đảo, nơi các học sinh tranh giành thứ hạng. Hiroto Shinohara không chỉ vượt qua kỳ thi khắt khe nhất trong nước với số điểm cao nhất để chuyển đến đó, mà cậu ấy còn đánh bại đương kim vô địch năm ngoái ngay trong ngày đầu tiên tham gia, đưa cậu ấy lên thứ hạng cao nhất trong thời gian kỷ lục. Ngoại trừ…anh ấy đã không làm thế. Sự thật là, anh ấy đã phạm sai lầm lớn, và bây giờ anh ấy phải duy trì vị trí của mình tại Học viện bằng mọi giá. Rốt cuộc, đó là thế giới của kẻ nói dối!


Phù thủy Kunon có thể nhìn xuyên thấu

kunon phù thủy có thể nhìn xuyên qua bìa light novel
© Umikaze Minamino, Laruha

Câu chuyện: Umikaze Minamino

Nghệ thuật: Laruha

Tóm tắt:

Bị mù bẩm sinh, Kunon đặt mục tiêu trở thành người đầu tiên sử dụng thủy thuật để tạo ra đôi mắt mới cho mình. Sau năm tháng học tập, anh ấy đã vượt qua giáo viên của mình và tiếp tục phát triển tài năng của mình. Phép thuật của anh ấy không chỉ giúp anh ấy cảm nhận được màu sắc mà còn có thể sử dụng nó để tạo ra những vật dụng tiện dụng và thậm chí là tạo ra cả một con mèo! Tin tức về kỹ năng và sự khéo léo của anh ấy sớm đến với tòa án và giúp anh ấy có được một suất làm đệ tử của pháp sư quyền năng nhất vùng đất. Nhưng liệu mục tiêu cuối cùng của anh ấy có thể đạt được không?


Tôi không cần một kết thúc có hậu

tôi không cần một bìa manga kết thúc có hậu
© Mikanuji

Câu chuyện và nghệ thuật: tôi đang bắt chước

Tóm tắt:

Từ nhân viên văn phòng đến học sinh trung học cho đến tình nhân và người giúp việc của cô ấy, hãy đi sâu vào tuyển tập các câu chuyện Tình yêu của các cô gái từ tác giả của Assorted Entanglements! Mikanuji mang đến sự pha trộn giữa ngọt ngào và cay đắng đầy mê hoặc trong tuyển tập này—bao gồm cả phần kết hoàn toàn mới cho truyện ngắn của cô ấy, “I Don’t Need a Happy Ending”!


Hướng dẫn minh họa về Monster Girls

hướng dẫn minh họa về trang bìa của các cô gái quái vật
© Suzu Akeko

Câu chuyện và nghệ thuật: Akeko Suzu

Tóm tắt:

Trong thế giới của những con quái vật, nơi mà việc hù dọa và hành hạ con người là một cách sống, ngay cả những cô gái quái vật cũng cần phải vượt qua các lớp học, tốt nghiệp và kiếm được một công việc! Bước vào Lớp Z: một loạt những kẻ thất bại có nhiều khả năng bị sợ hãi và bắt nạt hơn. Nhóm ragtag gồm những kẻ yếu kém này có thể trở thành những con quái vật chính thức thành công không?


Sau khi chúng tôi nhìn chằm chằm vào bầu trời đầy sao

sau khi chúng tôi nhìn vào bầu trời đầy sao bìa manga
© Bisco Kida

Câu chuyện và nghệ thuật: Bisco Kida

Tóm tắt:

Tất cả bắt đầu với một công việc. Khi Subaru Miyazawa, một người ngồi trên xe lăn, quyết định đến thăm cung thiên văn sau khi hoàn thành thiết kế brochure, anh tình cờ gặp Togo Awase, nhiếp ảnh gia tham gia dự án. Mặc dù Subaru rất ngưỡng mộ công việc của anh, nhưng cậu chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tận mắt nhìn thấy người đàn ông đó—hay Togo sẽ đi xa đến mức cõng Subaru xuống các bậc thang để ngắm cận cảnh bầu trời đêm đầy sao. Subaru chỉ có thể hy vọng họ sẽ gặp lại nhau…


Cuộc hôn nhân của phù thủy

bìa manga hôn nhân phù thủy tập một
© studio HEADLINE

Câu chuyện và nghệ thuật: TIÊU ĐỀ phòng thu

Tóm tắt:

Mở Cánh cửa Chân lý là mục tiêu cuối cùng của nhiều phù thủy, nhưng thu thập đủ sức mạnh để làm được điều đó không phải là điều dễ dàng. Một phương pháp phổ biến là tham gia vào Hôn nhân của Phù thủy, một ràng buộc hợp đồng tạo ra nhiều quyền lực hơn khi cả hai càng thân thiết. Melissa là một trong những phù thủy như vậy — nhưng trái tim của cô ấy có thực sự miễn nhiễm với Tanya đáng yêu như cô ấy tuyên bố không?


Touge Oni: Các vị thần nguyên thủy trong thời cổ đại

bìa manga touge oni Primal God tập 1
© Kenji Tsurubuchi

Câu chuyện và nghệ thuật: Kenji Tsurubuchi

Tóm tắt:

Ở vương quốc cổ đại Yamato, giữa thời đại của các vị thần và con người, đã có lúc cả hai cùng tồn tại. Miyo được chọn để hiến tế con người cho vị thần của làng mình, Kippuuson-no-Mikoto, nhưng cô ấy chưa sẵn sàng để chết! Liệu Ozuno, một nhà sư có khả năng nói chuyện trực tiếp với các vị thần, có thể cứu mạng cô ấy không?


Cô con gái quý tộc có cơ hội thứ hai lên đường chinh phục Long đế

bìa manga con gái quý tộc cơ hội thứ hai tập một
© Sarasa Nagase, Anko Yuzu, Mitsuya Fuji

Câu chuyện: Sarasa Nagase

Nghệ thuật: Anko Yuzu

Thiết kế nhân vật: Mitsuya Fuji

Tóm tắt:

Mặc dù lễ đính hôn của Jill với Thái tử lẽ ra phải đảm bảo cho cô ấy một cuộc sống hạnh phúc, nhưng thay vào đó, cô ấy lại bị kết án tử hình bởi chính vị hôn phu của mình! Tuy nhiên, khoảnh khắc trước khi chết, cô được gửi ngược thời gian đến bữa tiệc đã quyết định số phận của cô. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để tránh số phận của mình, cô cầu hôn người đàn ông đầu tiên cô nhìn thấy, nhưng người đàn ông đó hóa ra không ai khác chính là kẻ thù từ một quốc gia láng giềng, Long đế Hades!


Tôi không biết đâu là tình yêu

Tôi không biết tình yêu là gì, bìa manga tập một
© Oku Tamamushi

Câu chuyện và nghệ thuật: Oku Tamamushi

Tóm tắt:

Khi lễ tốt nghiệp trung học đang đến gần, Mei Soraike cố gắng thổ lộ tình yêu của mình với người bạn thân nhất mà cô đã thầm yêu từ lâu… nhưng thay vào đó, hy vọng của cô lại bị dập tắt. Nhưng một chút đau lòng cũng không sao—bởi vì cô ấy hoàn toàn, chắc chắn, chắc chắn sẽ có bạn gái ở trường đại học! Ngay khi Mei đặt ra quyết tâm của mình, từng khách hàng tiềm năng bắt đầu tìm đến cô ấy…?!


Trò chơi gia đình -Family Senki-

bìa truyện tranh gia đình gia đình senki tập một
© Mikoto Yamaguchi, D.P.

Câu chuyện: Mikoto Yamaguchi

Nghệ thuật: Đ.P

Tóm tắt:

Sau khi cha tái hôn, cậu học sinh trung học Sasae Hatsushima chuyển đến sống cùng ba người chị kế mới của mình. Đó là tất cả tốt và tốt cho đến khi cả gia đình được triệu tập đến một thế giới khác! Liệu họ có thể đoàn kết với nhau và sống sót trong vùng đất tàn bạo, không khoan nhượng?


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *